Đăng ký zoom trên điện thoại

Zoom Cloud Meeting là một trong những phần mềm cung ứng hội nghị truyền hình thông dụng nhất hiện tại nay. Zoom chuyển động trên những nền tảng khác biệt như: Windows, macOS, Linux, Android, iOS, trình săn sóc web,… đem về sự thuận tiện tối đa cho tất cả những người dùng. Vậy bạn đã hiểu phương pháp đăng ký kết và đăng nhập Zoom thế nào chưa? Hãy thuộc Ngọc Thiên tò mò cách tạo thông tin tài khoản Zoom, biện pháp đăng ký, singin vào Zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay qua nội dung bài viết dưới đây nhé!


1. Cách đk và kích hoạt tài khoản Zoom của bạn2. Biện pháp đăng nhập vào thông tin tài khoản Zoom của bạn2.1. Đăng nhập Zoom trên laptop (Windows với macOS)2.2. Đăng nhập Zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh (Android cùng iOS)

1. Cách đk và kích hoạt tài khoản Zoom của bạn

Có hai phương pháp để đăng ký thông tin tài khoản Zoom.

Bạn đang xem: Đăng ký zoom trên điện thoại

Đăng ký bằng cách tự tạo thông tin tài khoản mới.Đăng ký tài khoản được cung cấp phép vày đại lý.

1.1. Tạo thông tin tài khoản mới

Để sở hữu tài khoản Zoom, chúng ta có thể đăng ký tài khoản miễn tầm giá tại home zoom.us.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập vào trang https://zoom.us/ với nhấp vào ôSIGN UP, IT’S FREEở góc yêu cầu màn hình.


*

*

Bước 3: Nhập địa chỉ cửa hàng email với chọnSign Up.Sau đó, bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản từ Zoom (). Trong thư điện tử này, hãy nhấp vàoActivate Accountđể kích hoạt tài khoản Zoom của bạn.


*

Những số lượng giới hạn của phiên bản miễn phí:

Giới hạn thời gian sử dụng vào 40 phút.Không có kỹ năng báo cáo.

1.2. Thông tin tài khoản được cấp giấy phép từ đại lý, nhà phân phối

Đối với các cuộc họp trực tuyến, các buổi hội thảo, buổi học tập online bên trên 2 bạn tham gia thì bạn nên sử dụng thông tin tài khoản được cấp cho phép vị nhà phân phối. Tài khoản Zoom này là phiên bản trả giá thành với mang lại 10.000 fan tham gia, cùng với rất nhiều tính năng nâng cao.

NGỌC THIÊN hiện tại đang là đơn vị phân phối Zoom Cloud Meeting ở thị phần Việt Nam. Bạn chỉ cần liên hệ với bọn chúng tôi, Sales Ngọc Thiên sẽ support và cung cấp tất cả mang đến bạn.

Sau khi contact và chọn mua gói Zoom phù hợp từ Ngọc Thiên, các bạn sẽ được gửi một e-mail mời gia nhập vào tài khoản Zoom hiện tất cả của họ. Khi nhận thấy email, chỉ cần nhấn vào vàoAccept the Requestlà bạn đã kích hoạt thành công thông tin tài khoản Zoom của mình. Lời mời tham gia đang hết hạn trong tầm 30 ngày.

Tham khảo ngay góibản quyền phần mềm Zoom Provới tối đa 100 tín đồ tham gia/phiên họp; thời gian sử dụng giới hạn max (tối đa 30 giờ/phiên họp).

2. Phương pháp đăng nhập vào tài khoản Zoom của bạn

2.1. Đăng nhập Zoom trên máy tính xách tay (Windows với macOS)

Đối với những người tham gia cuộc họp

Cách 1:

Nếu bạn là bạn tham gia cuộc họp, chúng ta cũng có thể trực tiếp tham gia vào cuộc họp mà tôi đã được mời và không cần phải đăng nhập vào tài khoản Zoom.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Zoom trên máy vi tính (Windows/macOS).

Bước 2: ChọnJoin a Meeting.


*

Nhập(1)ID cuộc họp và(2)tên hiển thị của khách hàng trong cuộc họp.


*

Chọn liên kết hoặc không kết nối âm thanh (audio) với video, tiếp đến nhấpJoinđể tham gia cuộc họp.

Do not connect to lớn audio: không kết nối âm thanh.Turn off my video: tắt video clip (sử dụng tùy lựa chọn này khi chúng ta không muốn những người dân khác vào cuộc họp thấy được mình).

Cách 2:

Bạn cũng rất có thể đăng nhập vào Zoom, sau đó chọn biểu tượngJointrên screen để thâm nhập cuộc họp.

Bước 1: Đăng nhập vào Zoom.

Bước 2: ChọnJoin.

Nhập ID cùng tên hiển thị của khách hàng trong cuộc họp (giống như cách 3 làm việc trên).

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Tỉ Lệ Khung Hình Của Màn Hình Điện Thoại Và Laptop Hiện Nay

Lưu ý:Trong trường phù hợp bạn chọn cách đăng nhập vào Zoom nhằm tham gia cuộc họp. Khi nhập thương hiệu hiển thị trong buổi họp hãy đổi tên khác với tên thông tin tài khoản của mình. Bởi vậy tên tài khoản của các bạn sẽ không hiển thị vào cuộc họp.Chọn liên kết hoặc không liên kết âm thanh (audio) cùng video, tiếp nối nhấpJoinđể tham gia cuộc họp.Đối với người chủ sở hữu trì cuộc họp/chủ phòng

Nếu các bạn là người chủ trì cuộc họp/chủ phòng, các bạn phải singin vào thông tin tài khoản Zoom của bản thân mình để gồm thể ban đầu hoặc lên lịch cuộc họp của riêng bạn.

Bước 1: Mở vận dụng Zoom trên máy vi tính (Windows/macOS).

Bước 2: ChọnSign Inđể đăng nhập

Tùy lựa chọn đăng nhập tài khoản sẽ hiển thị. Gồm 4 phương pháp để đăng nhập vào Zoom:

(1) Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Zoom vẫn đăng ký: chỉ việc nhập email và password mà các bạn đã tạo. Giả dụ quên mật khẩu, hãy chọnForgot. Zoom sẽ gửi một thư điện tử tạo lại mật khẩu bắt đầu cho bạn.

Sau khi singin vào Zoom, màn hình hiển thị trang chủ (Home) của Zoom vẫn hiển thị.

Tại đây chúng ta có thể thực hiện các tùy chọn sau:


New Meeting: Bắt đầucuộc họp tức thì.Nhấp vào mũi tên phía xuống để bật clip hoặc sử dụngID cuộc họp cá nhân (PMI) của bạncho những cuộc họp tức thì.Join:Tham gia cuộc họpđang diễn ra.Schedule: Lên kế hoạch cuộc họp.Share Screen: chia sẻ màn hình trong cuộc họp.

2.2. Đăng nhập Zoom trên điện thoại thông minh (Android và iOS)

Đối với người tham gia cuộc họp

Cũng y như đăng nhập Zoom trên lắp thêm tính. Nếu như bạn là fan tham gia cuộc họp, bạn cũng có thể trực tiếp tham gia vào buổi họp mà mình đã được mời và không nhất thiết phải đăng nhập vào tài khoản Zoom.

Cách 1: trực tiếp tham gia cuộc họp mà không cần phải đăng nhập thông tin tài khoản Zoom

Bước 1: Mở vận dụng Zoom lên, chọnJoin a Meeting(Tham gia cuộc họp) nhằm tham gia cuộc họp nhưng mà không yêu cầu đăng nhập.


Bước 2: Nhập ID với tên hiển thị của bạn trong cuộc họp. Chọn liên kết hoặc không kết nối với âm thanh (Audio) hoặc Video.


Bước 3: chọn Join Meeting/Joinđể thâm nhập cuộc họp.

Cách 2: thâm nhập cuộc họp bằng cách đăng nhập tài khoản

Bạn rất có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản Zoom, kế tiếp chọnJoin, thực hiện các bước nhập ID, thương hiệu hiển thị (lặp lại các bước 2, 3) như sinh hoạt trên để tham gia cuộc họp.

Lưu ý: giống như đăng nhập trên thiết bị tính, trong trường thích hợp bạn chọn cách đăng nhập vào Zoom nhằm tham gia cuộc họp. Khi nhập thương hiệu hiển thị trong cuộc họp hãy đổi tên khác với tên tài khoản của mình. Bởi thế tên tài khoản của các bạn sẽ không hiển thị vào cuộc họp.

Đối với chủ nhân trì cuộc họp/chủ phòng

Tương từ như đăng nhập trên thiết bị tính, nếu như bạn là chủ nhân trì cuộc họp/chủ phòng, các bạn phải singin vào tài khoản Zoom của chính bản thân mình để gồm thể bước đầu hoặc lên lịch buổi họp của riêng bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom Cloud Meetings, chọnSign In(Đăng nhập).

Bước 2: Để đăng nhập vào Zoom chúng ta có thể sử dụng thông tin tài khoản Zoom, Google, Facebook hoặc đăng nhập bởi SSO (Xem cụ thể tại mục 2.1 – b).

Bước 3: trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy chọnForgot Password, Zoom sẽ gửi một email để chúng ta tạo lại password mới.

Nếu bạn còn vướng mắc hoặc cần cung cấp vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Shop chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của Zoom tại thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.