Giả Lập Win Xp Trên Win 8

Như không ít người đã biết,Windows XPkhông còn được Microsoft “sủng ái” như trước đó đây nữa, vật chứng là trong thời hạn qua có rất ít bản cập nhật mang lại hệ điều hành và quản lý này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể sử dụngWindows XP ngay lập tức trên bao gồm Win8của mìnhnhư 1 máy ảovới sự hỗ trợ của phần mềmVMLite


*

Chế độ XP (XP Mode)vốn được Microsoft tài trợ như là “quà tặng ngay đính kèm” giành riêng cho Windows 7 do có một số trong những chương trình gồm vấn đề, ko thể cân xứng với những phiên bạn dạng mới của Windows. Tuy thế Windows 8 rủi ro mắn được như thế, fan ta vẫn lùng sục mọi ngõ ngách nhưng lại chẳng search thấy XP Mode ấy vẫn cứ ngụ ở đâu trong hệ điều hành quản lý này. Mặc dù nhiên, người ta vẫn hay nói “luôn có tia nắng ở phía cuối con đường hầm”, vẫn có cách để bạn áp dụng XP Mode – với bốn cách là 1 trong máy ảo bên trên Win 8 thông qua tiện íchVMLite

Bước 1:Tải Windows XP Mode từ Microsoft( cỡ 500 Megabyte)DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tập tin download về ởdạng .exekèm 1 phiên bản vá (patch) giành riêng cho máy ảo Microsoft. Sau khoản thời gian tải về, cứ nhằm đó, khoan chạy vội!

Bước 2:Tải VMLite và cài đặt XP Mode

VMLite XP Mode là 1 môi trường xung quanh ảomiễn phí tương tự như nhưVmwarehayVirtualBox.

Bạn đang xem: Giả lập win xp trên win 8

Với VMLite, bạn có thể chạy XP Mode của Microsoft nhưng mà khong đề nghị đến sự hỗ trợ từ Vista giỏi Windows 8.

Bước 3:Khởi chạy VMLite

Bước 4:Nhập XP Mode

Cửa sổ ứng dụng VMLite hiện ra, bạn hãyclick vào phầnMachine” bên trên thanh quy định vàchọnNew

*

Trong cửa sổ tiếp theo, bạn hãytick vào tùy lựa chọn thứ 2,sau đónhập đường truyền đến tập tin “WindowsXPmode”đã cài đặt về trước đó .

*

VMLite XP Modesẽ tự động giải nén cũng như chuẩn bị các công cụ bắt buộc thiết. Quy trình này mất khoảng vài phút.

*

Trước khi sở hữu đặt, sẽ có bảng thông báoyêu ước bạn gật đầu các pháp luật thỏa thuậncủa Microsoft

*

Sau đó, VMLite đã tiến hành setup hệ quản lý và điều hành XP như một máy ảo. Việc setup này không giống hệt như các phiên bạn dạng Windows thông thường bởi vì nó yêu cầu bạn phảithiết lập 1 mật khẩu– bảo vệ sự bình yên cho các bạn trong phần đa trường hợp.

*

Tiếp theo, bạn cần phảixác định con số RAMdành mang lại máy ảo(tối thiểu là 512 MB) và thông số đó về sau vẫn rất có thể điều chỉnh lại được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Sản Phẩm Trên Tiki Chi Tiết Từ A, Hướng Dẫn Đăng Sản Phẩm Lên Tiki

*

Cửa sổ mới hiện ra, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động cập nhật đến Windows XP. Phiên bản cập nhật sau cùng là vào đầu xuân năm mới 2014 nên bạn không quan trọng phải sử dụng đến tùy lựa chọn này. Ngoài ra, chúng ta cũng cần tự cài đặt các phiên bản cập nhật khi lần trước tiên dùng VMLite.

*

Cuối cùng là khởitạo ổ đĩa ảo mang đến VMLite XP Mode. Sau đoạn này thì việc thiết lập cũng hoàn tất.

*

Bước 5:Bắt đầu sử dụng VMLite XP Mode

Ở bên trên VMLite, các bạn sẽ thấy chính sách XP như một máy ảo. Bằng cáchnhấp vào mũi tên màu xanh da trời lá “Start”là bạn đã có thể bắt đầu chạy hệ điều hành Windows XP

*

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể chạy Windows XP Mode trên toàn màn hình hiển thị hay trong 1 cửa sổ rất nhiều được. VMLite sẽ tự động điều chỉnh màn hình hiển thị cho bạn.

Bước 6:Truy cập cấp tốc vào Hibernate

Nếu cần, bạn có thể tắt hay bật máy ảo của mình mà không cần thiết phải khởi rượu cồn lại nó. VMLite đang dừng với lưu nó vào ổ cứng nên bạn cũng có thể sử dụng XP Mode bất cứ bao giờ bạn muốn.

*

Kết luận

Như vậy với lý giải ở trên các bạn đang thực hiện Windows 8 xuất xắc 8.1 có thể áp dụng để giải quyết vấn đề tương thích một vài phần mềm hoặc áp dụng cũ. Theo ý kiến của bản thân mình thì những ứng dụng hay ứng dụng cũ nếu nỗ lực tìm bạn dạng mới đến Win 8 vẫn hoàn toàn có thể được.

Tuy nhiên, điều đó phụ nằm trong vào phiên bản bạn muốn sử dụng, đồ họa sử dụng, cũng như khả năng bạn không kiếm được bản cho Win 8. Lúc đó không đề xuất nghĩ tới bài toán cài thêm Win XP, bạn đã có giải pháp trong nội dung bài viết này:Dùng Windows XP Mode trên Windows 8 bởi VMLite.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.