GHI ÂM THANH PHÁT RA TỪ MÁY TÍNH

Giả sử bạn muốn ghi lại âm thanh phát ra từ lắp thêm tính của chính mình như - cuộc gọi qua skype, nhạc từ thương mại & dịch vụ phát trực đường hoặc giả sử bạn có nhu cầu trích xuất một quãng hội thoại tự một bộ phim truyền hình cũ.

Bạn đang xem: Ghi âm thanh phát ra từ máy tính

Đối cùng với điều này, bạn sẽ cần khắc ghi âm thanh hệ thống, có nghĩa là âm thanh phát ra từ máy tính của bạn. Nhưng quy trình này không cụ thể như vậy. (xem csmoawards.comdeo hướng dẫn nghỉ ngơi cuối)

Ví dụ: cách thông dụng nhất để đánh dấu hệ thống âm thanh là bằng phương pháp cho phépHòa lẫn âm thanh trong thiết lập âm thanh và kế tiếp sử dụng bất kỳ máy ghi âm nào để khắc ghi âm thanh hệ thống.

Nhưng thật ko may, trong phần đông các máy csmoawards.com tính hiện đại, trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh không hỗ trợ 'Kết hợp âm nhạc nổi'. Bây giờ, chúng ta có thể tìm kiếm các trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh bổ sung cập nhật trên web và bạn có thể nhận được tùy lựa chọn này. Nhưng điều ấy quá phức tạp. Đúng?

Vì vậy, đây là 2 phương pháp thay nạm mà chúng ta cũng có thể sử dụng.

Ghi âm thanh ra khỏi PC của bạn

# 1 sử dụng Audacity (WASAPI)

Đây là phương thức tốt nhất nếu như khách hàng chỉ ao ước ghi âm thanh HQ chỉ cho từ laptop Windows.

Tải xuống audacity (24 MB) từ trang web chính thức của mình và sau đó thiết lập nó trên vật dụng tính của công ty giống như bạn thường làm.

Sau khi trả tất, hãy mở audacity với chọn máy chủ lưu trữ music Windows WASAPIvà dưới nguồn âm thanh, hãy lựa chọn 'thiết bị tái diễn liên quan' (mặc dù bạn cũng có thể thử nguồn khác và lựa chọn đầu ra tốt nhất tại đây)

*

Tiếp theo phát tệp, bạn muốn ghi với nhấp vào nút nhỏ màu đỏ trên độ mờ để ban đầu ghi. Các bạn sẽ thấy sóng âm thanh, điều này có nghĩa là sự hãng apple bạo đã thu nhận âm thanh của bạn.

Ưu điểm của audacity là bạn có thể tạm ngừng ghi âm hoặc thậm chí sửa đổi nó sau đó. Sau khi hoàn tất, chỉ cần dừng đầu ghi và dưới tệp> xuất phiên bản ghi của bạn. Mang định là tệp .wav.

Xem đoạn clip hướng dẫn ở cuối, nếu bạn không chắc chắn về cách áp dụng độ mờ.

Nhìn chung, âm thanh được đánh dấu giống hệt như bản gốc với không có ngẫu nhiên tiếng ồn hay biến dị nào.

# 2 thực hiện giắc cắm Âm thanh đực-to-đực.

Giả sử phương thức đầu tiên không phù hợp với các bạn hoặc bạn muốn ghi âm thanh từ thiết bị apk hoặc trang bị nghe nhạc mp3, thì phương thức này rất hữu ích.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Bằng Laptop Dễ Dàng, Nhanh Chóng, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

Bạn sẽ cần mua một cáp âm thanh 3,5 mm nam thanh lịch nam.Tôi nhận được của tôi với cái giá 3o rupee (dưới 50 xu) tự một cửa hàng địa phương. Thông thường, mọi người tiêu dùng nó nhằm kết nối điện thoại cảm ứng thông minh của bọn họ với loa, do vậy đó là một điều hơi phổ biến.

Bây giờ, hãy cắm một đầu của giắc cắm âm nhạc vào tai nghe cùng đầu kia vào khe cắm micrô của dòng sản phẩm tính của bạn. Hiện thời những gì nó làm cho là, nó gửi hướng âm nhạc đầu ra như 1 đầu vào. Bởi vì vậy, về cơ bản, bạn đang ghi âm từ micrô của chính mình như bình thường.

*

Lưu ý: Một số máy tính xách tay mới bao gồm một zắc cắm duy nhất mang đến micrô với tai nghe, vày vậy rõ ràng phương pháp này vẫn không hoạt động ở đó. Bây giờ, hãy vạc âm thanh bạn có nhu cầu ghi (bạn sẽ không nghe thấy gì). Mở bất kỳ chương trình thu thanh nào như audacity với nhấn nút ghi. Và nó sẽ hoạt động.

Nhưng nếu khách hàng không thấy ngẫu nhiên sóng nào, hãy đảm bảo bạn sẽ bật setup phù hợp. Giống hệt như đi tới cài đặt ghi âm (nhấp chuột nên vào biểu tượng âm thanh sống thanh tác vụ dưới cùng và nhấp vào vật dụng ghi).

Một hành lang cửa số mới sẽ lộ diện với list một vài trang bị ghi âm. Chỉ cần nhấn vào phải với tắt một chiếc và nhảy cái kia. Và nó đã hoạt động.

*

Bây giờ, vì shop chúng tôi chỉ đưa hướng âm nhạc bằng cáp, chúng ta cũng có thể sử dụng cách thức này để đánh dấu âm thanh tự Android, MAC hoặc ngẫu nhiên thứ gì có giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Chỉ cần tháo giắc cắm music khỏi các zắc cắm tai nghe với lắp vào dắt cắm tai nghe của thứ khác. Cùng nó đã hoạt động.

Lần này, bạn cũng có thể phải điều chỉnh nguồn music một chút. Kiểu như như đối với tôi, nó chỉ chuyển động với các thiết đặt sau.

Máy nhà âm thanh: MME & Thiết bị ghi âm: Microsoft sound mapper quan sát chung, cả hai phương thức này đều chuyển động tốt và sẽ có thể chấp nhận được bạn đánh dấu âm thanh khối hệ thống mà ko gặp bất kỳ sự cầm nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.