Gỡ Phần Mềm Win 10

Ở bài viết này, csmoawards.com xin trả lời xóa vận dụng trên Win 10 cho chính mình. Những bước tiến hành rất đơn giản, mời chúng ta liếc qua với tuân theo ngay.


Windows 10 nói riêng và các hệ điều hành và quản lý máy vi tính giỏi di động nói phổ biến gần như được cho phép bạn thiết đặt ứng dụng hay vận dụng lên sản phẩm tùy ý. Để bạn cũng có thể có tác dụng được không ít bài toán rộng trên thứ của bản thân mình. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn sẽ cảm giác máy đang tất cả thừa phần nhiều mềm được setup, mong mỏi xóa sút cho nhẹ vật dụng, tốt đơn giản và dễ dàng là chúng ta không thích cần sử dụng nó nữa, hoặc sẽ kiếm ra được một trong những phần mềm không giống hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa giỏi rộng áp dụng cũ. Do kia, bài viết lí giải xóa vận dụng trên Win 10 này sẽ là trang bị bạn phải nhằm biết phương pháp có tác dụng điều đó.

Bạn đang xem: Gỡ phần mềm win 10

Để xóa áp dụng trên Win 10 cũng không có gì khó. Bản thân hệ điều hành và quản lý này đã làm được vật dụng chế độ gỡ phần mềm vô cùng mạnh bạo. Mình vẫn lí giải xóa ứng dụng bên trên Win 10 từng bước một cho chính mình. Mặt khác, bản thân cũng biến thành giới thiệu cho chính mình những ứng dụng của bên đồ vật 3 không giống rất có thể giúp đỡ bạn xóa ứng dụng trên Win 10 một biện pháp thuận tiện cùng bình yên rộng.

Nào bọn họ cùng mày mò hướng dẫn xóa vận dụng trên Win 10 bên dưới nhé.

Hướng dẫn xóa ứng dụng bên trên Win 10

B1: Các các bạn hãy vào Start thực đơn bằng cách nhấp vào hình tượng Windows sinh sống bên trái phía bên dưới thuộc của tkhô nóng Taskbar. Từ phía trên, các bạn lựa chọn vào Settings bao gồm biểu tượng hình bánh răng, nằm ở bên trên nút Shut down tắt máy tính.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Miễn Phí Tốt Nhất Cho Android, Download Chặn Quảng Cáo

B2: Tại size cửa sổ bắt đầu chỉ ra, các bạn lựa chọn vào mục Apps nhằm sẵn sàng triển khai xóa áp dụng trên Win 10.

*
Apps nhằm xóa áp dụng trên Win 10">

Chọn Settings > Apps để xóa vận dụng bên trên Win 10

B3: Tại menu bắt đầu, những bạn sẽ thấy Windows liệt kê tất cả vận dụng được cài đặt ném lên đồ vật. Các bạn cũng có thể tìm tìm ứng dụng yêu cầu xóa bằng phương pháp nhập tên nó vào ô Search. Hoặc chúng ta cũng có thể lọc áp dụng theo tên từ bỏ A - Z, hoặc theo kích thước/dung tích của công tác đó.

B4: Sau Lúc đang tìm ra đối tượng người tiêu dùng, để xóa vận dụng trên Win 10 các bạn lựa chọn vào công tác đó cùng bấm vào nút ít Uninstall. Lúc bấy giờ Windows đã chạy chương trình từ gỡ vứt áp dụng này. Các bạn chỉ câu hỏi tuân theo trả lời bên trên màn hình hiển thị là dứt.

*

Hướng dẫn xóa ứng dụng bên trên Win 10

Các bạn cũng có thể tái diễn bước bên trên cho tới bao giờ đã xóa không còn các vận dụng phải xóa trên Win 10. Vậy là ngừng, giải pháp có tác dụng hết sức đơn giản đúng không nào nào?

Ngoài ra, những chúng ta cũng có thể thực hiện một trong những ứng dụng của mặt máy bố nhằm xóa ứng dụng bên trên Win 10. Một số cái brand name danh tiếng cơ mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm nlỗi Your Uninstaller! tuyệt CCleaner. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.