Đổi Vị Trí 2 Cột Trong Excel

Khi chỉnh sửa bảng tài liệu Excel, đôi khi bạn sẽ phải bố trí lại thứ tự những cột, để đúng với mục đích của bản thân cũng như yêu mong công việc. Đổi vị trí các cột trong Excel là thao tác đơn giản dễ dàng mà bạn không cần thiết phải sử dụng mang lại hàm, hoặc những toán tử đặc biệt. Mặc dù vậy vẫn những người chưa chắc chắn hoặc chưa thành thạo thao tác làm việc này. Mời bạn đọc nội dung bài viết sau để biết 2 bí quyết hoán đổi vị trí các cột vào Excel nhé.

Bạn đang xem: Đổi vị trí 2 cột trong excel

*

Cách 1: Đổi địa điểm hai cột Excel bằng thao tác làm việc Cut và Copy

Bước 1: lựa chọn cột mong muốn đổi vị trí

Đầu tiên bạn phải mở bảng tài liệu Excel tiếp đến bôi đen toàn thể cột mong mỏi hoán đổi vị trí. Tại bài viết này đã hoán đổi vị trí 2 cột là cột Đơn giá chỉ với cột Số lượng.

*

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + X nhằm thực hiện làm việc cắt cột

Sau đó chúng ta ấn tổ hợp phím Ctrl + X nhằm thực hiện làm việc cắt cột. Hoặc bạn cũng có thể nhấn chuột đề xuất vào cột đã lựa chọn rồi nhấn vào Cut trong list tùy chọn.

*

Bước 3: Ấn lựa chọn Insert Cut Cells

Chọn cột tại địa điểm phía trước mà bạn muốn chèn sau đó nhấp chuột phải vào cột chọn Insert Cut Cells từ danh sách tùy chọn.

*

Ngay tiếp nối vị trí nhì cột đã thay đổi. Cột Đơn giá chỉ đã biến hóa vị trí cùng ở đằng trước cột Số lượng.

Xem thêm: Download Candy Crush Saga Cho Máy Tính, Candy Crush Soda Saga Cho Máy Tính Pc Windows

*

Cách 2: Đổi vị trí các cột Excel bằng làm việc Drag và Drop

Nhìn tầm thường 2 thao tác này đều chất nhận được bạn chuyển đổi lại vị trí những cột trong Excel. Nhưng với làm việc Drag và Drop thì có thể chấp nhận được bạn thay đổi vị trí những cột Excel cùng một lúc.

Bước 1: lựa chọn cột mong mỏi đổi vị trí

Trong bảng dữ liệu Excel, bạn cần nhấp lựa chọn vào toàn thể cột muốn biến hóa vị trí. Hoặc bạn cũng có thể giữ ở các cạnh của cột để di chuyển cột cho đến lúc nó biến đổi từ lốt thập thành lốt mũi thương hiệu 4 chiều. Chúng ta nên để con trỏ chuột ở cạnh yêu cầu hoặc cạnh trái của cột, không nên để sinh hoạt tiêu đề của cột.

*

Bước 2: nhấn phím Shift để kéo cột tới địa chỉ mới

Sau đó chúng ta cần giữ và nhấn phím Shift rồi kéo cột cho tới vị trí new mà bạn muốn thay đổi. Lúc đó bạn sẽ thấy 1 thanh dọc mờ theo chiều nhiều năm của cột cùng một vỏ hộp hiển thị vị trí mới của cột.

*

Cuối cùng các bạn thả tay ra cùng cột new sẽ được biến đổi vị trí như hình bên dưới đây:

*

Trong tình huống bạn muốn thay đổi những cột trong bảng tính Excel, hãy nhấp vào tiêu đề cột thứ nhất cần di chuyển, nhấn rồi duy trì phím Shift và nhấn title cột cuối cùng. Tiếp đến cũng kéo quý phái vị trí hy vọng thay đổi.

Bài viết trên đó là 2 phương pháp đổi vị trí các cột trong Excel. Tùy theo yêu cầu thực hiện mà bạn lựa chọn cách làm mang lại phù hợp. Đối với làm việc Cut và Copy các bạn chỉ hoàn toàn có thể đổi địa chỉ 2 cột trên Excel. Còn với thao tác làm việc Drag & Drop sẽ được cho phép bạn chuyển đổi vị trí các cột vào Excel. Hy vọng nội dung bài viết này mang về thông tin có ích cho bạn. Chúc bạn tiến hành thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.