CHỤP ẢNH MÀN HÌNH WIN 8.1

Thủ thuật chụp màn hình hiển thị Windows 8.1 là bí quyết lưu lại những thao tác, hình ảnh xuất hiện tại trên desktop. Có rất nhiều cách góp Chụp hình ảnh màn ngoài ra dùng phần mềm thứ 3 hoặc thực hiện công cụ tất cả sẵn bên trên Windows. Bạn viết bên dưới đây sẽ giúp bạn chắt lọc được biện pháp thực hiện phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình win 8.1

Chụp ảnh màn hình là thao tác bạn có nhu cầu ghi lại những hoạt động trên laptop và cũng có không ít phần mềm hỗ trợ bạn làm điều này như FastStone Capture hoặc Snagit… vào đó, FastStone Capture ngoài bản lĩnh chụp ảnh còn cung cấp quay đoạn clip màn hình máy tính xách tay của bạn.

– alt + Print Screen/PrtScSysRq hoặc PrtSc (trên laptop): có thể chấp nhận được chụp hình hình ảnh của một đồ họa nhất định làm sao đó.

Sau khi nhấn các tổ hợp phím tắt này, bạn truy vấn theo đường dẫn C:UsersBig DataPicturesScreenshots để rất có thể lấy hình hình ảnh sau khi sẽ chụp màn hình hiển thị được lưu giữ tại đây.

Trong kia Big Data là tên của sản phẩm tính nhiều người đang sử dụng.

*

Lưu ý trên một trong những dòng laptop, bạn sẽ cần phải nhấn tổng hợp phím Fn + Prt Sc để đạt được tác dụng tương tự.

Xem thêm: Chơi Game Đua Xe Oto Mạo Hiểm 3D, Game Lightning Speed

Bước 2: Mở dụng cụ Paint với dán hình ảnh. Để tìm cách thức này, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + Q hoặc Windows + S -> nhập tên lao lý Paint cùng mở ứng dụng.

Nhấn File ->Save hoặc Save As để lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị về thứ tính. Hoặc bạn có thể nhấn tổng hợp phím Ctrl+ S nhằm lưu ảnh.

Bước 2: nhấn vào nút New. Lưu ý bạn đề xuất nhấn vào hình tượng hình tam giác ngược cạnh nút New để xuất hiện thêm những tùy lựa chọn chụp hình ảnh màn hình bao gồm cắt khung người tự do (Free-form Snip), Cắt khung hình chữ nhật(Rectangular Snip), Chụp phần cửa ngõ sổ khung người (Windows Snip) cùng chụp cục bộ màn hình (Full-screen Snip).

Bước 4: sau thời điểm tạo xong hình ảnh chụp, bạn có thể tự vày tùy chỉnh, cắt, quẹt đen, xóa và giữ giàng hình ảnh dưới những định dạng hình ảnh khác nhau.

Chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng trên chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình desktop cơ mà không bắt buộc sử dụng ngẫu nhiên phần mượt nào. Mong muốn với cách chụp màn hình máy tính này này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu muốn chụp từng vị trí của màn hinh, các bạn nên setup và sử dụng các phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình như Bandicam xuất xắc Camtasia Studio. Đặc biệt, tải về Bandicam còn giúp bạn ghi lại đoạn phim các game khi bạn chơi trên máy tính.

Nếu áp dụng Badicam, các bạn hãy tham khảo cách chụp màn hình laptop bằng Bandicam để nạm rõ những kỹ thuật chụp ảnh cũng như chỉnh sửa hình ảnh từ ứng dụng này nhé

Còn nếu còn muốn ghi đoạn clip kèm theo rất nhiều tính năng chỉnh sửa, biến đổi video quý phái âm thanh, thì Camtasia Studio đã là gạn lọc tốt dành cho bạn. Camtasia Studio được tích hợp những tính năng chụp hình ảnh từng vị trí, ghi lại đoạn clip kèm cá chú thích, phóng to, nhỏ tuổi tùy theo yêu cầu của bạn dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.