Game Xây Dựng Thành Phố

"Một nhân loại ở bên trong iPhone của người tiêu dùng." quý khách đã khi nào nghe lời nói này chưa? Đã mang lại thời gian các bạn bước đầu tạo ra nó.

Bạn đang xem: Game xây dựng thành phố


*
byAn Nhiên

*

Những tựa game thành lập thành phố là một thể các loại hoàn toàn có thể si mê người nghịch ngơi nghỉ mọi thể nhiều loại với độ tuổi. Bài viết này sẽ điểm qua phần đa tựa game xây cất thị thành xuất xắc nhất đến iPhone và máy tính bảng ipad.


Township

Với rộng 473 nghìn lượt Reviews cùng xếp bình dân bình là 4,7, trò chơi bao gồm toàn bộ đều sản phẩm nhằm bạn ưa thích. Với hình ảnh cuốn hút có thể chấp nhận được các bạn xây dựng thị trấn mong ước của bản thân bằng phương pháp msinh sống những quán ăn, rạp chiếu phim giải trí phlặng và những tòa nhà chỗ đông người.


*

Trò chơi chạy y hệt như thế giới xung quanh bạn cùng có thể chấp nhận được chúng ta giao dịch thanh toán cùng với các quần đảo không giống vào thời hạn thực, khám phá tài nguyên ổn, điều hành quản lý vườn cửa thú và những trang bị không giống.

Nó chất nhận được bạn chơi cùng với bằng hữu trên Facebook cùng những người dân vào cộng đồng trò nghịch để liên kết các bạn cùng với mạng xã hội và những người dân nghịch khác.

Giá: Miễn giá thành (Mua trong áp dụng bắt đầu từ 1,99USD)

Tải xuống Township

Forge of Empires: Build a City

Trò đùa được xếp hạng 83 về chiến thuật. Game sẽ bao gồm tiến trình phát hành và cách tân và phát triển thị thành của bản thân từ thời kỳ đồ vật đá cho thời văn minh.

*

Bên cạnh việc xây dừng các tượng đài, quần thể cư dân với tmùi hương mại trong đô thị của bạn, chúng ta có thể tìm hiểu những tòa bên & sản phẩm & hàng hóa và cải tiến và phát triển công nghệ new.

Để nuôi sống đô thị đang cách tân và phát triển, các bạn cũng cần làm chủ mối cung cấp tài ngulặng, củng nỗ lực nền kinh tế của thành phố của khách hàng bằng phương pháp mua bán cùng với những nước láng giềng.

Giá: Miễn giá thành (Mua trong áp dụng ban đầu từ 2,99USD)

Tải xuống Forge of Empires: Build a City

Airport City

Trong trò chơi, gắng vị tạo toàn thể nền văn uống minc, bạn xây đắp một sân bay.

*

Bắt đầu trường đoản cú phần đông điều cơ bạn dạng, chúng ta cũng có thể thu thập toàn thể phi đội của một số đồ vật cất cánh hãn hữu và thú vui nhất. Để khiến cho trò đùa cuốn hút hơn thế nữa, gồm có minigame game nhỏ dại vào thời gian số lượng giới hạn ban bộ quà tặng kèm theo cho chính mình số đông phần thưởng trọn lạ mắt. Đừng quên lập team với bạn bè của bạn cùng Ra đời một liên minc mặt hàng không nhé.

Giá: Miễn tổn phí (Mua vào vận dụng bắt đầu từ một,99USD)

Tải xuống Airport City

SimCity BuildIt

SimCity BuildIt được Review vị hơn 29.000 người tiêu dùng, trò nghịch gồm xếp bình dân bình là 4,0 sao và nằm tại phần trang bị 50 trong các trò đùa xây dừng tốt nhất.

*

Trong lúc kịch phiên bản của trò đùa hotline bạn là thị trưởng của thị trấn, đang không tồn tại một điểm như thế nào bạn cảm thấy kém nhẹm hơn khi biến vô cùng hero.

Trò chơi được cho phép các bạn xây dựng thị trấn của chính bản thân mình bằng phương pháp desgin các tòa công ty, cầu, khu vui chơi công viên, v.v. Đừng quên kết nối với Thị trưởng của các thị trấn không giống (bạn đùa trực tuyến) cùng hợp tác ký kết để cải cách và phát triển đô thị của người tiêu dùng.

Giá: Miễn phí tổn (Mua trong vận dụng bước đầu trường đoản cú 0,99USD)

Tải xuống SimCity BuildIt

The Tribez

Được rộng 21.000 người tiêu dùng Review vừa đủ 4,7 sao, The Tribez vẫn đưa các bạn đến một thế giới trọn vẹn không giống của thời tiền sử.

*

Trò nghịch nhận ra có thể chấp nhận được chúng ta sống ảo thời kỳ đồ dùng đá. Câu truyện trò đùa được thiết kế nhằm cung cấp cho chính mình hầu hết ngôi trường vừa lòng các bạn sẽ có tác dụng phần nhiều Việc từ bỏ tìm kiếm sự sống bên trên một hòn đảo bị bặt tăm cho đến sinh sống với nhỏ khủng long sau cùng còn tồn tại.

Xem thêm: Hd Thám Tử Sherlock Holmes Cô Dâu Gớm Ghiếc (2016), Sherlock: Cô Dâu Gớm Ghiếc (2016)

không những điều này, hãy nuôi chăm sóc cây cỏ cùng thu hoạch bọn chúng để duy trì cùng phát triển. Nuôi một trong những động vật hoang dã thời lịch sử từ trước. Nói phổ biến, trường hợp bạn muốn sống vào một trái đất trả tưởng hoặc thời kỳ lịch sử hào hùng lôi kéo những giác quan tiền của bạn, trò đùa này rất có thể là lựa chọn cân xứng.

Giá: Miễn giá tiền (Mua vào vận dụng bước đầu từ 1,99USD)

Tải xuống The Tribez

Megapolis

Trò nghịch này chắc hẳn rằng có phong cách thiết kế nhằm đem lại cho mình tận hưởng hấp dẫn tốt nhất.

Megapolis cung ứng các thời cơ nhằm cách tân và phát triển. Quý Khách có thể xây dựng một hạ tầng đô thị để tương xứng cùng với trí tưởng tượng hiện đại của người sử dụng.

*

quý khách cũng rất có thể thi công các trung tâm phân tích nhằm tạo ra phần đông tiến bộ technology trong thị trấn của mình với tìm hiểu những mỏ và tài nguyên dầu lửa để củng cụ nền tài chính của chính mình.

Trò đùa cung ứng các cuộc thi bang thời hạn thực, vị trí chúng ta có thể tuyên chiến đối đầu với những người dân nghịch khác (thị trưởng).

Giá: Miễn tổn phí (Mua vào áp dụng bước đầu trường đoản cú 0,99USD)

Tải xuống Megapolis

City Mania

trò chơi được thiết kế với với dạng hình nghịch thành lập, mở rộng cùng thiết lập thị trấn của khách hàng.

*

Để hỗ trợ thêm vào cho nó bản chất của sự tùy biến đổi, game cho phép các bạn thêm các ký kết tự kỳ quặc nhưng bạn tuyển lựa. Cuộn qua hàng chục tùy chọn và chọn tùy chọn các bạn hâm mộ duy nhất.

Giá: Miễn chi phí (Mua trong vận dụng bắt đầu từ là 1,99USD)

Tải xuống City Mania

Virtual City Playground

Trò đùa đã có liệt kê vào danh sách 10 trò chơi có doanh thu cao nhất sinh hoạt 100 đất nước, bao hàm Pháp, Anh, Ý, Đức, Japan, v.v.

*

Virtual City Playground có thể chấp nhận được các bạn gây ra một Sảnh chuyên chở, sân bay, thành tháp băng, các tòa nhà chọc tập trời, v.v. nhằm nâng cấp không dừng lại ở đó thị thành của người sử dụng.

Quý Khách rất có thể tLong cây, tái chế rác rến, thêm bệnh viện, trạm cứu giúp hỏa và nâng cấp các tòa nhà để triển khai cho tỉnh thành của doanh nghiệp không những rất đẹp, bình an hơn nữa lành mạnh rộng.

Giá: Miễn mức giá (Mua trong áp dụng ban đầu từ 0,99USD)

Tải xuống Virtual City Playground

City Isl& 4 Simulation Town

Trò chơi là một phần của hàng loạt phlặng danh tiếng. Vấn đề này vẫn bảo đảm an toàn cùng với các bạn về sự việc tuyệt đối nhưng mà trò đùa này được thi công.

*

Bắt đầu với bài toán không ngừng mở rộng đường chân ttách của người sử dụng nhằm xây đắp một thị thành trí tuệ sáng tạo. Tất cả là do các bạn để chuyển đổi một hòn đảo biệt lập ở một Một trong những thị thành xảy ra độc nhất vô nhị.

Cung cấp giao diện rất chất lượng, trò nghịch được cho phép các bạn góp công dân với bạn dân thị xã của công ty tất cả một cuộc sống giỏi trông đẹp hẳn.

Giá: Miễn chi phí (Mua vào ứng dụng bắt đầu từ 2,99USD)

Tải xuống City Islvà 4 Simulation Town

Designer City

Designer City có thể chấp nhận được các bạn kiến tạo đường chân trời trông cao cấp. Bên cạnh Việc sản xuất nó, bạn cũng có thể thống trị thị trấn của chính mình bằng phương pháp kiểm soát dân số, thực thi những dịch vụ của đô thị, tối ưu hóa tài ngulặng với đưa ra các phép tắc mới.

*

Một khi thành phố ban đầu hoạt động, đã đến khi xây cất lại và cách tân và phát triển. Đừng quên làm cho xanh bằng phương pháp thiết kế những trạm năng lượng điện, vũng nước cùng rừng xanh.

Giá: Miễn mức giá (Mua vào ứng dụng bước đầu từ là một,99USD)

Tải xuống Designer City

Bạn đã trải ngẫu nhiên trò chơi làm sao trong những này chưa? Hoặc bao gồm một trò chơi nhưng mà công ty chúng tôi đã bỏ dở chế tạo danh sách? Hãy chia sẻ với Shop chúng tôi vào phần comment nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.