Ghi đĩa boot bằng ultraiso

UltraISO là một trong những phần mềm ghi đĩa DVD/CD tốt nhất, với 2 cách cơ bạn dạng là lấy tài liệu từ vào PC nén lại để sinh sản file .iso và tiếp nối ghi ra đĩa bởi file nén đó…
*

Ngoài giao diện chủ yếu của ứng dụng UltraISO, hãy bấm nút New (khung đỏ) để tạo nên file .iso “trắng”. Trong hình ảnh UltraISO khiến cho ta file “trắng” mang tên “20141111_183700”.

Bạn đang xem: Ghi đĩa boot bằng ultraiso


ở kề bên chức năng được sử dụng nhiều duy nhất của UltraISO là tạo ổ đĩa ảo bởi file .iso hay các định dạng tệp tin nén khác, bạn dạng thân UltraISO cũng có thể tự nén tệp tin .iso và tiếp đến ghi ra bát thật. Những tác dụng này sẽ cung cấp bạn xào luộc dữ liệu từ PC ra bát tô DVD/CD.

Đương nhiên UltraISO được coi là một trong những phần mềm ghi đĩa DVD/CD xuất sắc nhất, vì chưng thế nội dung bài viết này đang chỉ bí quyết ghi đĩa DVD/CD bởi UltraISO một bí quyết tường tận.

Bước 1 : ngoài giao diện thiết yếu của ứng dụng UltraISO, hãy bấm nút New để tạo nên file .iso “trắng”.

Bước 2 : Khung dưới là để bạn tìm chọn dữ liệu trong PC ý muốn ghi ra đĩa. Hãy kéo thả file và thư mục ước ao ghi lên size trên.


*

Khung bên dưới là để chúng ta tìm chọn tài liệu trong PC muốn ghi ra đĩa. Hãy kéo thả file và thư mục muốn ghi lên form trên.

Bước 3 : nếu như muốn bỏ tệp tin hay thư mục làm sao thì hãy lựa chọn file hay thư mục kia rồi bấm nút Extract.


*

Nếu ước ao bỏ tệp tin hay thư mục nào thì hãy chọn file xuất xắc thư mục đó rồi bấm nút Extract (khoanh đỏ).

Xem thêm: Cách Đổi Đuôi Wma Sang Mp3 Bằng Windows Media Player, File Wma Là Gì

Bước 4 : bên cạnh giao diện chủ yếu của phần mềm UltraISO, hãy bấm nút Save As nhằm lưu file .iso vừa bắt đầu tạo.


*

Ngoài giao diện bao gồm của ứng dụng UltraISO, hãy bấm nút Save As (khung đỏ) nhằm lưu file .iso vừa mới tạo.

*

Trong ảnh ta lưu file .iso với thương hiệu là “11-11”.

Bước 5 : sau thời điểm đã tất cả một file .iso nén toàn bộ dữ liệu bạn phải trên PC, hãy bấm nút Burn CD/DVD Image ngoại trừ giao diện bao gồm của UltraISO để bắt đầu ghi đĩa.


*

Sau lúc đã bao gồm một file .iso nén toàn bộ dữ liệu bạn cần trên PC, hãy bấm nút Burn CD/DVD Image (khung đỏ) ko kể giao diện bao gồm của UltraISO để bắt đầu ghi đĩa.

Bước 6 : tất yếu để ghi file .iso ra đĩa thì bạn cần đút đĩa DVD/CD white vào ổ đĩa PC. Bên trên UltraISO, chúng ta cũng có thể bắt đầu gạn lọc file .iso mong muốn muốn, chọn lựa ghi đĩa DVD hay CD, và hết sức nhiều thiết lập khác. Sau khi cấu hình thiết lập xong hãy bấm nút Burn.


Trên UltraISO, bạn cũng có thể bắt đầu sàng lọc file .iso mong ước (khung 1), gạn lọc ghi đĩa DVD tốt CD (khoanh 2), và rất nhiều tùy chỉnh khác. Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong hãy bấm nút Burn (mũi tên).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.