Chép dữ liệu vào iphone

Cách tiện lợi và sẽ được chứng minh để các bạn chuyển tệp tin từ máy tính sang iPhone. Trong trường hợp các bạn cần, các cách về cách chuyển tệp tin từ iPhone sang sản phẩm tính cũng được cung cấp.

Bạn đang xem: Chép dữ liệu vào iphone


Phần 1. Phương pháp để chép tệp tin từ laptop vào iPhone / iPad nhưng không buộc phải iTunes

Bạn rất có thể muốn chuyển hình ảnh yêu thích của bản thân sang iPhone để làm phong phú nội dung thiết bị, chuyển video sang iPad giúp xem hoặc thêm tài liệu vào thứ iOS của bạn để chia sẻ với fan khác.

Khi kể tới việc đưa file từ laptop sang iPhone hoặc iPad, iTunes là phương án mặc định nhưng không phải là phương án duy duy nhất hay giỏi nhất. Nếu bạn có nhu cầu chuyển file từ laptop sang iPhone hoặc iPad mà không phải iTunes để tránh mất dữ liệu, hãy lựa chọn một trong các giải pháp trong phần này để thực hiện.

Xem thêm: Cách Chặn Cuộc Gọi Và Tin Nhắn, Chặn Cuộc Gọi Và Tin Nhắn (All Blocking)

Phương pháp 1. Gửi tập tin từ laptop sang iPhone / iPad bởi EaseUS MobiMover

Hỗ trợ: Ảnh, Video, Tệp music (Nhạc, Nhạc chuông, bản ghi nhớ, Sách nói), Danh bạ …


Nếu nhiều người đang tìm phương án thay nỗ lực iTunes tốt nhất để sao chép dữ liệu từ máy tính xách tay (máy tính & Mac) sang iPhone hoặc iPad mà không cần đồng hóa hóa dữ liệu, chúng ta không thể bỏ quaphần mềm gửi iPhone– EaseUS MobiMover.

Với phương pháp này, chúng ta có thể dễ dàng chuyển tài liệu giữa sản phẩm iOS và máy vi tính hoặc thân hai sản phẩm iOS.Để ví dụ hơn, các bạn có thể:

Chuyển tệp tin từ máy vi tính sang iPhone / iPadSao lưu vật dụng iOS của công ty vào vật dụng tínhChuyển tài liệu từ iPhone này sang iPhone khác

Tất cả những tác vụ chuyển file được liệt kê ngơi nghỉ trên có thể được tiến hành mà ko cần cài đặt iTunes. Tải xuống ngay bây giờ và áp dụng nó để lập cập thêm văn bản vào đồ vật di động của người tiêu dùng từ trang bị tính, dù cho là máy Mac hoặc máy tính khác.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm mấu chốt

Truyền tệp tin giữa máy tính xách tay và iPhone / iPad ra mắt hàng ngày.Vì vậy, bạn cần phải biết cách đưa file từ máy vi tính sang iPhone hoặc ngược lại.Có thể tất cả các giải pháp khả thi không giống để coppy file giữa máy vi tính và thứ iOS hoặc iPasOS.Nhưng những chiếc được trình làng ở đây được người tiêu dùng sử dụng tiếp tục nhất.Thực hiện một cách cân xứng nhất cùng với nhu cầu của người sử dụng để chuyển những tập tin giữa máy vi tính và iPhone của người sử dụng trong vòng vài phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.