Đánh Số Trang Trong Word 2010 Theo Ý Muốn

Có thể đôi khi bạn có nhu cầu đánh số trang trong tài liệu Word của mình. Triển khai theo phương thức trong bài viết này nếu bạn muốn số trang trường đoản cú trang ngẫu nhiên theo ý muốn.

Bạn đang xem: Đánh số trang trong word 2010 theo ý muốn

Theo mặc định, Word bắt đầu số trang bên trên trang thứ nhất của tài liệu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, giả dụ trang trước tiên là trang bìa và trang thiết bị hai là mục lục hoặc chứa một số thông tin sơ bộ, thì các trang này tránh việc được dán nhãn. Như ý thay, Word cung cấp cho chính mình khá những tính linh động trong việc chèn số trang. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, chúng ta có thể mở tư liệu Word của chính bản thân mình lên để bước đầu đánh số trang. Sau nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ này chỉ bởi một vài ba bước đối chọi giản.

Cách đặt số trang từ bỏ trang bất kỳ theo ý muốn

Để bước đầu số trang vào word tự trang bất kỳ, trước tiên bạn cần chia tư liệu thành các phần và kế tiếp hủy links chúng. Để bạn cũng có thể thay thay đổi cách những trang được đặt số trong phần trước. Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ bắt đầu số trang từ bỏ trang số 3.

1. Đưa nhỏ trỏ mang lại tab Page LayoutClickvào Breaks


*

2. Chọn lọc Next page dưới Section Breaks, và sau đó con trỏ sẽ tự động hóa chuyển sang trang tiếp theo.


*

3. Nhấn đúp con chuột vào footer của trang 3 để bước đầu chỉnh sửa. Trong mục Design, click vào Link lớn Previous để quăng quật chọn.

Xem thêm: Cách Tải Garageband Miễn Phí Cho Iphone, Download Tải Garageband Miễn Phí Cho Iphone


*

4. Bên trên tap Insert, tìm đến Page number với click vào mũi tên hướng xuống , sau đó lựa lựa chọn Format Page Numbers.


*

*

6. Trên tab Insert, tìm về Page number với click vào mũi tên hướng xuống, tiếp nối chọn Bottom of Page, nếu bạn có nhu cầu chèn số trang sinh hoạt cuối trang. Tiếp theo, bạn có thể chọn số trang được xác minh trước trong danh sách, ví dụ: cửa hàng chúng tôi chọn Plain Number 2.


7. Cuối cùng, nhấp đúp chuột vào title hoặc dưới trang một lần tiếp nữa để ngừng chỉnh sửa.Bằng phương pháp này, cửa hàng chúng tôi đã tùy chỉnh thiết lập Word để ban đầu số trang trên trang đồ vật 3.

Trên đó là hướng dẫn phương pháp đánh số trang trong Word từ trang ngẫu nhiên theo ý muốn. Về cơ bạn dạng thì phương pháp điền số trang Word 2007 các bước tiến hành trường đoản cú như khi đánh số trang vào Word 2010 cùng cũng thực thiện đặt số trang trên Word 2013, Word năm 2016 và Word 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.