Đổi Âm Thanh Lol Sang Tiếng Hàn

Nếu bạn đã thừa nhàm tai với những câu nói bằng tiếng Anh của những tướng, chọn lựa chuyển thanh lịch tiếng Hàn sẽ giúp bạn nâng cấp điều này.

Bạn đang xem: Đổi âm thanh lol sang tiếng hàn

Trong bài hướng dẫn trước về gửi giọng lồng tiếng của những tướng trong LMHT sang tiếng Nhật, csmoawards.com đã nhận được được rất nhiều những yêu cầu về câu hỏi hướng dẫn gửi giọng lồng tiếng những tướng quý phái Hàn Quốc. Và sau rất nhiều ngày kiếm tìm hiểu, shop chúng tôi đã đưa ra được một phần mềm được cho phép các gamer làm điều này. Hãy cùng cho với lý giải chuyển giọng lồng tiếng những tướng sang trọng tiếng Hàn của csmoawards.com.

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lồng tiếng tướng LMHT của hàn quốc Quốc, bạn sẽ phải chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh. Điều này đồng nghĩa với vấn đề LMHT của bạn sẽ toàn tiếng Anh chứ không phải tiếng Việt như nhiều người đang dùng. Vị vậy hãy cân nhắc trước khi ra quyết định có phải đổi sang trọng tiếng Hàn giỏi không.

Bước 1: Vào phần mềm Garena Plus của người tiêu dùng và tìm đến phần mua đặt. Kế tiếp ở phần cấu hình thiết lập ngôn ngữ, nên chọn Tiếng Anh. Thời điểm đó hệ thống sẽ hỏi bạn vẫn muốn đăng nhập lại để hoàn tất thao tác hay không. Nhấn đồng ý và singin lại thông tin tài khoản Garena Plus của mình.

*
*

Bước 2: Tải ứng dụng giúp chuyển đổi lồng tiếng các tướng bên dưới. ứng dụng này yêu ước máy bạn phải gồm Java nhằm sử dụng. Các chúng ta có thể download Java tại đây.

Xem thêm: Tải Hình Ảnh Hoa Hồng Đẹp Tặng Người Yêu Thương, Attention Required!

LoLVOChanger_v2.0.2

Bước 3: tùy chỉnh thiết lập trong ứng dụng LoLVOchanger. Ở phần Your Locale hãy chọn Garena. Ở phần Change Voice to, gạn lọc Korean. Kế tiếp ở phần League of Legends, hãy dẫn ứng dụng này tới thư mục đựng LMHT của chúng ta (thông hay ở ổ C) theo con đường dẫn: GameData/Apps/LolVN tiếp đến tick vào vết choose như hình mặt dưới.

*

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn thành, tại vị trí mềm LoLVOchanger hãy ấn change nhằm hệ thống bước đầu chuyển đổi ngôn ngữ. Sẽ sở hữu được một cửa sổ hiện lên và chúng ta nhấn ok để quy trình bắt đầu.

*

Bước 5: Để hệ thống tự tải về những file không đủ và mua đặt. Quá trình này ra mắt khá thọ (khoảng chừng 20′ mang lại nửa tiếng, thậm chí lâu hơn). Khi cài đặt không có vấn đề gì, hệ thống sẽ báo complete.

*

Bước 6: Vào trò chơi và tận thưởng thành trái thôi :D hệ thống đã tự động hóa nhận lồng giờ đồng hồ Hàn phải những lần tiếp theo nếu mong muốn sử dụng, các bạn sẽ không cần phải bật ứng dụng trên nữa.

tyalsgs26q

Video phía dẫn:

UbLpHEpbtU

Nếu bạn có nhu cầu chuyển về ngôn ngữ mặc định, bạn chỉ cần đổi lại ngôn ngữ của Garena Plus thanh lịch Tiếng Việt (xem cách 1) là xong! 

Chúc các bạn thành công. Giả dụ không thiết đặt được, bạn có thể inbox thẳng lên fanpage của csmoawards.com. Chúng tôi sẽ trợ giúp nhanh nhất tất cả thể.


#chuyển giờ tướng lol sang tiếng hàn quốc #eSports #giọng tướng tá lol hàn quốc #Liên Minh lịch sử một thời #LMHT #lol tiếng nước hàn #thể thao điện tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.