DOWNLOAD TỪ GOOGLE DRIVE BẰNG IDM

IDM là một trong những công cụ cung ứng download nhanh chóng, khôn xiết hữu ích. Rất nhiều thủ thuật giải đáp khắc phục lỗi IDM không bắt links Google Drive rất bổ ích mà người dùng không thể bỏ qua sẽ được chia sẻ ngay bên dưới đây. 

Lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive là gì cùng nguyên nhân?

Lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive rất có thể hiểu đơn giản dễ dàng là máy tính đã setup phần mượt tăng tốc download IDM tuy vậy vẫn không thể download file bởi IDM từ vận dụng Google Drive trên trình thông qua web Google Chrome. Bạn dùng không kiếm thấy hình tượng hay ứng dụng IDM extension for chrome sinh hoạt góc đoạn phim hoặc file buộc phải tải như bình thường.Bạn đang xem: bí quyết tải file google drive bằng idm


*

Nguyên nhân lỗi IDM ko bắt liên kết Google Drive là gì?

Nguyên nhân gây ra lỗi ko thể thiết lập file trên google Drive bằng IDM khá đa dạng. Sau đây sẽ là tổng hợp một số lỗi phổ biến thường gặp:

Phiên bản IDM đang sử dụng trên máy vi tính chưa được update hoặc vẫn quá cũ.Người sử dụng chưa showroom on idm extension for chrome (all idm to chrome) hoặc áp dụng trình chăm chút web khác gây lỗi IDM không tự động bắt link.Máy tính không được thêm trình lưu ý web vào phần setup cấu hình IDM.Trình phê duyệt web đang cần sử dụng trên laptop quá cũ, không hề tương yêu thích với phiên bạn dạng IDM hiện tại, bắt buộc không thể thêm tiện ích trên Google Chrome.Một số tại sao khác.

Bạn đang xem: Download từ google drive bằng idm

Để sửa lỗi IDM không bắt links trên Google Drive, bạn hãy xem thêm một số chiến thuật có xác suất thành công cao sẽ được chia sẻ dưới đây.

Cách khắc chế lỗi không bắt links Google Drive bởi IDM

Cách 1: cập nhật phiên phiên bản phần mềm IDM bắt đầu nhất

Với lỗi IDM ko bắt links Google Drive, trước tiên người dùng nên soát sổ phiên bạn dạng IDM mình sẽ dùng liệu có phải là phiên phiên bản cập nhật mới nhất hay không. 


*

Cập nhật phiên bản phần mượt IDM tiên tiến nhất để khắc phục lỗi

Nếu ko thì hoàn toàn có thể cập nhập và thiết lập miễn giá thành tại: https://softbuzz.net/download-idm/. Hoặc fan dùng rất có thể tự update phiên bản IDM rồi sử dụng key idm để kích hoạt phần mềm.

Cách 2: update phiên bản trình phê chuẩn web mới

Với lỗi IDM không bắt liên kết trên Google Drive từ các trình để mắt Chrome, Firefox hay cốc Cốc thì người tiêu dùng nên update phiên bạn dạng trình chăm nom web mới nhất bằng 1 trong các 2 cách:

Trên Chrome: Chọn hình tượng dấu 3 chấm trên bối cảnh trình chăm chú > trợ giúp ( Help) > giới thiệu về Google Chrome và hóng quá trình update Chrome hoàn toàn thì tắt với và khởi hễ lại trình chăm sóc web.
*

Trên cốc Cốc: nhấn chọn biểu tượng Cốc ly >> giới thiệu Cốc ly và ngóng quá trình tự động hóa cập nhật phiên phiên bản Cốc Cốc tiên tiến nhất và khởi đụng lại trình duyệt.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Karaoke Hay Nhất Hiện Nay 2021, Top 3 Ứng Dụng Karaoke Thu Âm Tốt Nhất Hiện Nay


*

Cách 3: khám nghiệm trình coi sóc web bắt đầu được thêm trong setup IDM

Sau khi đang thử cả 2 cách cập nhật lại phiên phiên bản IDM và trình săn sóc web nghỉ ngơi trên mà người tiêu dùng vẫn chưa khắc phục được lỗi IDM không tự bắt links thì fan dùng hoàn toàn có thể làm theo các bước sau nhằm sửa lỗi:

Bước 1: Mở mức sử dụng IDM rồi chọn Tùy chọn (Setting).


*

Bước 2: chọn tiếp mục Cơ phiên bản (General), tại mục “Capture tải về from the following browsers:” sẽ thấy hiển thị trình lưu ý web máy tính đang thực hiện hay không. 

Nếu không có, chúng ta hãy lựa chọn thêm trình cẩn thận (add browser…) nhằm thêm trình xem xét đang sử dụng Google Drive cần tải tệp tin về máy tính xách tay rồi nhận OK để hoàn tất.

Cách 4: Sửa lỗi IDM không bắt được liên kết định dạng MP3, MP4

Bước 1: Mở ứng dụng IDM và chọn Tùy lựa chọn (Setting).

Bước 2: Chọn tiếp mục file types (Các các loại tệp) >> default (Mặc định) và kiểm soát xem nguyên tắc đã tất cả 2 định dạng MP3, MP4 chưa. Nếu chưa tồn tại bạn hãy lựa chọn bổ sung và lựa chọn OK để hoàn vớ thiết lập.

Cách 5: cài lại IDM mang lại máy tính

Trường hợp người dùng đã thử toàn bộ những biện pháp trên mà lại vẫn chưa thể hạn chế và khắc phục được lỗi IDM không bắt liên kết trên Google Drive thì chúng ta nên gỡ phần mềm IDM trên laptop rồi mua và thiết lập lại phần mềm IDM mới nhất tại đây

Với tổng thể những share về thủ thuật hạn chế và khắc phục lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive triệt để được trình làng trên đây muốn rằng sẽ giúp đỡ ích được người tiêu dùng trong quy trình tải file, dữ liệu từ trình để mắt về vật dụng tính đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.