Cấu Hình 2 Modem Wifi

Modem Wifi là hình dạng thiết bị được thực hiện nhiều bây chừ hỗ trợ hệ thống mạng vận hành ổn định truyền tin đi. Cách kết nối 2 modem wifi với nhau được thực hiện như vậy nào, cần phải có thiết bị gì cung cấp không? Để đưa đến thông tin hữu ích cho độc giả thì bài viết sau phía trên sẽ lí giải cách liên kết chi tiết.

Bạn đang xem: Cấu hình 2 modem wifi

Modem Wifi là gì? 

Modem đó là một thiết bị pha chế sóng biểu hiện gần như nhau dùng nhằm mã hóa dữ liệu số, giải điều chế các tín hiệu mạng. Tác dụng giải mã biểu hiện số để mạng đọc được tin dễ dãi và truyền cho những người dùng. Trên thị trường hiện nay có những hãng tung ra những loại modem không giống nhau cho tất cả những người dùng sàng lọc theo nhu yếu sử dụng.


*

Modem wifi la gi?


Modem được phát âm nôm na là thiết bị cho phép máy tính hoàn toàn có thể dễ dàng truy vấn vào mạng internet, người dùng tiếp cận thông tin tác dụng hơn không chỉ trong phạm vi một quốc gia. Modem không có tính năng định tuyến cao cấp và không thông số kỹ thuật được giao thức định tuyến. Người tiêu dùng sử dụng nó để liên kết đến ISP và có tác dụng gateway cho hệ thống mạng liên kết ra ngoài. 

Modem ADSL (router ADSL) được phân chia ra có tác dụng 2 chế độ hoạt động:

Chế độ bridge : Với cơ chế này thì modem ADSL giống như một cầu nối tuy vậy lại ko định tuyến nữa. Modem ADSL trong lúc này chỉ xong của đường truyền ADSL được nhưng thôi. Thiết bị làm việc như gateway sẽ bởi vì một máy khác ở phía sau modem đảm nhận.

Chế độ router : thiết bị có cung cấp routing (static route, RIP) mà lại cũng ko được đủ các giao thức định con đường như một sản phẩm router thực sự. Một trong những Modem ADSL có hỗ trợ dynamic routing, Static Routing là D-link…..

Xem thêm: Nghiệp Vụ Cơ Bản Phần Mềm Kế Toán Misa Hành Chính Sự Nghiệp Misa

Hướng dẫn cách liên kết 2 Modem Wifi với nhau

Cách liên kết 2 modem wifi với nhau tiến hành cũng đối chọi giản. Thực hiện ngừng thao tác này thì người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình và bao phủ sóng mạng khỏe khoắn trong ngôi nhà các tầng hoặc quanh vùng diện tích rộng. 


*

Vị trí giúp liên kết 2 modem wifi cùng với nhau


Chúng ta sẽ lôi ra ví dụ ví dụ để phía dẫn thao tác kết nối thiết bị rõ ràng hơn cho đa số người triển khai theo. Ví dụ điển hình về tòa nhà cao 4 tầng thực hiện 4 thứ mạng giao hàng kết nối với một Modem Wifi đặt trên tầng 1 với 3 Router Wifi để ở các tầng 2, tầng 3 cùng tầng 4. 

Các bước triển khai kết nối 2 Modem Wifi

Bước 1: các bạn dùng cáp mạng để liên kết cổng LAN của Modem khớp cùng với cổng WAN của Router bỏ lên tầng 2 để dễ triển lẵm tin tức. Khi thực hiện thao tác làm việc này trên tầng 2 thì bạn chăm chú bật luôn cơ chế DHCP. Khi đó thì bạn tùy chỉnh thiết lập được IP của Router tầng 2 cụ thể là 192.168.2.1. 

Bước 2: chúng ta dùng cáp để liên kết cổng Lan Router tầng 2 với cổng WAN của đồ vật Router trên tầng 3. Bạn tiếp tục cấu hình thiết lập IP ví dụ với con số là 192.168.3.1, ví như chưa đúng chuẩn bạn chỉnh lại và đương nhiên phải để cơ chế DHCP của Router đang bật tầng 3.

Bước 3: chúng ta dùng cáp kết nối cổng LAN của Router tầng 3 với cổng WAN của Router nằm tại trên tầng 4. Rồi các bạn sẽ tiến hành thiết lập cấu hình dải số 192.168.4.1 làm IP, các bạn nhớ kiểm tra lại số gồm sai sót không nhé. Chú ý bạn bật để chính sách DHCP đảm bảo an toàn đang hoạt động. Thực hiện xong công việc này thì tất cả nghĩa đã kết nối được 2 modem wifi rồi.


*

Thực hiện liên kết 2 modem wifi đơn giản và dễ dàng nhất


Hy vọng nội dung bài viết trên phía trên hướng dẫn các bạn cách liên kết 2 modem wifi với nhau ví dụ là khi chúng ta cần tiến hành được luôn. Công ty csmoawards.com cung cấp các thiết bị modem wifi unique cao, giá tốt, cam kết hàng chính hãng, nói không với hàng giả nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.