Chuyển Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Win 10

Cách Đổi lốt Phẩy Thành vết Chấm trong Win 10

 

Đổi lốt phẩy thành lốt chấm trong Win 10 là phương pháp để người dùng đồng điệu các đơn vị đo lường khi áp dụng trên phần lớn mềm khác nhau và điển hình là Excel. Với các các bước liên quan lại đến tính toán hàng ngày thì việc đổi khác này là rất nên thiết, bởi vì vậy Kim Long Center vẫn hướng dẫn cụ thể cách đổi vết phẩy thành vết chấm vào win 10 cực đơn giản, cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong win 10

 

*

 

Tại sao yêu cầu đổi lốt chấm thành dấu phẩy vào Win 10 cùng ngược lại?

 

Không chỉ Windows 10 mà các hệ điều hành và quản lý trước này đều mặc định thực hiện dấu chấm với dấu phẩy theo quy chuẩn của Châu Âu. Có nghĩa là dấu chấm đã được áp dụng để chia cách dấu thập phân (ví dụ: 0.1, 2.5,...), còn dấu phẩy sẽ chia cách hàng đơn vị chức năng (ví dụ: 1,234 xuất xắc 123,689,000).

 

Nhưng ở nước ta thì cách áp dụng này lại trọn vẹn trái ngược, vì thế mới phạt sinh nhu cầu cần đổi khác dấu chấm thành vết phẩy trong Win 10 và ngược lại để đồng hóa cho tất cả quá trình của tín đồ dùng.

 

Dưới đấy là hướng dẫn đổi vết phẩy thành vệt chấm trong Win 10 vận dụng được hết cho tất cả các phần mềm và ứng dụng trên máy tính xách tay có liên quan, bạn tiến hành như sau:

 

Bước 1: Trong khung tìm kiếm của Windows, bạn tìm kiếm “Control Panel” và click vào kết quả hiển thị.

 

*

Vào Control panel

 

Bước 2: Cửa sổ Control Panel mở ra. Trên đây bạn click vào mục Region.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Thạch Dừa Được Không, Mang Thai 3 Tháng Đầu Có Nên Uống Nước Dừa

 

*

Chọn mục Region

 

Bước 3: Tại tab Format, bạn tiếp tục click vào Additional settings để thực hiện đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Win 10.

 

*

Click vào Additional settings 

 

Bước 4: Tại tab đầu chi phí là Number, bạn cần sửa đổi nội dung sinh sống mục Decimal symbol và Digit grouping symbol để biến hóa dấu chấm thành vệt phẩy trong Win 10:

 

*

Tiến hành đổi dấu

 

- Decimal Symbol: mặc định vẫn là lốt chấm (.) để phân làn dấu thập phân như 0.1 giỏi 2.5. => tại đây chúng ta sửa lại là dấy phẩy (,) 

- Digit grouping symbol: mặc định sẽ là dây phẩy (,) để ngăn cách giữa những số hàng đơn vị chức năng như 2.345 tuyệt 123,456,000 => tại đây các bạn sửa lại là lốt chấm (.).

 

Bước 5: Sau khi biến đổi xong bạn click OK với resart lại sản phẩm để đảm bảo an toàn các tùy chỉnh thiết lập được trả tất.

 

Lời kết

 

Nhưu vậy là chỉ cần thực hiện tại một vài thao tác dễ dàng và đơn giản thôi là các bạn đã thực hiện dứt đổi dấu chấm thành vết phẩy vào win 10 và biện pháp đổi dấu phẩy thành dấu chấm vào win 10 rồi. Chúc chúng ta thành công và có trải nghiệm có tác dụng việc tốt hơn với những công cụ giám sát và đo lường nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.