Garena không hỗ trợ khu vực của bạn

Liên Minh lịch sử một thời LOL (LMHT) là tựa game danh tiếng của Garena. Hiện giờ cộng đồng bạn của LMHT là rất đông đảo và vẫn ngày càng tăng. Mặc dù nhiên, trong quá trình chơi game song khi bạn sẽ gặp bắt buộc tình trạng Garena không hiện game. Điều này chắc chắn là sẽ làm cho nhiều game thủ từng say đắm tựa trò chơi này phải đôi phần lo lắng, đứng ngồi không yên. Vậy làm thay nào nhằm sửa lỗi này lúc thi đấu LMHT? Hãy cùng mày mò qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.Bạn đang xem: Lỗi garena không cung ứng khu vực của bạn


*

Một số lỗi thường gặp khi nghịch Liên Minh huyền thoại LOL

Với những game thủ chơi Liên Minh lịch sử một thời LOL thì Garena PC là khái niệm vô thuộc quen thuộc. Phiên bản này được ra mắt giúp cho các game thủ hoàn toàn có thể nắm bắt được các thông tin một biện pháp đầy đủ, cụ thể và cụ thể nhất. Phần lớn tin tức như list trò chơi đang được yêu ưng ý nhất, cuộc truyện trò với các bạn bè,… đều sẽ được hiển thị trên đây. Đặc biệt, với bạn LMHT thì đây còn là công thay tuyệt vời hỗ trợ đắc lực trong trường hợp chạm chán sự cố lúc tập luyện game. Mặc dù nhiên cũng có thể có trường phù hợp Garena bị lỗi, rõ ràng là lỗi Garena không hiện nay game.Bạn đã xem: Garena không hỗ trợ khu vực của bạn


*

Bên cạnh đó, trong quá trình chơi liên minh Huyền Thoại, những game thủ đang thường xuyên gặp gỡ phải một lỗi nhỏ dại khác trong Garena, nạm thể:

Game thủ chạm mặt lỗi reset lại Garena ko thành công.Bản đồ và hình hình ảnh trận đấu ko được hiện nay theo kích thước chuẩn ban đầu, ráng thể bản đồ với hình ảnh trận đấu quá nhỏ dại so với tiêu chuẩn làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game.Game thủ gặp gỡ lỗi kết nối lại lúc đang download trận đấu.Game thủ gặp lỗi Bug Splat trong Garena.Người chơi chạm chán lỗi khối hệ thống System ErrGarena xuất hiện thêm lỗi input đầu vào Not Supported.Game thủ truy cập Garena chạm chán sự cụ về League Client.exe.

Bạn đang xem: Garena không hỗ trợ khu vực của bạn

Hướng dẫn sửa lỗi Garena không hiện game

Trong quá trình chơi liên kết Huyền Thoại, trò chơi thủ rất có thể sẽ gặp mặt phải trường phù hợp Garena không hiện tại game. Vậy nếu gặp gỡ lỗi này, chúng ta cũng có thể khắc phục bằng cách nào? Hãy cùng tò mò qua 2 phương pháp dưới trên đây nhé.

Sửa lỗi Garena không hiện nay game bằng cách xóa file thiết đặt cũ và setup lại tệp tin mới

Một trong số những nguyên nhân bao gồm chiến Garena chạm chán lỗi ko hiện trò chơi đó là do File thiết lập cũ gặp vấn đề. Khi này, bạn chỉ cần gỡ file đó đi và tải lại file new là được.

Các bước hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Bước đầu tiên bạn phải làm đó là truy vấn vào thư mục ổ C trên máy tính của bạn. Tiếp đó, bạn vào Mục Program tệp tin rồi lựa chọn Garena Plus. Lúc này, bên trên màn hình máy tính xách tay sẽ tồn tại một hành lang cửa số mới. Tại đây, bạn hãy nhấn vào mục uninst.


*

Bước 2: lúc này, một hộp thoại mới sẽ tiến hành hiện lên. Tại đây, các bạn chọn mục NO để xóa đi toàn cục file cài đặt cũ. Ngay lúc này, bạn cũng biến thành tiếp tục việc thiết đặt lại file mới trải qua đường link https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Quá trình thiết đặt hoàn tất, chúng ta lựa lựa chọn tập tin để lưu file kia rồi nhận Lien Minh Huyen Thoai.exe rồi lựa chọn Run nhằm mở ứng dụng đó lên.

Xem thêm: Cách Chuyển Số Thành Ngày Tháng Trong Excel ? Hàm Chuyển Số Thành Ngày Tháng Năm


*

Sửa lỗi Garena không hiện game bằng cách truy cập vào home của Garena PC

Với phương pháp khắc phục lỗi này, bạn thực hiện theo quá trình hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Garena tại băng thông http://beta.garena.vn rồi thực hiện tải Garena PC về máy vi tính của bạn.

Bước 2: Tại bước này, chúng ta hãy thiết lập Garena PC theo hướng dẫn. Tiếp đó, chúng ta mở trò chơi Liên Minh huyền thoại LOL tại mục Garena PC đó.

Bước 4: Tại áp dụng Garena PC, các bạn tiến hành thiết lập và cập nhật lỗi vào game. Khi này, Garena PC sẽ auto phát hiển thị thư mục chứa game LOL đó rồi triển khai cập nhật. Trong trường hợp, Garena PC bắt buộc phát hiện được thư mục cất game LOL thì bạn chỉ việc tiến hành chọn băng thông đó.


*

Kết luận

Trên đây là cách sửa lỗi Garena không hiện game mà bạn cần nắm được. Hi vọng với những thông tin được share trên đây, việc chơi game LOL của bạn sẽ không bị cách trở quá nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x