ĐIỀU KỲ DIỆU Ở PHÒNG GIAM SỐ 7 NỘI DUNG

Ra mắt cách đây bảy năm nhưng đến ni những cảm xúc mà Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 với đến vẫn còn ngulặng vẹn trong tim khán giả.

Bạn đang xem: Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 nội dung

Trailer của Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7

Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình người, tình phụ tử, kể về người cha Young Goo (Ryu Seung Ryong thủ vai) tuy bị thiểu năng trí tuệ nhưng luôn cố gắng có tác dụng việc để đàn bà của bản thân là Ye Seung (Kal So Won thủ vai) có được cuộc sống tốt nhất.


Mục lục ẩn
1Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 bắt đầu từ bi kịch
2Sự thể hiện xuất sắc của hai diễn viên chính
3Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 chính là tình thân thương

Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 bắt đầu từ bi kịch

Ye Seung là đứa nhỏ bé ngoan, đáng yêu thương với logic. Cô nhỏ nhắn đã gồm một cuộc sống êm đềm với thân phụ cho đến một hôm thân phụ không trở về đơn vị như thường lệ.

Young Goo cơ hội ấy vày thấy một bé gái khác có chiếc cặp Thủy thủ Mặt Trăng mà lại đàn bà anh khao khát gồm được phải đã chạy theo. Thật trớ trêu đó là một đêm trời giá bán buốt, nhỏ bé gái vấp xẻ và qua đời.

*
Poster của Điều Kỳ Diệu Nơi Phòng Giam số 7

Bi kịch ập đến gia đình nhị phụ vương bé nhỏ bé nhỏ, Young Goo do tất cả mặt tại hiện trường cùng không tồn tại khả năng chứng minh tốt giải say mê đến sự trong sạch của mình bắt buộc đã bị vu bắt cóc, xâm hại, giết chết bé bỏng gái bảy tuổi cùng bị kết án tử hình.

Những ngày trước thời gian thực hiện án, Young Goo sống trong căn phòng giam số 7 cùng với những người bạn tù túng ban đầu chú ý anh với bé mắt khinh mạt vì tội danh anh đang gánh.

Trưởng trại giam, một người từng bao gồm đàn ông bị hãm hại xem anh là hiện thân của tội lỗi ko thể cứu chữa với khôn cùng ác cảm với người đàn ông thiểu năng này.

*
Hai cha con vào Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 từng có một cuộc sống bình yên

Thế nhưng tấm lòng thiện lương của Young Goo cho dù vào hoàn cảnh đặc biệt vẫn thể hiện một cách khôn cùng tự nhiên như bé người anh vốn dĩ.

Không màn đến mạng sống của bản thân, Young Goo đã chịu rứa một nhát dao mang lại người bạn tù hãm, cứu trưởng trại giam bay khỏi đám cháy ác liệt. Sự thành tâm, nghĩa hiệp của anh đã có tác dụng cố kỉnh đổi tầm nhìn của mọi người ở đây về bản thân.

Họ hiểu ra rằng đây ko thể là một thương hiệu cạnh bên nhân huyết lạnh, tội danh nhưng người ta đã gán cho Young Goo với từ đó dành riêng cho anh sự yêu mến đặc biệt.

*
Ye Seung hoàn hảo với đáng yêu thương của Điều Kỳ Diệu Nơi Phòng Giam Số 7

Young Goo từ dịp vào tội nhân luôn ý muốn được gặp lại đàn bà mình, biết được điều đó những người bạn tù nhân đã nhiệt tình giúp đỡ với hy vọng có thể với lại niềm hạnh phúc cho người thân phụ tội nghiệp trước ngày thực hiện án.

Trưởng trại giam đã bất chấp mọi quy định để Ye Seung có thể vào thăm Young Goo hằng ngày thậm chí sống với phụ thân mình vào trại giam, một điều chưa từng xảy ra trước đây.

Ye Seung được gặp lại thân phụ của bản thân với theo điều kỳ diệu đến căn chống giam số 7, nơi vốn dĩ chỉ bao gồm sự giầy vò với nỗi tuyệt vọng trở nên đầy ắp tiếng cười cùng tràn ngập tình thương thương, tình phụ vương bé, tình bạn bnai lưng, tình cảm giữa người với người.

*
Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7: Ye Seung đến trại giam bằng đường túng bấn mật

Tiếc rằng sự kỳ diệu đó cuối thuộc cũng phải chịu lose trước pháp luật, câu chuyện cổ tích nơi ngục tội nhân kết thúc khi ngày xét xử đến.

Trải qua bao nỗ lực minc oan đến bản thân thuộc sự giúp đỡ tình thực của những người bạn tội nhân với cả đàn bà nhưng công bằng đã không đứng về phía Young Goo, anh bị kết án tử đúng vào trong ngày sinch nhật con gái bản thân.

Sự thể hiện xuất sắc của nhị diễn viên chính

Diễn viên nhí Kal So Won với vai diễn lần này đã khiến người người phải ngưỡng mộ, cô bé nhỏ đã thể hiện tốt những cảm xúc cơ mà bộ phlặng yêu cầu theo cách tự nhiên nhất, từ đó khiến người coi bị cuốn vào mạch cảm xúc của cả câu chuyện.

*
Diễn xuất tuyệt vời của cô nhỏ xíu Kal So Won

Kết hợp vô cùng ăn ý với Kal So Won là phái nam diễn viên Ryu Seung Ryong. Sự đau đớn giỏi hạnh phúc tột thuộc đều được anh khắc họa rõ nét, đặc biệt hơn là vào vai một người cha bị thiểu năng trí tuệ.

Ryu Seung Ryong phân chia sẻ:

“Ở bên cạnh, So Won cũng gọi tôi là bố. Ở trường cù, tôi ôm cô bé bỏng suốt ngày, hầu như không rời xa cô oắt con. Biểu hiện của So Won vào phlặng khiến diễn viên trưởng thành toát mồ hôi.”

Vai diễn lần này đã góp Ryu Seung Ryong nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ báo mạng và giới chuyên môn đồng thời góp anh trở thành chủ nhân của giải thưởng Daelịch sự ở lễ trao giải Baeksang điện ảnh Hàn Quốc năm 2013.

Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 còn tồn tại sự ttê mê gia của Park Shin Hye, mặc dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng nữ diễn viên đã tạo bắt buộc cơn sốt với những người yêu thương phlặng.

Và quan trọng hơn sự góp mặt của cô trong đoạn kết đã hỗ trợ cho bộ phlặng bớt đi phần nào sự khắc khoải trong tâm khán giả.

Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng thương hiệu với trở thành tác phẩm điện ảnh dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lee Hwan Kyung.

*
Chỉ cần ở mặt cha thì chống giam cũng là nhà

Ban đầu Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 mang lại người coi cảm giác thân quen thuộc về mặt đề tài tuy nhiên những diễn biến sau đó của câu chuyện đã dẫn dắt họ quý phái một thế giới hoàn toàn khác biệt với những sáng sủa tạo kịch bản đầy mới lạ với hấp dẫn.

Xem thêm: Cách Tính Nhẩm Cộng Trừ Nhanh Với Phép Cộng, Trừ, Nhân, Bình Phương

Hai nhân vật thiết yếu của tác phẩm vào một thời gian ngắn ngủi đã nhiều lần lấy đi nước mắt của khán giả, đỉnh điểm là khoảng thời gian rất ngắn trước cơ hội phân tách xa.

“Tôi xin lỗi, tôi không nên rồi, làm cho ơn hãy cứu lấy tôi…”

Có lẽ đây là câu nói khiến ám ảnh nhất phyên ổn, ko chỉ với ngữ điệu Young Goo phạt ra mà còn với ý nghĩa oái oăm đằng sau nó.

*
Phân cảnh trong Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 lấy đi nước mắt của nhiều khán giả

Young Goo đã chấp nhận hy sinh tất cả với chịu oan không nên để bao gồm thể bảo vệ điều cực hiếm duy nhất trong cuộc đời anh là Ye Seung.

Thế nhưng đáp lại sự van xin của người phụ thân và tiếng khóc xé lòng của cô con gái chỉ là thứ âm tkhô cứng vang dội lại từ bốn bức tường lạnh lẽo, tất cả nỗi đau này đã được truyền dẫn đến khán giả một phương pháp trọn vẹn và sâu sắc nhất.

Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 đó là tình thương thương

Để rồi bộ phyên góp người xem nhận ra rằng điều kỳ diệu ở đây không phải là một hạnh phúc thỏa mãn như trong câu chuyện cổ tích cơ mà là tình yêu thương.

*
Tình yêu thương tạo yêu cầu điều kỳ diệu ở chống giam số 7

Và chính tình cảm thương đã tạo buộc phải điều kỳ diệu trong những trả cảnh, những thời khắc tưởng chừng là tuyệt vọng, đau đớn nhất.

Tình yêu thương giúp gắn kết mọi người lại với nhau với bao gồm thể làm nuốm đổi nhỏ người ráo mát của họ trước đó. Giống như cô bé nhỏ Ye Seung xuất hiện nơi trại giam cùng với tình cảm dành riêng cho thân phụ bản thân đã biến nơi đây trở yêu cầu ấm áp và hạnh phúc hơn.

Không những vậy tình cảm này còn lan tỏa và giúp những tù nhân trong phòng giam số 7 trở thành người một bên, chia sẻ cùng góp đỡ lẫn nhau, thậm chí hy sinh bản thân vày lợi ích của người khác.

*
Họ thật sự đã trở thành gia đình

Bên cạnh thể hiện thông điệp về tình cảm thương, Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 còn khéo léo lên án nạn ấu dâm với tế nhị vào phương pháp lồng ghxay đưa ra tiết nạn nhân đó là đàn bà của Cục trưởng Cục cảnh sát.

Bộ phim đặt ra một dấu chấm hỏi lớn đến chiếc gọi là công lý, phải trái, trắng đen, mang đến sự thật đằng sau những góc khuất mà lại con người bởi cố ý hoặc vô tình đã tạo ra.

Dù tất cả những điều này được lên án mạnh mẽ nhưng không có tác dụng lấn át ý nghĩa chủ đạo nhưng mà tác phẩm muốn thể hiện, khán giả lúc chứng kiến tận mắt phyên ổn sẽ chỉ nghĩ đến tình cảm gia đình vày thiết yếu đây mới là điều thật sự chạm đến trái tlặng họ.

*
Nhân vật Cục trưởng Cục cảnh liền kề vào Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7

Theo dõi toàn bộ tác phẩm, người coi sẽ thấy sự khác biệt đến đối nghịch giữa nhì người phụ vương, một bên là Young Goo bị thiểu năng trí tuệ và một mặt là Cục trưởng Cục cảnh cạnh bên chức cao vọng trọng.

Sự khác biệt ở đây đến từ tình thân thương cùng cách họ sống để dành riêng tình cảm ấy cho phụ nữ của mình và những người xung quanh.

Cục trưởng Cục cảnh tiếp giáp nhân danh tình yêu dành riêng cho đàn bà nhưng thứ ông với lại chỉ là dối trá và bất công, để rồi loại ông nhận về là sự phẫn nộ cùng đau thương ko bao giờ chấm dứt.

*
Những người bạn phạm nhân và trưởng trại giam năm ấy

Dù gồm một mẫu kết buồn nhưng những nhà làm phyên ổn đã cố gắng để lại những hình ảnh đẹp của Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 trong tâm địa khán giả phút sau cuối.

Trong vai Ye Seung là một luật sư Khi trưởng thành, Park Shin Hye bằng mọi lý lẽ và dẫn chứng cụ thể đã tra cứu bí quyết minh oan mang đến thân phụ của bản thân.

Giọt nước mắt của cô lăn lâu năm khi kết thúc bản án và hình ảnh hai thân phụ con năm xưa ngồi trên khinc khí cầu dưới ánh mặt trời rực rỡ bay ra khỏi tinh ranh giới thxay sợi của nhà phạm nhân hiện lên thể hiện thông điệp ý nghĩa về sự tự do với hạnh phúc.

*
Hình ảnh thể hiện thông điệp ý nghĩa

Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 sau nhì mon công chiếu đã thu về 79 triệu đô, lọt Top những bộ phyên ổn có lợi nhuận cao nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc, được giới trình độ đánh giá bán là bộ phim điện ảnh Hàn tuyệt nhất năm 2013.

Đồng thời tác phẩm đã giành được nhiều giải thưởng danh giá cùng sản phẩm loạt những đề cử mang lại nhạc phlặng xuất sắc nhất.

Cũng như một số tác phẩm điện ảnh không giống, Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 cạnh tranh tránh khỏi những điểm chưa được trả hảo như bao gồm nhiều tình tiết chưa hợp lý, nội dung chưa được cân đối hài hòa.

*
Cảm ơn thân phụ do đã là cha của con

Tuy nhiên điều này sẽ không làm cho ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ câu chuyện với khi xem phim có lẽ mọi người ít chăm bẵm đến vị họ đã hoàn toàn bị cuốn theo cảm xúc của mạch phim.

Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 là bộ phim nhưng mà bạn đề xuất coi không nhiều nhất một lần trong đời để được cảm nhận những tình cảm cao đẹp với giá chỉ trị nhân văn trong đó, hay đơn giản chỉ là được khóc cùng thân phụ nhỏ nhà Young Goo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đổi phông nền ảnh thẻ online

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.