Copy Video Từ Iphone Sang Máy Tính Bằng Itunes

Năm cách để giúp chúng ta chuyển tập tin trường đoản cú iPhone sang trọng PC. Mang lại dù bạn có nhu cầu chuyển ảnh, video, nhạc, PDF hoặc tài liệubạn rất có thể hoàn thành công việc bằng giữa những cách copy file từ iphone vào pc nhanh nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Copy video từ iphone sang máy tính bằng itunes


Tất cả các mẹo tiếp sau đây cũng hoàn toàn có thể được áp dụng để chuyển tệp tự iPhone quý phái Mac hoặc xào luộc tệp từ ipad tablet sang thứ tính. Sẽ giúp bạn trong nhiều tình huống truyền dữ liệu iOS.

*
Cách copy file từ iphone vào pc nhanh nhất

Là phần mềm truyền tài liệu iOS chuyên nghiệp, trong những tính năng chính của EasUS MobiMover free là chuyển các tệp thân iPhone với máy tính, hoàn toàn có thể là PC hoặc Mac.

Cách giải nén file trên điện thoạiCách copy ảnh vào iphone không đề xuất itunes

Với ứng dụng này, các bạn không chỉ có thể chuyển những tập tin trường đoản cú iPhone sang trọng PC nhưng mà còn rất có thể thêm câu chữ vào iPhone từ laptop miễn phí. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể chuyển dữ liệu xuất phát từ 1 thiết bị tiện ích ios sang trang bị khác bởi công ráng này.


Cho dù bạn có nhu cầu chuyển toàn bộ các tệp vẫn được cung ứng cùng một thời gian hoặc xào luộc các mục có chọn lọc theo yêu ước của bạn.

Tải ngay để đưa tập tin tự iPhone quý phái PC miễn phí: dành cho PC http://down.easeus.com/product/mobimover_free_setup dành cho MAC http://down.easeus.com/product/mac_mobimover_free

Cách sử dụng easyUS MobiMovercopy file từ iphone vào pc

Bước 1. Kết nối thiết bị iPhone với PC bởi cáp USB. Sau khoản thời gian kết nối, chạm vào tin yêu trên màn hình hiển thị thiết bị iOS của người tiêu dùng để cho máy tính của công ty tin tưởng vào sản phẩm công nghệ của bạn. Mở easyUS MobiMover.

Trên screen chính, chọn cơ chế truyền dữ liệu Điện thoại sang trọng PC và nhấp vào Tiếp theo.

*
Cách sử dụng easyUS MobiMovercopy file từ iphone vào pc

Bước 3. MobiMover sẽ bắt đầu chuyển ngay những tệp trường đoản cú iPhone sang PC cơ mà không đề xuất sự can thiệp của iTunes. Lúc nó trả thành, bạn có thể nhấp vào Xem nhằm kiểm tra những mục. (Các tệp như danh bạ cùng tin nhắn sẽ lưu dưới dạng tệp .html trên máy vi tính của bạn. Vì đó, bạn cần mở tệp bằng trình để mắt để xem chi tiết.)

*
Cách thực hiện easyUS MobiMovercopy tệp tin từ iphone vào pc

Phương pháp 3. Nhập tệp trường đoản cú iPhone sang PC bởi iCloud

Áp dụng cho: Ảnh, Danh bạ, Lịch, nói nhở, Ghi chú, v.v.


Nếu bạn có nhu cầu copy tệp tin từ iphone vào pc ko dây, sử dụng iCloud để đồng điệu hóa dữ liệu từ đồ vật iOS của chúng ta sang PC hoặc Mac sẽ đơn giản và dễ dàng nhất. Những yêu ước để áp dụng iCloud bao gồm cùng một ID táo apple trên thiết bị, kết nối mạng bất biến và đủ dung lượng lưu trữ iCloud.

Đảm bảo những yêu ước được đáp ứng và tiếp nối làm theo những bước bên dưới để đưa tệp từ tủ sách ảnh, danh sách liên lạc của người sử dụng và sang laptop bằng iCloud.

Nếu đã cài đặt sẵn iCloud cho Windows:

Bước 1. Mở Cài bỏ lên trên iPhone của bạn và chuyển mang đến > iCloud.

Xem thêm: Lịch Truyền Hình Trực Tiếp Asiad 2018, Đã Được Xem Truyền Hình Trực Tiếp Asiad 18

Bước 2. Thay đổi tùy chọn một cách phù hợp. Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu chuyển ảnh từ iPhone thanh lịch PC, hãy lựa chọn tùy chọn Ảnh và nhảy Ảnh iCloud.Bước 3. Mở iCloud mang lại Windows trên đồ vật tính của bạn và nhảy tùy chọn tương ứng. Sau đó, chúng ta có thể truy cập các tệp bên trên iPhone của mình từ PC.
*
Phương pháp 3. Nhập tệp trường đoản cú iPhone quý phái PC bằng iCloud

Phương pháp 4. Đồng bộ hóa tệp tự iPhone thanh lịch PC bằng iCloud Drive

Áp dụng cho: Tệp Excel, Word, PowerPoint

Bạn rất có thể biết, iCloud Drive là 1 tùy lựa chọn trong iCloud cùng rất bổ ích để nhất quán hóa tư liệu trên những thiết bị của bạn, chỗ iCloud Drive được bật. Để truyền tệp tự iPhone lịch sự PC bằng iCloud Drive, trước tiên bạn cần thêm các mục vào iCloud Drive bên trên iPhone của mình và tiếp đến truy cập hoặc cài đặt xuống trên vật dụng tính. Đây là những bước cụ thể:

Bước 1. Trên sản phẩm iOS, truy cập ứng dụng thiết lập và chọn > iCloud.Bước 2. Cuộn xuống để nhảy iCloud Drive.Bước 3. Mở áp dụng Tệp và lựa chọn Duyệt> Ổ iCloud. Tra cứu kiếm các tệp bạn cố xào luộc vào PC và sở hữu chúng lên iCloud Drive.Bước 4. Nếu như khách hàng đã cài xuống và cấu hình thiết lập iCloud mang lại Windows, hãy truy cập thư mục iCloud Drive trong tệp tin Explorer để truy cập các tệp trường đoản cú iPhone của bạn.

Nếu không, hãy truy vấn iCloud.com, đăng nhập bằng ID apple của bạn, chọn iCloud Drive trong những các tùy chọn, tiếp nối chọn và cài đặt xuống các tệp vào PC của bạn.

*
Phương pháp 5.Copy file từ iphone vào pc qua Dropbox

Các phương pháp copy tệp tin từ iphone vào pc nhanh nhất có thể đã được tác giả thông tin đến bạn, hãy tham khảo ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x