File corel mở ra nhưng không thấy gì hết

Xin chào, lúc này mình sẽ có bài viết về hướng dẫn Lưu cùng mở file CDR trong các phiên bạn dạng CorelDRAW (Save and mở cửa file CDR in all CorelDRAW version).Bạn sẽ xem: tệp tin corel mở ra nhưng ko thấy gì hết

Chuyện là bản thân đang thiết kế một phiên bản quảng cáo và tìm kiếm được trên mạng một mẫu khá là ưng ý. Sau khoản thời gian tải về với mở lên thì hiện tại lỗi này. (Either ‘file name’ is not importable using the selected filter, or this format is not supported)


*

Và khá vui nhộn sau khi dìm ok thành trang trắng tinh luôn.Bạn đã xem: file corel xuất hiện nhưng ko thấy gì hết

Sau khi khám phá mình new biết tệp tin CDR được sửa đổi và lưu tại 1 phiên bản CorelDraw cao hơn nữa phiên phiên bản mà mình đang sử dụng (mình đang sử dụng CorelDraw X3) phiên bạn dạng CorelDraw x3 này được khá nhiều người lựa chọn vì chưng sự dễ dàng và đáp ứng nhu cầu nhu ước thiết kế đơn giản như mình chẳng hạn.

Bạn đang xem: File corel mở ra nhưng không thấy gì hết

Hẳn rất nhiều bạn đang xem nội dung bài viết này cũng đang cần sử dụng phiên bản CorelDraw x3, Đối với nhà của bạn nào nhưng mà dùng những máy mà tất cả cài thêm phiên bản CorelDraw mới hơn thì hoàn toàn có thể copy thanh lịch mở và lưu lại với phiên bạn dạng mà bạn đang sử dụng bằng các bước sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Làm Trò Chơi Trên Powerpoint 2016, 2013, 2019

Mở fileLưu tệp tin mới: File > Save As (hoặc Ctrl + Shift + S)Trong vỏ hộp thoại Lưu dưới dạng, hãy tìm nơi “Version”. Nhấp và trong trình đối chọi thả xuống, lựa chọn phiên bản cũ rộng được đề cập. Ví dụ: nếu như khách hàng đang áp dụng phiên bản CorelDraw X6 (16.0), bạn cũng có thể lưu lại phiên bạn dạng 7.0 hoặc bạn cũng có thể lưu các phiên bản cao hơn như là 12.0, 13.0
*

Ngoài lề chút: Đối với các bạn nào vẫn chưa khẳng định được phiên phiên bản mình đã sử dụng, dễ dàng và đơn giản thôi chúng ta xem thanh trên thuộc của ứng dụng có ghi tên cùng phiên bản:Ví dụ:
*

CorelDRAW X3 
*


*

Đơn giản bạn chỉ việc Save as lại file mới và chọn Version mà quý khách đang sử dụng, sinh hoạt ví dụ này là Version 13.0 và gửi cho khách hàng.

Tại sao điều này là nên thiết?

Hy vọng rằng nội dung bài viết này vẫn hữu ích đối với bạn.

Chúc chúng ta thành công!

Either "file name" is not importable using the selected filter or this format is not supported, khong mo duoc tệp tin cdr, khong mo duoc tệp tin CorelDraw, lam sao de mo file cdr, lam sao mo duoc tệp tin cdr, lam sao mo duoc tệp tin CorelDraw, loi tệp tin cdr, loi khong mo duoc file cdr, loi khong mo duoc file CorelDraw, loi mo tệp tin cdr, loi mo tệp tin CorelDraw, Save and xuất hiện file CDR in all CorelDRAW versionChuyên mục: Công nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x