Đo khoảng cách trong photoshop

Một giữa những vấn đề khi thiết kế với Photoshop là trở ngại trong bài toán đặt những phần tử. Làm chũm nào chúng ta có thể làm cho cái đó vẫn sinh sống giữa, hoặc tách ra cùng một khoảng cách với nhau? các Adobe phần mềm có một số tính năng giúp bọn họ khi đặt các bộ phận trên canvas, nhưng vững chắc chắn, nếu chúng ta muốn tất cả toàn quyền kiểm soát tất cả các thành phần và tạo ra một xây dựng chuyên nghiệp, họ sẽ bắt buộc sử dụng những công cụ cụ thể cho mục đích này. , chẳng hạn như thước kẻ, thanh dẫn hướng và lưới mà ứng dụng này cung ứng cho chúng ta.

Bạn đang xem: Đo khoảng cách trong photoshop


Photoshop được gói gọn với làm việc và các tính năng của toàn bộ các loại. Nhưng đầy đủ gì chắc chắn rằng đặc trưng cho ứng dụng này là các tùy chọn tùy chỉnh cấu hình và kỹ năng thích ứng không gian làm bài toán theo nhu cầu và yêu cầu của từng người.
*

Nội dungHiển thị và thực hiện thước kẻ vào PhotoshopThêm hướng đưa vào khung vẽDi chuyển và xóa hướng dẫnHướng dẫn khóaCách coi lưới vào PhotoshopTùy chỉnh hướng dẫn, lưới và các lĩnh vực

Hiển thị và thực hiện thước kẻ vào Photoshop

Mô hình cái thước, như cái tên gọi của nó, là một trong yếu tố đến phép chúng ta đo khoảng cách giữa nhị điểm. Giống như quy tắc mà chúng ta có thể sử dụng nhằm vẽ bên trên giấy. Photoshop cho phép chúng ta thêm nhị quy tắc cho mỗi dự án, một theo chiều dọc và một theo hướng ngang.Để hiển thị các quy tắc này, bạn có thể vào menu chế độ xem của chính sách và chọn tùy lựa chọn Quy tắc chính sách trong danh sách. Họ cũng có thể sử dụng phím tắt Control + R cấp tốc hơn để nhanh lẹ hiển thị cùng ẩn thước.
*
Chúng ta rất có thể thấy rằng các quy tắc này xuất hiện thêm ở trên thuộc và phía bên trái của form vẽ.
*
Chúng ta gồm thể bấm vào phải vào những hướng dẫn Photoshop này để xem menu ngữ cảnh từ đó bạn cũng có thể chọn đơn vị mà chúng ta muốn những hướng dẫn này được hiển thị. Ví dụ: chúng ta sẽ có thể đo bằng pixel, centimet, milimét, inch, phần trăm, v.v.
Nếu chúng tôi muốn các phép đo đúng đắn nhất có thể, nên thông số kỹ thuật chế độ coi 100% cùng sử dụng những hướng dẫn để thuận lợi đo các yếu tố trên màn hình.

Thêm hướng dẫn vào khung vẽ

Hướng dẫn Photoshop là một trong những loại mặt đường dọc cùng ngang cho phép bọn họ phân định các không gian và giúp chúng ta định vị xuất sắc hơn tất cả các nhân tố của dự án. Những hướng dẫn này lộ diện phía bên trên hình ảnh, nhưng lại chỉ ảo, nghĩa là chúng không được giữ khi cửa hàng chúng tôi lưu hoặc in hình ảnh. Họ chỉ là cung cấp trong không khí làm việc.Có hai cách để thêm phía dẫn mới cho dự án. Đầu tiên là thực hiện menu xem nhằm thêm một phía dẫn mới, chọn một số loại (ngang hoặc dọc) với vị trí. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra một phía dẫn new một cách thiết yếu xác, tuy nhiên nó ko thực tế. Bí quyết thứ hai để tạo các hướng dẫn, phương pháp được đề xuất, là nhấp vào thước và kéo xuống, hoặc lịch sự phải, cho đến khi bạn đặt thước sống nơi bạn muốn.
Chúng tôi cũng sẽ có thể tạo các tác phẩm phía dẫn tự động hóa cho phép công ty chúng tôi phân chia, thông minh với tự động, trên vải thành phần nhiều bằng nhau.Các giải đáp rất thông minh, và chúng sẽ mang lại phép họ đo khoảng cách giữa các đối tượng người sử dụng hoặc các lớp, tương tự như sắp xếp các đối tượng người tiêu dùng với nhau dựa trên khoảng cách của lớp. Chúng ta chỉ cần nhấn phím Control hoặc alt và dịch rời chuột qua khung vẽ nhằm xem tin tức tương đối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Ch Play Cho Bb10, Tải Ch Play Store Cho Blackberry 10


Di chuyển và xóa phía dẫn

Tất nhiên, nếu công ty chúng tôi đã đặt một hướng dẫn và chúng tôi đã làm sai, shop chúng tôi sẽ có thể di gửi nó một giải pháp tự do. Thậm chí xóa nó. Để di chuyển nó, đều gì bọn họ phải làm cho là nhấp vào nó cùng kéo nó một đợt tiếp nhữa vào không gian nơi họ muốn đặt nó.Trong trường hợp bạn muốn loại vứt yếu tố này, công ty chúng tôi có thể thực hiện theo không ít cách. Cách đầu tiên và sớm nhất là nhấp vào chỉ dẫn và dịch rời nó quay lại thước kẻ. Trái ngược với cách chúng tôi đã tạo ra nó. Khi chúng ta nhả nút bấm, trả lời sẽ biến hóa mất.
Chúng tôi cũng sẽ hoàn toàn có thể sử dụng menu View nhằm xóa những hướng dẫn. Tuy vậy điều này chỉ thực tế trong trường hợp chúng ta có một vài chiếc được tạo thành và bạn có nhu cầu xóa toàn bộ chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hướng dẫn khóa

Đây là tốt nhất và giúp shop chúng tôi rất các để định hình sáng chế của chúng tôi. Tuy nhiên, họ bao gồm một vấn đề khá nghiêm trọng, và đó là vụ việc họ gặp phải. Nhưng các lắm. Và chắc chắn rằng nếu cửa hàng chúng tôi đã thao tác làm việc với họ hơn một lần, chúng tôi đã vô tình nhấp vào trong 1 và cầm cố vì dịch rời hình ảnh, shop chúng tôi đã chuyển hướng dẫn.May mắn thay, Photoshop cho phép chúng tôi khóa những hướng dẫn để chống chặn vấn đề đó xảy ra. Để tiến hành việc này, chỉ việc nhấn phím tắt Control + alt + Ñ và các hướng dẫn không thể dịch chuyển được nữa. Shop chúng tôi cũng rất có thể chọn tùy chọn này từ thực đơn xem, nếu cửa hàng chúng tôi không mong ghi nhớ các phím tắt.
Thật không may, Photoshop bao gồm một vấn đề khá nghiêm trọng, chính là nó không lưu giữ các cài đặt khóa của hướng dẫn. Không hẳn trong chương trình tương tự như trong các dự án. Vị đó, nếu chúng ta đóng với mở một dự án, chúng sẽ được mở khóa và có thể được di chuyển. Shop chúng tôi sẽ buộc phải khóa lại những hướng dẫn theo cách này.

Cách xem lưới trong Photoshop

Ngoài các hướng dẫn, nếu họ muốn có một size vẽ đúng chuẩn hơn nhiều, họ cũng rất có thể kích hoạt lưới điện lượt xem . Điều này sẽ cho phép bọn họ có một đại lý vải tương tự như của một tờ lưới, để chúng ta có thể kiểm soát địa chỉ và form size của những yếu tố xuất sắc hơn nhiều.Lưới này bị tắt theo mặc định, nhưng cửa hàng chúng tôi có thể thuận lợi hiển thị nó từ thực đơn View> Show> Grid hoặc bằng phím tắt Control + ?.

Tùy chỉnh phía dẫn, lưới và những lĩnh vực

Mặc mặc dù việc tùy chỉnh thiết lập các yếu tố này sẽ không thực sự đặc biệt để chỉnh sửa, Adobe cho phép chúng tôi định thông số kỹ thuật giao diện của những yếu tố này để chúng tôi có thể điều chỉnh chúng theo ý thích, nhu yếu của công ty chúng tôi hoặc nhu yếu của dự án công trình mà công ty chúng tôi đang thực hiện.Để làm cho điều này, chúng ta phải vào phần Edit> Preferences và lựa chọn tùy chọn của các đường dẫn, lưới và các cung. Một hành lang cửa số như sau đang xuất hiện, tự đó bạn cũng có thể chọn color và kiểu dáng của từng bộ phận này.Như họ thấy, Photoshop mang đến phép họ chọn màu sắc của từng yếu đuối tố với nét vẽ vẫn có. Đủ để rất có thể điều chỉnh đồ họa chỉnh sửa nhiều hơn thế theo yêu cầu của bọn chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.