Đổi Đuôi Docx Sang Doc

Việc chuyển docx sang trọng doc trong Word là câu hỏi rất đề xuất thiết. Vì ở thời điểm hiện tại các phiên bản Word bắt đầu nhất đều sở hữu định dạng mang định là docx, nhưng với nhiều laptop vẫn đã sử dụng các phiên phiên bản Word cũ hơn với format là doc thì lúc mở file định hình docx sẽ không còn đọc được.

Bạn đang xem: Đổi đuôi docx sang doc

Tại nội dung bài viết này, csmoawards.comcomputer đang hướng dẫn bạn cách chuyển đổi dễ dàng nhé!

Để tránh việc bị cách biệt thông tin khi làm việc bởi sự cố kỉnh chênh lệch phiên bản Word sẽ sử dụng của các bên, thủ thuật gửi docx lịch sự doc sẽ góp bạn xử lý hoàn toàn sự việc này.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as)

Bước 1: Mớ file tất cả đuôi .docx bằng phiên bản word từ 2007 trở lên, chú ý phải từ bỏ 2007 trở lên trên nhé, những phiên phiên bản cũ rộng 2007 thì không thực hiện được đâu.

Trên đồ họa Word bạn chọn File.

*
Chuyển DOCX sang DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 1

Bước 2: Chọn Save As -> tìm vị trí bạn muốn lưu tệp tin (locaction), nếu muốn save trên máy vi tính chọn Browse.

*
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 2
*
Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 3

Bước 3: xuất hiện thêm cửa sổ Save As, các bạn click chọn tại bất cứ ổ cùng thư mục nào bạn muốn, kế tiếp đặt tên file trong ổ theo ý mình. Để thay đổi đuôi docx sang doc thì trong ô Save as type, chúng ta chọn mục Word 97-2003 Document -> Save.

*
Chuyển DOCX quý phái DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 4
*
Chuyển DOCX sang DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 5

Sau khi trả thành các bạn sẽ thấy file đuôi .docx sẽ được gửi sang đuôi .doc rồi. Bây giờ chúng ta có thể gửi file đến những máy áp dụng phiên bạn dạng word cũ hơn với đọc bình thường.

2. Biến hóa trực con đường docx sang trọng doc

Hiện nay có nhiều các trang web hỗ trợ biến đổi đuôi file, vào đó thuận lợi và được thực hiện nhiều duy nhất là Convertio, trang web hỗ trợ thay đổi đuôi tệp tin từ docx lịch sự doc hối hả và miễn chi phí với size file về tối đa 100MB.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Stata 12, Hướng Dẫn Sử Dụng Stata

Để thay đổi file từ docx sang doc bằng trang web thứ 3, bạn tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: tìm kiếm kiếm Convertio trên google và click vào trang web. Bên trên giao diện thực hiện bạn chọn nơi lưu trữ file docx nên chuyển đổi. Convertio không những giúp bạn biến đổi các dữ liệu có sẵn trong máy tính mà còn cung ứng cả trên dropbox, google drive, url. Trường hợp đã bao gồm văn phiên bản trong sản phẩm rồi thì chúng ta chọn Từ thiết bị tính.

*
Sử dụng một trang web chuyển DOCX lịch sự DOC trực tuyến đường – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa sổ làm việc xuất hiện, bạn chọn Open -> di chuyển đến thư mục đựng file docx và lựa chọn file docx bắt buộc đổi đuôi, kế tiếp double click, hoặc nhấn chọn và enter hoặc nhấn chọn và open.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX sang DOC trực tuyến đường – Ảnh 2

Bước 3: sau khoản thời gian file đã cài lên thành công, sẵn sang mang lại các làm việc tiếp the thì bạn liên tục chọn Đổi (Convert) nhằm Convertio triển khai làm việc, đổi đuôi tệp tin docx sang trọng doc.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX quý phái DOC trực tuyến đường – Ảnh 3

Các bạn chờ giây lát trong những khi trang web làm việc cho đến khi hiện thông báo chấm dứt . Sau đó các bạn chọn download về để download file đã có đổi đuôi về laptop của mình.

Tiếp theo, một hành lang cửa số xuất hiện, kia là hành lang cửa số Save as, chúng ta lại lựa chọn vị trí giữ của file bắt đầu đã được chuyển đổi từ đuôi docx quý phái doc thành công trên web vừa rồi.

*

Down về máy

Ngoài ra các bạn có thể lưu tệp tin vừa biến đổi thành công vào những ứng dụng lưu trữ như dropbox, google drive bằng phương pháp nhấn chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể các bạn quan tâm: 5 giải pháp chuyển PDF lịch sự Word không lỗi phông chữ rất tốt 2021

Vậy là csmoawards.com Computer đã share với các bạn 2 bí quyết chuyển .docx sang trọng .doc miễn phí tổn trong Word rất dễ dãi và cấp tốc chóng.

Chúc chúng ta thành công!

Đừng quên like, follow và lựa chọn Xem trước fanpage facebook csmoawards.comcomputer để nhận được rất nhiều thôn tin có lợi và nhận xét chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.