CÁCH TẠO FILE GHOST ĐA CẤU HÌNH WIN 7/8/10 BẰNG EASY SYSPREP

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách tạo ghost nhiều cấu hình (all main) với phần mềm hỗ trợ EasySysprep phiên phiên bản 4.xx đã có được Việt Hóa cho các bạn dễ sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tạo file ghost đa cấu hình win 7/8/10 bằng easy sysprep

Cách chế tác ra bản ghost đa thông số kỹ thuật bằng ứng dụng EasySysprep bao gồm phần tinh vi hơn so với cách thực hiện SPAT mà tôi đã hướng dẫn hôm trước một chút.

Nhưng bù lại là chúng ta cũng có thể thêm tương đối nhiều thông tin vào phiên bản ghost và đặc biệt quan trọng hơn là có thể tạo phiên bản ghost nhiều cấu hình ngẫu nhiên (Win XP/7/8…).

Nếu chúng ta mới tập tành về ghost thì bản thân khuyến khích chúng ta tạo bạn dạng ghost đa thông số kỹ thuật bằng spat cho đơn giản và dễ dàng nhé.

Xem thêm: 4 Thủ Thuật Xử Lý Lỗi Máy Tính Khởi Đông Lâu Win 10 0% Thành Công

#1. Sẵn sàng công cụ trước lúc tạo Ghost

Một phiên bản Windows sạch đã có được bạn cài để và điều khiển theo ý muốn.

=>> Giải nén bộ Wandriver ra cùng copy vào ổ C (ổ chứa hệ quản lý và điều hành nhé). Tiếp theo bạn tùy chỉnh như sau trước khi chúng ta tiến hành tạo ra ghost.

Kích hoạt thông tin tài khoản Adminstrator bằng cách nhấn chuột đề nghị vào My Computer (This PC) => lựa chọn Manager sau đó có tác dụng như hình dưới đây:

Chọn Local Users & Groups => chọn Users.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ bước 10: sau khi đã giữ lại thông số kỹ thuật xong, bây chừ bạn hãy tạo phiên bản ghost trong môi trường thiên nhiên Mini Windows như bài xích hướng dẫn này: Hướng dẫn Ghost, tạo thành file Ghost, cài đặt Win .. Vào Mini Windows (WinPE)

Hoặc là khởi đụng lại thứ để truy vấn vào Windows và sử dụng Onekey Ghost hoặc Ghost 32 để backup file ghost lại nhé. Vậy là bạn vừa tạo nên một phiên bản ghost đa cấu hình cực kỳ chuyên nghiệp rồi đó.

#3. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách để chế tác ghost đa cấu hình (all main) bằng phương pháp sử dụng phần mêm EasySysprep V4 rồi nhé, còn việc có tạo thành được những phiên bản ghost quality hay không thì còn nhờ vào rất nhiều vào trình độ của doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x