Lỗi “error applying

Win 7 ko update được: Security Update for Microsoft .NET Framework 4 on Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows 7, Windows Server 2008 x86 (KB2446708).Và error applying transforms. verify that the specified transkhung paths are validNhờ các bằng hữu cao thủ hỗ trợ, tui lang thang bên trên mạng mãi cơ mà ko fix được lỗi này.Cảm ơn các.

Bạn đang xem: Lỗi “error applying
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

quý khách download chế độ FIX win , bé dại gọn ,hoàn toàn có thể fix được 50 lổi mang lại win7 này về , chỉ liông chồng lưu ban vào tệp tin , kilogam buộc phải cài đặt , trong bối cảnh fix lổi bạn có nhu cầu fix win update thì nhấp chuột đó và ok , chương trình tự động sữa cho bạn kg buộc phải can thiệp vào hệ thống .
*

Cảm ơn các bạn Tronghieuvn các, tuy vậy vào Tools Fix Win cơ mà các bạn nói không có Fix Win Update, tôi vẫn Down cả Fix WU nữa nhưng ko được. Quý khách hàng xem còn tồn tại phương án làm sao nữa không.Xin cảm ơn lần nữa!
Có fix lổi update cơ mà các bạn ! bên trên đồ họa ,phiên bản list phía bên trái chúng ta bấm lựa chọn : Additionfixes , đang hiện tại trong sách tất cả hình biểu tượng windows update ..( when you open update windows websit ,you get a blank windows update page ) bạn bấm chuột fix ...demo coi nha , ý muốn cho chính mình sữa được lổi này- bạn cũng có thể bấm fix toàn bộ các lổi trong winfix cũng tốt ,chẳng sao cả ,nó để giúp win khỏe khoắn hơn nhưng mà thôi . tôi fix toàn bộ cảm giác win định hình kia chúng ta . 9
Tôi cũng vừa làm cho nhỏng chúng ta hướng dẫn, nhưng vẫn không được, hix, lừng khừng là em HPhường của tôi bao gồm bệnh gì phía trên, tiện con HPhường này cũng hiện giờ đang bị lỗi fonts một biện pháp khối hệ thống nữa, bạn xem qua ảnh
Vâng , nếu không được có lẽ rằng win của khách hàng chưa bật NET Framework các bạn vào : Control Panel > All Control Panel Items > Programs và Features, chọn Turn Windows features on or off . trong bạn dạng tắt bật tài năng của windows , các bạn kéo thanh khô tđuổi với bấm lốt chọn : NET Framework 3.5.1 với Microsoft Message Quene(MSMQ) Server . kết thúc bấm ok . khỏi cồn lại lắp thêm là có hiệu lực hiện hành .Đây là ngôi trường vừa lòng win của bạn không nhảy 2 chương trình này . hy vọng các bạn khắc phục được .

Xem thêm: Tải Aomei Partition Assistant Portable 9, Download Aomei Partition Assistant 9


Vâng , còn nếu như không được có lẽ win của bạn không nhảy NET Framework bạn vào : Control Panel > All Control Panel Items > Programs và Features, chọn Turn Windows features on or off . vào bạn dạng bật tắt công dụng của windows , bạn kéo thanh khô trượt cùng bấm dấu chọn : NET Framework 3.5.1 với Microsoft Message Quene(MSMQ) Server . chấm dứt bấm ok . khỏi hễ lại lắp thêm là tất cả hiệu lực .Đây là ngôi trường hòa hợp win của bạn không bật 2 công tác này . mong muốn chúng ta hạn chế được .
Tôi đã sử dụng Image backup của Win 7, phần nhiều lắp thêm quay trở về ok như trước, may vượt.Cảm ơn bạn những, qua trên đây tôi tất cả thêm kinh nghiệm tay nghề sử dụng Computer.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đổi phông nền ảnh thẻ online

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.