Font Chữ Vintage Việt Hóa

Bộ font Hòn Ngọc Viễn Đông việt hóa - phong thái bảng hiệu nước ta trong năm 90s.Tiếp nối thành công xuất sắc của bộ #giatrixuacu hiện đang được hết sức nhiều bạn hâm mộ.

Bạn đang xem: Font chữ vintage việt hóa

Một số quý khách mập của iCiel vẫn mua bộ Giá Trị Xưa Cũ là Cộng Cà Phê, NXB Kim Đồng, kenh14, AnHieu Media... cũng có thể thấy là fan Việt vẫn ưa dùng các chiếc gì nó sẽ đem đậm bản sắc đẹp nước ta đúng không nhỉ nào? Hôm ni, sau 2 mon khám phá, nghiên cứu, iCiel trân trọng reviews cỗ fonts #HonNgocVienDong mang phong thái xưa cũ, cùng với 18 font chữ việt hóa được chọn lọc kĩ càng, toàn bộ hồ hết mang phong thái vintage với kế phù hợp với nhau rất dễ dàng. điều đặc biệt bộ phông này sẽ không ngơi nghỉ nơi nào không giống tất cả cả, vày nó tổng thích hợp lại những cỗ điều khoản unique mình xuất xắc dùng với fonts thì do mình việt hóa.

Xem thêm:

Nhiều hơn, qua phân tích hàng trăm bức ảnh biển lớn hiệu TP Sài Gòn xưa, bản thân bao gồm sửa một vài đặc điểm của phông khiến cho nó như thể font xưa rộng với giống cùng với phong thái viết chữ hơi lạ mắt một chút của bạn xưa (ví như ko bỏ vết chữ i Lúc viết chữ ì ĩ í v..v). Bạn rất có thể thực hiện cỗ phông để tái hiện lại đều bảng biển, hình ảnh từ núm kỉ 19 làm việc TP Sài Gòn, vị trí mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông của Châu Á. Nếu ko chúng ta có thể sử dụng nó để thổi hồn thẩm mỹ mang lại những thi công hiện đại, khiến cho nó giống hệt như bạn cần sử dụng tay để vẽ ra vậy. Tất cả hình minc họa phần đa là do mình làm cho bởi font cùng đông đảo phương pháp gồm sẵn vào cỗ này.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
gmail.com Gói miễn phí:
2 fonts việt hóa (nlỗi chữ Radio Kyên Luân cùng Vũ Hồng Khánh)3 texture3 brush1 swatchLink down:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đổi phông nền ảnh thẻ online

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.