Gmail

Nếu không thích trả thêm chi phí cho dung tích trên Google Drive, bạn phải thông minh. Dưới đây là hướng dẫn nhanh để giúp bạn máu kiệm chi phí trên Google Drive.

Bạn đang xem: Gmail

Khi đk tài khoản Google, công ty chúng tôi nhận được 15GB không gian đám mây miễn phí tổn được tạo thành ba sản phẩm chính — Gmail, Google Drive cùng Google Pictures. Sau khoản thời gian vượt vượt giới hạn, một khoản giao dịch thanh toán cần được thực hiện cho gói bộ lưu trữ Google One, bước đầu từ $ 1,99 mỗi tháng cho 100 GB dung lượng.

Miễn là chúng ta thông minh, chúng ta có thể tự cứu mình khỏi vấn đề này và bao gồm thể thống trị dữ liệu. Tuy vậy với việc Google Pictures được tính là một trong những phần của bộ nhớ lưu trữ miễn tầm giá 15GB, đây bao gồm vẻ là một trong nhiệm vụ khó khăn.

Hiểu được điều này, sau đây công ty chúng tôi sẽ gửi ra một vài thủ thuật nhất quyết để quản lý dung lượng lưu trữ bị chiếm hữu bởi Gmail, Google Drive và Google Pictures.


Table of Contents


Làm gắng nào để quản lý Dung lượng bộ nhớ Gmail?

Cách làm chủ Dung lượng bộ nhớ Google Drive?

*

Trước khi lấn sân vào chi tiết, hãy để cửa hàng chúng tôi kiểm tra dung tích bạn đang áp dụng trên từng sản phẩm của Google. Để làm cho như vậy, hãy nhấp vào đây và đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn.

Ghi chú: sau thời điểm vượt vượt giới hạn tàng trữ 15 GB, bạn sẽ không thể thêm tệp mới. Quanh đó ra, theo Google, bạn có thể không nhận thấy e mail vào Gmail. Điều này có nghĩa là, nhằm tránh toàn bộ những điều này, bạn cần giải phóng dung lượng hoặc thiết lập gói Google One.

Làm vậy nào để cai quản Dung lượng bộ lưu trữ Gmail?

Gmail cung cấp cho chính mình tùy lựa chọn để đưa ra quyết định e mail nào đặc biệt và e mail nào không. Mặc dù e mail không chiếm nhiều dung lượng, nhưng nếu như khách hàng đã sử dụng tài khoản Gmail trong vô số nhiều năm, nó có thể sớm phủ đầy dung lượng. Một cách để giải quyết vụ việc này là xóa các e mail cũ hơn. Đối với một số loại “old_than: 1y” này vào hộp tìm kiếm của Gmail với tìm các thư cũ rộng một năm. Tương tự như vậy, bạn có thể thay thay đổi số năm hoặc đưa sang mon (“old_than: 3m” hoặc “old_than: 6m”).

*

Khi chúng ta nhận được hiệu quả tìm kiếm, hãy chọn các cuộc hội thoại (nhấp vào Chọn tất cả các cuộc hội thoại tương xứng với tìm kiếm kiếm này tùy chọn) nếu không có kết quả, bạn có thể không nhận ra tùy lựa chọn này. Nhấp vào nút Xóa. Thao tác này đã chuyển các e mail đã lựa chọn vào thư mục Thùng rác rến và chúng sẽ ở kia trong 30 ngày. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể dọn dẹp folder Thùng rác theo phong cách thủ công.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các e mail tất cả tệp đi cùng lớn, vì chưng chúng cũng chỉ chiếm nhiều dung lượng trong vỏ hộp thư đến Gmail của bạn. Để kiếm tìm e mail như vậy trong vỏ hộp tìm kiếm, hãy nhập “có: tệp thêm kèm lớn hơn: 10m” (điều này đang tìm thấy tệp đi kèm e mail to hơn 10 megabyte) lựa chọn e mail cùng nhấp vào Xóa. Điều này sẽ giúp thống trị dung lượng lưu trữ do e mail nhận thấy trong Gmail.

Mẹo thưởng:

Nhãn cũng rất có thể giúp thải trừ các tin nhắn không muốn muốn. Nếu khách hàng tin tưởng những thuật toán của Google vào thanh tra cứu kiếm, hãy nhập “nhãn: không quan trọng”. Thao tác làm việc này sẽ hiển thị các bạn dạng tin, e mail trường đoản cú các showroom liên hệ mà bạn không thường xuyên tương tác, những thông điệp tiếp thị và hơn thế nữa.

Ngoài ra, hãy lưu giữ Thư rác được tính vào hạn ngạch bộ nhớ của bạn. Tuy nhiên các e mail trong thư mục này sẽ tự động hóa bị xóa sau 30 ngày. Nhưng nếu khách hàng có một lượng phệ chúng, nó sẽ chiếm một lượng lớn không khí lưu trữ đám mây. Để loại trừ e mail Spam, hãy nhấp vào folder spam> Xóa toàn bộ các lời nhắn rác ngay lập tức bây giờ nhằm xóa thư mục.

Làm biện pháp nào để cai quản Google Drive và một lúc?

Trên Google Drive, bạn có thể lưu tất cả các loại tệp. Để biết cái nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất, hãy truy vấn https://drive.google.com/drive (giao diện internet)> nhấp vào bộ nhớ.

*

Khi được chuyển hướng, các bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bộ lưu trữ được thực hiện bởi các loại tệp khác nhau. Bằng phương pháp chọn tệp> bấm chuột phải> Xóa, chúng ta có thể loại bỏ các tệp như vậy.

*

Nhưng điều này không khả thi cho tất cả. Could mắn thay, có một cách xuất sắc hơn các và họ sẽ đàm luận về nó ngay bây giờ.

Cách cực tốt để quản lí lý bộ nhớ Google Drive

Một một trong những lý do khiến cho không gian tàng trữ bị lãng phí là vì dữ liệu trùng lặp. Nó có thể ở dạng ảnh, tài liệu, âm thanh, video, v.v. Việc xác minh nó theo cách thủ công không dễ dàng dàng, nhất là khi bạn có khá nhiều dữ liệu được lưu trữ trên Google Drive. Nhưng nếu khách hàng đã cài đặt Trình sửa tệp trùng lặp thì không tồn tại gì nên lo lắng. Thực hiện trình dọn dẹp và sắp xếp dữ liệu trùng lặp tuyệt vời và hoàn hảo nhất này nhưng không đề nghị tải xuống ngẫu nhiên dữ liệu như thế nào từ Google Drive, chúng ta có thể quét ổ đĩa để tìm dữ liệu trùng lặp.

Dưới đây là cách áp dụng Trình sửa tệp trùng lặp để tìm và xóa các tệp giống nhau được lưu trữ trên Google Drive.

Nhấp vào chỗ này để cài đặt xuống trình sửa tệp giống nhau

Đánh giá về Trình sửa tệp giống nhau

1. Cài đặt xuống và cài đặt Trình sửa tệp trùng lặp

2. Chạy trình sửa tệp trùng lặp

3. Để quét Google Drive, bạn phải chọn Google Drive từ menu thả xuống sát bên Chế độ quét. (Tham khảo ảnh chụp screen bên dưới)

*

4. Sau khi được chọn, bạn sẽ được yêu cầu cấp cho quyền tróc nã cập, hãy nhấp vào có thể chấp nhận được Quyền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 7 Chỉ Trong 1 Phút, Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 7 Cực Kì Đơn Giản

*

5. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn> lưu lại vào hộp sát bên Xem, chỉnh sửa, chế tác và xóa tất cả các tệp Google Drive> Tiếp tục.

*

6. Bây giờ các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số mới vào trình săn sóc internet khoác định của chính mình có ngôn từ “Đã nhận mã xác minh. Chúng ta có thể đóng hành lang cửa số này.”

7. Điều này phân tích và lý giải quyền được cấp cho và bây giờ bạn cũng có thể quét Google Drive thẳng từ Trình sửa tệp trùng lặp.

8. Chạy Trình sửa tệp trùng lặp> Thêm thư mục.

*

9. Lựa chọn thư mục nhằm quét> okay.

*

10. Thư mục đang chọn sẽ được thêm vào Trình sửa tệp trùng lặp.

11. Để quét, dấn Scan for Duplicates cùng đợi quy trình hoàn tất.

*

12. Xem lại tác dụng quét, nhấp đúp nhằm mở rộng công dụng tìm kiếm với xem trước chúng.

*

13. Để loại bỏ các bạn dạng sao được phạt hiện, hãy nhấp vào Automark. Thực hiện tùy lựa chọn này, chúng ta có thể tự động chọn và đào thải các phiên bản sao nhằm lại 1 trong các mỗi không được đánh dấu.

*

Theo mặc định, Trình sửa tệp giống nhau hiển thị toàn bộ tệp.

14. Tiếp theo, nhấp vào nút Delete Marked để thải trừ các phiên bản sao.

15. Nhấp vào Có, nhằm xác nhận

*

16. Chờ quy trình kết thúc.

*

17. Bây giờ bạn sẽ nhận được một bản tóm tắt về hành động đã thực hiện.

*

18. Nhấp vào Okay.

19. Dấn nút quay trở về sẽ đưa bạn đến màn hình hiển thị chính, từ bỏ đó chúng ta có thể thêm nhiều thư mục và tệp hơn tương tự như loại vứt các bạn dạng sao bằng Trình sửa tệp trùng lặp.

*

Vậy là xong, sử dụng các bước đơn giản này nhanh chóng, chúng ta cũng có thể loại bỏ những tệp đụng hàng được lưu trữ trong bộ nhớ đám mây và rất có thể sắp xếp dữ liệu dưới bộ nhớ lưu trữ miễn phí tổn 15GB. Bằng cách thực hiện phương pháp này, chúng ta không chỉ rất có thể tiết kiệm thời hạn mà còn hoàn toàn có thể phát hiện đúng đắn dữ liệu trùng lặp. Ngoài ra, Trình sửa tệp trùng lặp là 1 trong những cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để kị trùng lặp, làm chủ dữ liệu với giữ đến Google Drive được bảo mật và không trở nên trùng lặp.

Chúng tôi hy vọng mình thích đọc bài đăng và sẽ sử dụng tin tức được share để tiết kiệm túi tiền mua thêm dung lượng. Hãy chia sẻ phản hồi của công ty về điều giống như trong phần dấn xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.