Gỡ cài đặt win 7

Gỡ bỏ vận dụng trên win 7 tưởng chừng như là một bài toán vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng thực chất nếu băn khoăn xóa đúng cách dán sẽ cần thiết gỡ triệt để những ứng dụng. Trái lại sẽ vẫn còn đó sót lại các file rác có tác dụng chật bộ nhớ hệ thống. Vậy đâu là bí quyết gỡ bỏ vận dụng win 7 triệt để nhất.

Bạn đang xem: Gỡ cài đặt win 7


Gỡ bỏ ứng dụng trên win 7 tưởng như là một câu hỏi vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng thực chất nếu không biết xóa đúng cách dán sẽ cấp thiết gỡ triệt để những ứng dụng. Trái lại sẽ vẫn còn đấy sót lại những file rác làm chật bộ lưu trữ hệ thống. Vậy nên trong nội dung bài viết dưới đây, trung chổ chính giữa Sửa chữa máy vi tính 24h .com đã hướng dẫn fan dùng laptop gỡ bỏ vận dụng trên win 7 bằng 3 giải pháp thông dụng bên dưới đây:


*


3 giải pháp gỡ bỏ ứng dụng trên win 7 nhanh và triệt để nhất

Cách xóa ứng dụng trên win 7 bởi Control Panel

Đây là trong số những phương án khá tác dụng giúp người tiêu dùng gỡ bỏ vận dụng trên máy vi tính một phương pháp triệt để cơ mà không phải cài bất kỳ một trong những phần mềm bên thứ 3 nào. Bí quyết xóa bằng Control Panel trong Windows 7 cũng tương đối đơn giản. Người dùng hãy có tác dụng theo công việc sau:


Cách đơn giản nhất là hãy nhấn nút Start rồi chọn Control Panel.

Bước 2: sau khoản thời gian cửa sổ Control Panel xuất hiện, tại đoạn View by, bạn chọn Category rồi lựa chọn Uninstall a program.


*

Bước 3: Tại hành lang cửa số Programs and Features sẽ hiển thị tất cả các phần mềm hiện được cài đặt trong máy tính của bạn. ước ao gỡ bỏ áp dụng nào bạn chỉ việc nhấn đúp con chuột vào tên ứng dụng đó hoặc chuột bắt buộc rồi chọn Uninstall hoặc lựa chọn Uninstall trên cửa sổ công cụ. Sau đó bạn chỉ việc làm theo phía dẫn gỡ bỏ thiết lập của ứng dụng, ứng dụng đó là hoàn thành việc xóa một vận dụng trên win 7.
*

Chọn áp dụng để Uninstall và tuân theo hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt của ứng dụng đó

2 biện pháp gỡ ứng dụng trên win 7 bằng công vậy của mặt thứ 3

Bên cạnh việc sử dụng Control Panel, hiện thời có khá đa phần mềm cung cấp việc gỡ dồn phần mềm máy tính xách tay một cách nhanh chóng và triệt để như Your Uninstaller, Revo Uninstaller, IObit Advanced Uninstaller, CCleaner, AppCleaner cho Mac,... Vào giới hạn bài viết này, trung trung tâm sẽ phía dẫn người dùng sử dụng nhị công cụ phổ cập nhất là Revo Uninstaller với CCleaner.

Cách 1: dùng Revo Uninstaller gỡ ứng dụng trên win 7

Revo Uninstaller là một phần mềm miễn phí đến từ VS Revo Group. Công tác này trông rất nổi bật ở khả năng phân tích tất cả các dữ liệu liên quan tới một ứng dụng trước lúc bạn hoàn toàn gỡ bỏ chương trình đó. Thậm chí ngay cả sau khi được gỡ bỏ, phần mềm vẫn sẽ thường xuyên quét nhằm xóa tất cả các tệp tin rác đôi khi còn còn sót lại của ứng dụng. Vày đó, đấy là một trong những công chũm gỡ bỏ phần mềm của bên thứ 3 được đánh giá cao bởi đông đảo người dùng. Để gỡ vận dụng bằng Revo Uninstaller, đầu tiên bạn hãy download ứng dụng này về đồ vật tính của bản thân mình rồi làm theo quá trình sau:

Bước 1: sau thời điểm tải với bật phần mềm lên, người tiêu dùng sẽ thấy hành lang cửa số hiển thị toàn bộ các phần mềm, ứng dụng hiện đang được thiết đặt trong khối hệ thống của bạn.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Kết Nối Được Máy In Đơn Giản


*

Cửa sổ Revo Uninstaller hiển thị các ứng dụng trong vật dụng tính

Bước 2: Tìm và click vào lịch trình mà ai đang muốn gỡ bỏ rồi nhấn Uninstall trên thanh công cụ. Ngay lập tức một cửa sổ sẽ hiện nay ra thông báo rằng chính sách đang thực hiện quá trình phân tích cùng gỡ bỏ ứng dụng được chọn.


*

Click chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ và chọn Uninstall

Bước 3: Khi câu hỏi gỡ bỏ hoàn thành, các bạn cần triển khai thêm một công việc nữa. Đó là scan những file rác, những register items có chức năng còn sót lại trong máy. Bạn nên chọn Advanced nhằm gỡ vứt ứng dụng máy tính triệt để nhất rồi ấn Scan.


Sau quy trình quét, cơ chế Revo Uninstaller đã trả về màn hình các tệp tin rác, registry do phần mềm đó tạo nên còn xót lại. Bạn chỉ cần chọn Deselect All rồi Delete để xóa một lúc toàn bộ các file đó.


Xóa toàn bộ các tệp tin rác, registry còn xót lại sau thời điểm xóa ứng dụng

Ấn Next rồi Finish để hoàn thành việc gỡ ứng dụng trên win 7 bởi công cố Revo Uninstaller.


Nhấn Finish nhằm hoàn thành

Cách 2: cần sử dụng CCleaner gỡ phần mềm trên win 7

CCleaner thường xuyên được biết đến như một chương trình lau chùi và vệ sinh file tệp tin rác và registry miễn phí, dẫu vậy nó còn hoàn toàn có thể gỡ bỏ phần mềm trên win 7 như các công ráng gỡ ứng dụng chuyên sử dụng khác. Tại đây, bạn có thể tìm với xóa phần mềm, đồng thời quét dọn những tập tin còn còn sót lại liên quan liêu đến ứng dụng đó. Biện pháp sử dụng cũng rất đơn giản. Sau thời điểm tải phần mềm về, các bạn hãy tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tại cửa sổ CCleaner sau thời điểm khởi động, bạn chọn phần Công cụ.


Bước 2: trong phần Gỡ vứt cài đặt, người tiêu dùng sẽ lại thấy toàn bộ các công tác hiện đang rất được cài đặt trên máy tính. Bạn chỉ cần chọn ứng dụng hy vọng gỡ rồi chọn Uninstall ở phía bên đề nghị cửa sổ. Nếu việc tìm kiếm kiếm khó khăn thì chúng ta cũng có thể nhập tên ứng dụng muốn gỡ cho vô ô tìm kiếm kiếm như hình minh họa dưới đây.


Sau khi thừa nhận Uninstall, các bạn hãy thực hiện chính công cụ này nhằm tìm cùng quét những file rác, registry còn sót lại để xóa nốt bọn chúng đi nhé!

Trên đó là 3 cách đơn giản công dụng giúp tín đồ dùng laptop gỡ bỏ ứng dụng trên win 7 một phương pháp triệt để nhất. Hy vọng những phía dẫn cụ thể trên phía trên của Sửa chữa laptop 24h.com để giúp người dùng máy tính xách tay tự tay gỡ ứng dụng tiện lợi mà không sợ hãi còn còn lại file rác. Chúc chúng ta thành công!

Có thể các bạn quan tâm:

Phần mượt AppCleaner - phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng hiệu quả dành riêng cho Macboo


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.