GIẢ LẬP ANDROID TRÊN WINDOWS PHONE 8

Có khá đa phần mềm cung cấp giả lập android trên laptop, máy vi tính với chất lượng hoàn toàn khác nhau, một số phần mềm bảo vệ tốt, một số dị kì gây ra sự chiếm dụng nguồn tài nguyên không còn nhỏ, làm chậm trễ thiết bị của bạn. Điện vật dụng XANH xin ra mắt với các bạn top 14 phần mềm giả lập Android trên Windows giỏi nhất hiện thời cho máy tính, laptop.

Bạn đang xem: Giả lập android trên windows phone 8

1Phần mềm giả lập apk phổ biến

Lợi ích của việc sử dụng giả lập Android cho người dùng phổ thông: 

Chơi các tựa game điện thoại trên thứ tính.Khả năng tương hợp cao hơn.Hỗ trợ đồ dùng hoạ giỏi hơn.GameLoop


GameLoop là một trong trình giả lập game android đã xuất hiện từ hơi lâu với cái thương hiệu Tencent Gaming Buddy, bởi hãng Tencent trung hoa phát hành. Đây là trình trả lập trọn vẹn miễn phí giúp đỡ bạn trải nghiệm các tự game mobile trên máy tính xách tay của mình.

Tính năng nổi bật:

Đa dạng kích thước màn hình, cho phép bạn chơi ở nhiều khung hình lớn nhỏ dại tùy thích.Đồ họa được hỗ trợ theo các thông số kỹ thuật của riêng từng loại máy, đem đến những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất.Cấu hình linh hoạt giúp bạn thuận tiện tăng hiệu suất khi tập luyện game.Bạn hoàn toàn có thể tự tạo sơ đồ gia dụng bàn phím theo ý muốn nhờ vào công cụ Key Mapping, khả năng này sẽ giúp bạn thao tác làm việc tiện ưu thế với từng loại game.Bluestacks


Thông tin phần mềm:Nhà vạc hành: Bluestacks Systems, IncNền tảng, thông số kỹ thuật khuyên dùng: Windows 7/8/8.1/10, Windows Vista SP2, Windows XP SP3 (chỉ được 32 bit)Dung lượng: 6 GB

Phần mềm Bluestacks là trong số những phần mềm đưa lập android miễn phí trên Windows 7, 8 với 10 rất gần gũi với nhiều người dùng và được đánh chi phí rẻ hơn so cùng với những ứng dụng cùng chức năng.

Tính năng nổi bật:

Cho phép bạn thực hiện cùng thời gian nhiều tài khoản khác nhau.Có thể nhất quán hóa những tài khoản, giúp bạn bảo toàn các dữ liệu các kết quả trong game.Khả năng buổi tối ưu hóa hiệu suất máy tính xách tay cao.Được tích hợp cơ chế FPS.


Nox tiện ích Player


Thông tin phần mềm:Nhà phạt hành: NoxPlayerNền tảng, thông số kỹ thuật khuyên dùng: Windows 10/8/7/Vista/XP với Mac Sierra 10.12/10.11Dung lượng: 1GB

Nox ứng dụng Player giỏi được gọi đơn giản là Nox, là ứng dụng giả lập hệ điều hành và quản lý Android giúp chúng ta có thể trải nghiệm đầy đủ những khả năng của điện thoại cảm ứng Android ngay lập tức trên PC và laptop 1 cách dễ dàng nhất.

Tiện ích này có đến cho người dùng những công dụng ưu việt khi chơi game với hỗ trợ cài đặt các áp dụng từ điện thoại lên sản phẩm công nghệ tính.

Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ nghịch cùng lúc được không ít loại trò chơi khác nhau.Dễ dàng cù lại màn hình hiển thị chơi game.Khả năng tương xứng với các dòng trò chơi khác hơi cao.Điều khiển keyboard dễ dàng, cung cấp bàn phím, gamepad khi sử dụng.


MEmu Play


Thông tin phần mềm:Nhà phân phát hành: MEmuNền tảng, cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10Dung lượng: 444.5 MB

Đây cũng được coi là phần mềm đưa lập hệ điều hành quản lý Android miễn phí trên đồ vật tính tốt nhất hiện nay. MEmu có thể chấp nhận được người nghịch sử dụng apk trên máy tính xách tay và tha hồ nước trải nghiệm nhân loại giải trí của điện thoại cảm ứng Android trên màn hình máy tính lớn hơn.

Tuy là một trong những trình giả lập android mới tuy thế MEmu lại sở hữu tương đối nhiều tính năng và khả năng hỗ trợ mà các trình đưa lập Android khác ví như BlueStacks bắt buộc dè chừng.

Tính năng nổi bật:

Tốc độ xử lý và đồ vật họa rất là cao.Hỗ trợ chơi cùng lúc các game với rất nhiều tài khoản.LD Player


LD Player là phần mềm giả lập Android hỗ trợ bạn chơi game thuận tiện trên laptop Windows cùng với bộ điều khiển mạnh mẽ. Đây là ứng dụng được thiết kế đặc biệt quan trọng cho những game thủ. Không chỉ là chơi game mà chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng app android trên hệ điều hành của máy tính. 

Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ về tối ưu hóa hiển thịDung lượng tương đối nhẹ, không chỉ chiếm quá nhiều bộ lưu trữ máy.Tương thích tuyệt đối hoàn hảo với nhiều trò chơi, áp dụng trên CH Play.Droid4x


Thông tin phần mềm:Nhà phát hành: Droid4xNền tảng, cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10Dung lượng: 8.3MB

Phần mượt Droid4X là một trong những phần mềm trả lập Android hiệu quả nhất hiện nay và đạt được lượng người đông đảo sử dụng chỉ sau BlueStacks.

Khi thực hiện Droid4X, chúng ta cũng có thể trải nghiệm hàng loạt những ứng dụng giành riêng cho hệ quản lý Android mà thông thường Windows ko thể áp dụng được. Game play Android bên trên Windows bởi Droid4X sẽ là một sự trải nghiệm trọn vẹn mới dành riêng cho bạn.

Tính năng nổi bật:

Dễ dàng tải và cài bỏ trên tất cả các phiên bạn dạng Windows hiện có bao hàm cả Windows 7, 8 và 10.Hỗ trợ kỹ năng quay màn hình chất nhận được bạn khắc ghi những gì diễn ra trên màn hình hiển thị một bí quyết dễ dàng.Có thể tài với sử dụng bất kể trò chơi nào trên kho ứng dụng.Dung lượng rất là nhẹ, ko ngốn nhiều gam lưu lại trữ.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Đổi Đuôi Mkv Sang Mp3, Chuyển Đổi Mkv Sang Mp3 Trực Tuyến Miễn Phí


KoPlayer


KoPlayer giống như AMIDuOS, là trình mang lập apk mới bên trên Windows với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các ứng dụng giả lập cũ không còn xa lạ mà bạn đã từng có lần sử dụng. KoPlayer nhắm mục tiêu đến người dùng là các game thủ.

Tính năng nổi bật:

Cho phép áp dụng nhiều thông tin tài khoản cùng một lúc.Hiển thị hình hình ảnh sắc nét trên màn hình laptop lớn hơn.Bộ điều khiển và tinh chỉnh được sắp đến xếp phù hợp thông qua sơ đồ bàn phím.Khả năng thu lại đoạn clip và share Gameplay độc đáoARChon


Thông tin phần mềm:Nhà phát hành: GitHubNền tảng, thông số kỹ thuật khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8Dung lượng: 500 MB

ARChon là phần mềm giả lập game android được tạo bởi vì nhà cải cách và phát triển GitHub, cho phép bạn áp dụng hệ điều hành dành riêng cho các thiết bị android trên máy tính Windows, Linux, Chromebook với Mac.

Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ giỏi trên những thiết bị, không yên cầu cao về thông số kỹ thuật máy.Hỗ trợ trên cả 3 hệ quản lý phổ biến hiện giờ là Windows, Linux cùng MacOSỨng dụng hoàn toàn miễn phí.Windroy


Thông tin phần mềm:Nhà phân phát hành: SocketeqNền tảng, cấu hình khuyên dùng: Windows Vista/ 7/ 8,8.1/10Dung lượng: 262.5 MB

Windroy là viết tắt của Windows Android, đây là công vắt giúp người tiêu dùng chạy ứng dụng game android bằng Windroy, đưa lập apk trên sản phẩm công nghệ tính. Nếu đã thực hiện BlueStacks tất cả lẽ bạn sẽ không không quen với Windroy, bởi nó sẽ mang lại trải nghiệm hết sức tương tự.

Tính năng nổi bật:

Tương thích với rất nhiều hệ điều nền tảng.Hỗ trợ nhiều chính sách phân giải khác nhau.Cho phép áp dụng ứng dụng ở chính sách toàn màn hình.Sử dụng công nghệ ảo hóa giúp chạy game và ứng dụng quyến rũ hơn.Remix OS Player


Remix OS Player hay gọi ngắn gọn gàng là Remix OS, được cải cách và phát triển bởi Jide, cũng là một trong thành viên bắt đầu trong mảng đưa lập apk trên thứ tính. Điểm mạnh mẽ của Remix OS là vận dụng giả lập độc nhất vô nhị chạy game android Marshmallow nỗ lực vì game android cũ hơn, vượt trình thiết đặt khá đơn giản và sử dụng cũng khá dễ dàng.

Tính năng nổi bật:

Điều khiển mượt mà, tốc độ cao.Mô bỏng hệ điều hành quản lý Android.Tương mê say với hầu hết các trò chơi tất cả trên shop Google Play.Cung cung cấp và cung cấp nhiều cửa ngõ sổ, chúng ta có thể sử dụng sản phẩm công nghệ tính của mình để làm nhiều các bước cùng một lúc.Andy OS


Thông tin phần mềm:Nhà phân phát hành: AndyroidNền tảng, cấu hình khuyên dùng: Windows 7 SP1 / Windows 8.1 / Ubuntu 14.04+ / OSX 10.8+.Dung lượng: 462 MB

Phần mượt Andy OS được biết đến với tuấn kiệt giả lập hệ điều hành quản lý Android bên trên Windows cung ứng người cần sử dụng trải nghiệm sản phẩm loạt các ứng dụng lôi cuốn cùng với đó là không ít các loại game thuộc những thể nhiều loại khác nhau.

Tính năng nổi bật:

Có hiệu suất và tốc độ xử lý tương đối nhanh.Không chiếm phần quá nhiều dung tích ổ cứng giúp bạn trải nghiệm áp dụng Android xuất sắc nhất.Hỗ trợ đồng nhất dữ liệu giữa các thiết bị Android, tiện lợi cho những người dùng khi truy cập file từ nhiều thiết bị.Có thể mô phỏng lại các khía cạnh khác nhau của hệ điều hành quản lý Android trên máy tính xách tay như launcher, cài đặt và nghịch game, sử dụng ứng dụng hiệu suất cao.Jar of Beans


Thông tin phần mềm:Nhà phạt hành: UnrealManuNền tảng, cấu hình khuyên dùng: Windows XP/7/8/8.1/10Dung lượng: 34 MB

Khác với các ứng dụng trên, Jar of Beans là ứng dụng giả lập android không bắt buộc cài đặt và hoàn toàn có thể chạy chỉ với một file triển khai dạng .exe duy nhất. Tuy vậy là 1 phần mềm gồm thể vận động ngay nhưng mà không bởi vì thế, Jar of Beans yếu đuối kém về tính năng, qui định này hoàn toàn có thể tự tùy biến chuyển định dạng hiển thị theo độ sắc nét rất thú vị.

Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ game play trực tiếp mà lại không cần thiết lập giúp hiệu suất hoạt động vui chơi của máy bất biến hơn.Đồ họa xử lí rất tốt mang lại hình ảnh sắc nét, chất lượng cao.Kho vận dụng và game được tích phù hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng thực hiện mà ko cần mất nhiều thời gian tìm kiếm.

2Phần mềm đưa lập game android cho xây dựng viên


Đây là các ứng dụng giả lập hỗ trợ đắc lực đến lập trình viên trong quá trình chạy thử nghiệm các ứng dụng android để phát hiện lỗi cùng khắc phục sớm, trước lúc phát hành các ứng dụng này đến với những người dùng.

Android Studio


Thông tin phần mềm:Nhà phát hành: GoogleNền tảng, cấu hình khuyên dùng: Windows (64-bit), Mac (64-bit), Linux (64-bit)Dung lượng: 871 MB

Android Studio là một trong những phần mềm trả lập app android với khả năng cung cấp nhanh các công cố gắng để tạo ứng dụng trên mọi các loại thiết bị Android. ứng dụng này đào bới đối tượng đa phần là xây dựng viên, những người dân đang mong muốn phát triển những ứng dụng android trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng.

Tính năng nổi bật:

Có năng lực mô phỏng được ứng dụng để có thể tiến hành sửa chữa thay thế và upgrade được các sản phẩm của mình khi cần.Instant Run nhằm đẩy các đổi khác vào áp dụng đang chạy của công ty mà không nên xây dựng một app android mới.Tích đúng theo GitHub để giúp đỡ bạn xây dựng những tính năng ứng dụng thông dụng và nhập mã mẫu.Genymotion


Thông tin phần mềm:Nhà vạc hành: GenymobileNền tảng, thông số kỹ thuật khuyên dùng: Microsoft Windows 8/8.1/10, macOS 10.13/10.14 /10.15, Ubuntu 18.04 LTS, Debian 9, Fedora 30Dung lượng: 36 MB

Genymotion hướng đến các nhà cải cách và phát triển muốn phân tích ứng dụng, trò chơi của chính mình trên hàng loạt thiết bị game android mà không yêu cầu thực sự cài những chiếc điện thoại đó. Đây là bộ dụng cụ giả lập Android tuyệt đối hoàn hảo cho các lập trình viên mong mỏi thử nghiệm trước trên môi trường xung quanh Android trả lập và dễ dàng chạy demo nghiệm những đoạn mã nhằm mục đích phát hiện lỗi trước khi phát hành.

Tính năng nổi bật:

Có thể thông số kỹ thuật trình giả lập cho nhiều thiết bị với phiên phiên bản Android khác nhau để tương xứng với yêu cầu kiểm thử. Sử dụng công nghệ tạo thứ ảo tự VirtualBox nên hoàn toàn có thể tạo cùng chạy những máy ảo cùng lúc.Tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Hi vọng sau nội dung bài viết này bạn có thêm tin tức về nhiều phần mềm tạo đưa lập app android trên Windows tốt nhất có thể laptop, đồ vật tính. Ví như có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại comment phía dưới nhé!


Từ khóa: phần mềm giả lập android, phần mền tảo mang android, mang lập app android trên laptop, đưa lập app android trên vật dụng tính, trả lập apk


Bạn vui tươi chờ vào giây lát...

Tổng đài hỗ trợ(Miễn chi phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1856.7k fan 592k Đăng ký kết
*

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chế độ sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.