Chuyển Excel Sang Pdf Giữ Nguyên Định Dạng

Hiện nay có rất nhiều công vắt giúp chuyển file excel sang trọng pdf mà ko cần cài đặt phần mượt vào sản phẩm tính. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ giữ nguyên format của file, cùng tất nhiên sẽ không làm lỗi font.

Bạn đang xem: Chuyển excel sang pdf giữ nguyên định dạng


Hiện nay có không ít công vậy giúp chuyển file excel sang trọng pdf cơ mà không cần thiết lập phần mềm vào trang bị tính. Đặc biệt, nó còn giúp giữ nguyên định hình của file, cùng tất nhiên sẽ không làm lỗi font. Đó là các công chũm nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm bài tổng hợp dưới đây nhé. 

1. Cách chuyển file excel lịch sự pdf bởi Smallpdf

Để chuyển từ file excel lịch sự pdf bởi công nỗ lực Smallpdf, bạn triển khai theo các bước sau:

bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://smallpdf.com/excel-to-pdf và nhấn nút Choose Files.
*
bước 2: chúng ta chọn file excel ao ước đổi định dạng sang pdf rồi click Open.  cách 3: các bạn đợi trong tích tắc để hệ thống thực hiện biến hóa file. Sau khoản thời gian hoàn tất, chúng ta nhấn nút Dowload để download file pdf về vật dụng tính.
*
bước 4: các bạn nhấn nút Save nhằm lưu file pdf vào thư mục tất cả trên sản phẩm công nghệ tính.

2. Thay đổi file excel sang trọng pdf bởi IlovePDF

Cách chuyển file excel sang pdf như sau:

cách 1: Bạn truy cập trang https://www.ilovepdf.com/vi/excel-sang-pdf rồi nhận nút lựa chọn tệp EXCEL.
*
bước 2: bạn chọn file excel đề xuất chuyển định dạng sang pdf ngơi nghỉ ổ đĩa vẫn lưu trên lắp thêm tính, và lựa chọn Open. Cách 3: các bạn click vào nút gửi sang PDF.
*
bước 4: Sau đó, các bạn chọn nút Save để lưu tệp tin pdf vừa chuyển đổi về lắp thêm tính.

3. Đổi tệp tin excel thanh lịch pdf bằng Freepdfconvert

Tương từ bỏ như 2 phương pháp trên, nhằm xuất tệp tin excel thanh lịch pdf, bạn thực hiện theo 4 cách sau:

bước 1: Bạn truy cập trang website https://www.freepdfconvert.com/vi rồi dìm nút lựa chọn tệp như hình bên dưới.
*
bước 2: Bạn di chuyển đến thư mục đựng file excel bắt buộc chuyển sang định hình pdf rồi lựa chọn Open. Cách 3: sau thời điểm file sẽ được gửi sang pdf, bạn nhấn nút tải xuống để cài về trang bị tính.
*
bước 4: chúng ta chọn ổ đĩa lưu file trên đồ vật tính. 

4. Biến hóa từ excel thanh lịch pdf bằng PDF2GO

Thêm một lý lẽ trực con đường khá có ích khác giao hàng cho mục đích chuyển file excel quý phái pdf giữ nguyên định dạng là PDF2GO.

Dưới trên đây là các bước thực hiện chuyển đổi định sạng file:

bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://www.pdf2go.com/vi/excel-to-pdf, và nhấn nút lựa chọn tập tin.
*
bước 2: Bạn dịch chuyển đến thư mục cất file excel buộc phải chuyển format trên laptop rồi chọn Open. Cách 3: bạn nhấn nút Bắt đầu.
*
cách 4: sau khoản thời gian công gắng trực tuyến dứt việc đổi tự excel sang pdf, chúng ta nhấn nút Save nhằm lưu file pdf cổng đầu ra về sản phẩm công nghệ tính.

5. Chuyển file excel lịch sự pdf online miễn phí bằng CleverPDF

Các bước thực hiện chuyển tệp tin excel lịch sự pdf online bằng CleverPDF như sau:

bước 1: Bạn truy vấn trang web https://www.cleverpdf.com/vi/excel-to-pdf với nhấn nút chọn tệp.
*
cách 2: Bạn dịch chuyển đến thư mục đựng file excel cần chuyển format trên máy tính rồi lựa chọn Open. Cách 3: sau khoản thời gian hệ thống dứt việc thay đổi sang tệp tin pdf, bạn nhấn nút Save nhằm lưu file về máy tính.

6. Chuyển file excel lịch sự pdf trực tuyến bằng PDF Candy

PDF Candy không chỉ là là cách gửi file excel sang pdf không xẩy ra lỗi phông từ lắp thêm tính, nhưng nó còn giúp bạn có thể chuyển đổi những file excel đang lưu trữ trên đám mây như Drive, Dropbox... Sang định hình pdf. 

Các bước thực hiện với công cụ này như sau:

bước 1:Bạn truy vấn vào trang web https://pdfcandy.com cùng nhấn nút Thêm tập tin.
*
bước 2: Bạn dịch chuyển đến thư mục đựng file excel đề xuất chuyển format trên máy vi tính rồi lựa chọn Open. Cách 3: chúng ta chờ trong tích tắc để hệ thống auto chuyển đổi file. Bước 4: bạn nhấn nút download để giữ file tác dụng về vật dụng tính.

Ngoài ra, khi sử dụng PDF Candy, nó sẽ gợi ý phần mềm PDF Candy Desktop 2.81 dành cho hệ quản lý và điều hành Windows. Phần mềm này có tác dụng chuyển thay đổi từ tệp tin excel quý phái pdf nhanh chóng. Mặc dù nhiên, chúng ta phải thiết đặt PDF Candy Desktop 2.81 trên máy tính xách tay thì mới có thể sử dụng được.

*

7. Cách chuyển file excel sang pdf online bởi Convertio online

Tương tự như PDFCandy, Convertio được cho phép người cần sử dụng tùy ý chuyển file excel qua pdf tất cả trên vật dụng tính, tốt trên những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến là Drive, Dropbox.

Xem thêm: Các Câu Danh Ngôn Về Học Tập Mà Bạn Nên Biết, Danh Ngôn Học Hỏi

Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng công núm này:

bước 1: Bạn truy cập vào website https://convertio.com và nhấn nút chọn Tập tin màu sắc đỏ.
*
bước 2: Bạn di chuyển đến thư mục chứa file excel đề xuất chuyển format trên máy vi tính rồi chọn Open. Bước 3: sau thời điểm file excel được thiết lập lên, hệ thống tự động chuyển sang đồ họa mới. Nếu còn muốn chuyển những file excel sang format pdf, các bạn nhấn nút Thêm nhiều tập tin. Trong trường hợp, chúng ta chỉ cần biến hóa 1 file vừa tải lên, thì dấn nút biến hóa để dụng cụ tiến hành công việc của nó.
*
cách 4: sau thời điểm hoàn tất đưa đổi, chúng ta nhấn nút “Tải về” để lưu tệp tin pdf về vật dụng tính. 
*

Không chỉ đưa file từ format excel sang pdf, 7 luật pháp trực con đường trên còn là cách gửi file pdf lịch sự excel không bắt buộc phần mềm đối chọi giản, và cấp tốc chóng. Quá trình thực hiện cũng như như trả lời trên. Điều này có lại cho chính mình nhiều ích lợi khi thao tác với MS Office. 

8. Google Drive - biện pháp chuyển từ file excel lịch sự pdf

Sử dụng Google Drive cũng là một trong những cách chuyển tệp tin excel thanh lịch pdf trực tuyến. Phương pháp này thường được không ít người dùng vị sau khi biến hóa định dạng, file sẽ được lưu trực tiếp lên Google Drive một biện pháp nhanh chóng.

Hướng dẫn chuyển file excel quý phái pdf như sau:

bước 1: Bạn truy vấn Google Drive rồi nhấn lựa chọn New, tiếp đến chọn file upload để cài đặt file excel hy vọng chuyển định dạng. 
*
cách 2: sau thời điểm hoàn tất mua file, chúng ta click chọn file đó nhằm mở nó dưới dạng Google sheet, bằng cách rồi dấn nút open with Google Sheets.
*
cách 3: Bạn nhấn vào mục File, lựa chọn Download, tiếp đến chọn tiếp PDF Document để download file PDF về thứ tính.
*

Cách chuyển file excel sang trọng pdf vào office 2007

Đối với Microsoft Excel 2007 và những phiên phiên bản cũ hơn, nếu còn muốn chuyển tệp tin excel sang trọng pdf, các bạn phải cần cài đặt add-in Microsoft Save as PDF or XPS.

Hướng dẫn gửi file excel quý phái pdf vào office 2007 như sau:

cách 1: chúng ta downlod ứng dụng Microsoft Save as PDF or XPS về laptop và thiết đặt nó. Bước 2: sau khi hoàn tất thiết lập đặt, vào nút Save as của excel vẫn hiển thị tùy lựa chọn PDF or XPS. Cách 3: bạn mở file excel muốn chuyển đổi định dạng cùng nhấn nút Save as là file đang được đưa sang pdf.
*

Còn đối với các phiên bản Microsoft Excel 2010 trở lên thì biện pháp chuyển file excel sang trọng pdf đơn giản dễ dàng hơn. Vì công dụng này đã được nhà cách tân và phát triển tích thích hợp trong office. Vì đó, chúng ta chỉ bài toán mở tệp tin excel đề nghị chuyển rồi dìm nút Save as. Sau đó, chúng ta chọn format pdf vào ô Save as type. Cuối cùng, chúng ta nhấn nút Save để hoàn tất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.