3 Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Miễn Phí, Mạnh Mẽ Nhất 2020

Đóng băng ổ cứng là phương pháp thường được áp dụng để giúp đỡ chúng ta tiêu giảm sự đột nhập của virus, đấy là giải pháp mà lại các tiệm mạng internet thực hiện để giữ bình an lúc cho người khác áp dụng lắp thêm của chính bản thân mình, bảo đảm dữ liệu không biến thành ảnh hưởng nếu như chẳng may người dùng sử dụng usb có virut cắm vào. Thế tuy vậy làm sao để làm được bài toán kia, hãy thuộc Hoàng Hà PC tò mò về phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng mang đến máy vi tính rõ ràng sinh sống đó là 3 ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng miễn tổn phí khỏe mạnh tuyệt nhất 2021 trong những nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: 3 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí, mạnh mẽ nhất 2020

Đóng Băng Ổ Cứng Là Gì?

Đóng băng ổ cứng là phương pháp ngăn ngừa bài toán tải dữ liệu lên những phân vùng ổ cứng đã có kích hoạt chính sách ngừng hoạt động. Nói một biện pháp khác là sau khoản thời gian ổ cứng vẫn ngừng hoạt động, thì những dữ liệu sau này dù cho có thực hiện tàng trữ cũng không giữ gìn được mỗi khi máy vi tính remix. Nếu chúng ta áp dụng phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng bên trên máy tính xách tay của bản thân mình đã ngăn ngừa được các ứng dụng gồm chứa mã độc, vi khuẩn tiến công. Vậy nên các dữ liệu đặc trưng đang lưu trữ cùng đóng băng sẽ được bảo đảm an toàn trong vùng bình yên.

Tuy đó là công dụng không nhỏ dẫu vậy cũng chính là khía cạnh hạn chế của phương pháp này. Bởi do toàn cục tài liệu trong phiên làm việc mới sẽ không được giữ lại sau các lần khởi hễ lại laptop. Nếu chúng ta ý muốn chuyển bất kỳ dữ liệu nào vào vùng ngừng hoạt động thì cần phải tạm thời loại bỏ hóa phần mềm này, sau đó lại nên setup ngừng hoạt động nlỗi ban đầu.

*

Đóng băng ổ cứng là gì?

Cần đóng băng ổ cứng trong trường hòa hợp nào?

Một số trường hòa hợp quan trọng mà lại người dùng buộc phải vận dụng cách thức ngừng hoạt động ổ cứng bao gồm là:

- Tại trường học bao gồm các môn cần phải cho học sinh thao tác thẳng bên trên máy tính sẽ tương đối dễ xảy ra chứng trạng các em xóa nhầm dữ liệu đặc biệt quan trọng hoặc thiết lập nhầm những phần mềm mã độc. Dẫn mang đến máy tính xách tay gồm nguy cơ tiềm ẩn bị tiến công sập toàn cục dữ liệu bên phía trong.

- Ở các điểm hình thức mạng internet cũng thế, Lúc có tương đối nhiều người tiêu dùng máy tính xách tay thì nguy cơ bị tải nhầm các ứng dụng lạ về thứ là không nhỏ.

Sau đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn trình làng 3 ứng dụng đóng băng ổ cứng miễn phí khỏe mạnh tốt nhất 2021, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể vận dụng để bảo vệ dữ liệu máy vi tính giữa những ngôi trường hợp giống như như bên trên.

3 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn mức giá 2021

Cho cho dù làm việc trong trường hợp như thế nào, chỉ cần mong ngừng hoạt động ổ cứng thì họ các có thể sử dụng 3 ứng dụng đóng băng ổ cứng miễn mức giá 2020 bên dưới đây:

Deep Freeze - Đóng băng ổ cứng nhanh, hiệu quả

Deep Freeze là 1 trong những trong những ứng dụng được không ít bạn lựa chọn tốt nhất bây chừ. Bởi bởi vì các chức năng của nó cực kì dễ dàng thực hiện, góp người dùng thuận lợi thao tác cơ mà không cần thiết phải tốn rất nhiều thời hạn. Hơn nắm nữa, nó còn hỗ trợ Stealth Mode góp chạy ẩn phần mềm rời làm tác động cho kết quả hoạt động của máy vi tính.

Xem thêm: Cách Chia Ổ Cứng Với Partition Magic An Toàn Và Không Mất Dữ Liệu

*

Deep Freeze - Đóng băng ổ cứng nhanh hao, hiệu quả

ToolWiz Time Freeze - Phần mượt đóng băng ổ cứng miễn phí 

Bên cạnh chức năng đó là đảm bảo an toàn ổ cứng thì phần mềm ToolWiz Time Freeze còn làm cho người cần sử dụng dễ chịu và thoải mái sử dụng với tác dụng tạo ra môi trường thiên nhiên ảo như thể cùng với khối hệ thống thiệt. Theo kia, trong cả khi không cần remix sản phẩm thì họ cũng rất có thể chuyển đổi giữa 2 môi trường xung quanh một giải pháp vô bốn. Tha hồ test những áp dụng bên trên môi trường ảo cơ mà ko cần lo lắng vấn đề tác động mang đến hệ thống thật. Dường như thì vận tốc cùng năng suất hoạt động vui chơi của máy vi tính còn được ứng dụng này nâng cấp.

*

ToolWiz Time Freeze - Phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng miễn phí

nguồn Shadow - Đóng băng ổ cứng rất mạnh

Điểm khiến phần mềm này được nhận xét cao đó là Khi khởi cồn máy vi tính phần mềm sẽ chỉ dẫn nhì chọn lọc là bảo vệ ổ cất hệ điều hành quản lý xuất xắc toàn cỗ máy tính. mà còn, Power Shadow còn chất nhận được người dùng đóng băng ổ cứng thuận lợi trên bất kỳ thời điểm như thế nào cơ mà không cần phải remix lại laptop. Với ứng dụng này các chúng ta có thể download thêm các ứng dụng không giống một cách linc hoạt rộng.

*

Power Shadow - Đóng băng ổ cứng cực mạnh

Một số xem xét Khi ngừng hoạt động ổ cứng

Lợi ích của câu hỏi ngừng hoạt động ổ cứng là quan trọng không đồng ý. Tuy nhiên cũng đều có một vài ba xem xét mà người dùng bắt buộc ráng rõ:

- Chỉ đề xuất ngừng hoạt động ổ đựng hệ điều hành quản lý (Thường là ổ C, screen Desktop, My Document), tránh việc tàng trữ dữ liệu đặc biệt Một trong những thỏng mục này.

- Để không mất thời gian vô số cho bài toán loại bỏ hóa tạm thời tác dụng đóng băng, người dùng có thể thiết đặt phần mềm vào phân vùng không giống ổ đựng hệ điều hành quản lý. Ngoại trừ Drivers, phần mềm diệt virus bắt buộc phải mua bên trên ổ khối hệ thống thì họ quan trọng biến hóa được.

- Lưu lại những file nghỉ ngơi phân vùng không giống với phân vùng sẽ đóng băng.

Đó là tổng thích hợp 3 ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng miễn giá tiền, dễ sử dụng nhất độc nhất 2021 để giúp bạn có thể ngừng hoạt động bất cứ ổ cứng nào, bảo vệ tách hầu hết vụ việc liên quan cho tới virut tương tự như cho chính mình độ yên tâm Lúc cho người khác áp dụng lắp thêm của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x