Giảm độ sáng màn hình

Chỉnh ánh sáng màn hình máy tính bàn tuyệt chỉnh độ sáng screen laptop là trong số những cách tốt nhất có thể để kiêng mỏi mắt. Bạn có thể giảm độ sáng screen hoặc tăng độ sáng màn hình hiển thị tùy theo ý muốnTrong bài bác đăng này, cửa hàng chúng tôi sẽ minh họa một vài cách phổ biến cách chỉnh độ sáng screen và độ tương bội nghịch trên máy tính để bàn và máy vi tính xách tay .

Bạn đang xem: Giảm độ sáng màn hình

2 phương pháp chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính xách tay PC

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình laptop PC


Nếu nhiều người đang sử dụng máy vi tính để bàn có screen ngoài, hay thậm chí còn kết nối màn hình hiển thị ngoài với máy tính xách tay hoặc laptop bảng, các bạn sẽ cần điều chỉnh thiết lập của mình trên screen ngoài, tăng khả năng chiếu sáng màn hình, giảm độ sáng màn hình hiển thị tùy ý. Cách chỉnh ánh sáng màn bên cạnh đó sau:

Cách 1. Chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn thủ công 

Tìm các nút độ sáng trên màn hình và thực hiện chúng để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình. Thay vào đó, bạn có thể cần nhấn một trong những loại Menu hoặc nút Tùy chọn trước khi chúng ta có thể truy cập vào screen trên màn hình cho phép bạn tăng hoặc giảm độ sáng. Bạn đã thường tra cứu thấy những nút này ngay sát nút mối cung cấp trên màn hình máy tính.

*

Cách 2. Điều chỉnh ánh sáng màn hình laptop bàn trên những thuộc tính đồ vật họa

Trong chính sách máy tính nhằm bàn, bấm vào phải vào Bàn có tác dụng việc và chọn Thuộc tính giao diện Intel .Bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập nó bằng tổ hợp phím nóng. Đồng thời nhấn CTRL + alternative text + F12 trên keyboard của bạn.
*

CTRL + alternative text + F12


Trong Bảng điều khiển và tinh chỉnh mở cho những cửa sổ Đồ họa Intel, chọn tùy chọn Hiển thị , bấm Cài đặt màu , sau đó bạn có thể trượt để biến hóa mức độ sáng.

*

Cách chỉnh ánh sáng màn hình máy tính xách tay / tablet

Cách 1: Cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị trên Phím Độ sáng

Một số bàn phím máy vi tính xách tay, hoặc loại vỏ cho máy tính xách tay bảng Windows, đi kèm theo với những phím hoàn toàn có thể được áp dụng để chuyển đổi độ sáng screen một cách dễ dàng.

Xem thêm: Tách Lấy Vocal Bằng Adobe Audition, Adobe Audition Cc Là Gì


*

Cách 2: Cách chỉnh ánh sáng màn hình máy tính xách tay bằng biểu tượng pin

Trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10, chúng ta có thể nhanh chóng biến hóa độ sáng bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng nguồn trên vùng thông tin trên thanh tác vụ. Nhấp vào nút Độ sáng để biến đổi giữa mức độ sáng 0%, 25%, 50%, 75% hoặc 100%.

*

Cách 3: thế đổi giảm, tăng cường độ sáng màn hình hiển thị trên áp dụng Cài đặt

Nhấn Win + I để mở ứng dụng Cài đặt , chọn biểu tượng Hệ thống , chọn Hiển thị . Nhấp với kéo thanh trượt Điều chỉnh độ sáng để đổi khác mức độ sáng. Hoàn toàn có thể giảm hoặc tăng độ sáng screen laptop.

*

Cách 4: thay đổi độ sáng màn hình hiển thị trên Bảng điều khiển

Nhấn những phím Win + R , kế tiếp nhập powercfg.cpl và nhấn Enter để mở Tùy chọn nguồn. Bạn đã thấy một thanh trượt Độ sáng màn hình ở dưới cùng của hành lang cửa số Power Plans.

*

Di đưa thanh trượt về phía mặt phải màn hình hiển thị để tăng cường mức độ sáng và hướng sang trọng trái để giảm độ sáng


Cách 5: chũm đổi tăng, sút độ sáng screen trên Trung tâm cầm tay Windows

Trên máy tính xách tay của bạn, nhấn phím Windows + X , sau đó nhấn phím B để mở Trung trung khu di động.

*

Ngoài ra, bạn có thể nhập tính di động trên hộp Tìm kiếm, rồi nhấn phím Enter để mở Trung chổ chính giữa di động. Sau đó vắt đổi thanh trượt Độ sáng màn hình trong hành lang cửa số xuất hiện.

*


Gửi Lời bình Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được lưu lại *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.