Cắt Hình Tròn Trong Photoshop Cs6

Với các thao tác làm việc như cắt nhỏ, phóng to… đều sở hữu sẵn bên trên thanh công cụ, mặc dù thế việc cắt hình trụ lại trở nên khó khăn hơn. Hình tròn trụ sử dụng không ít trong thiết kế. Vậy cắt hình tròn trụ trong photoshop thì phải như vậy nào? họ cùng theo dõi nội dung bài viết này cùng ITPlus Academy nhé.

Bạn đang xem: Cắt hình tròn trong photoshop cs6

Bước 1: Mở ảnh cần giảm tròn

Bạn chọn File -> open -> tới tệp tin lưu hình ảnh bạn yêu cầu cắt. ITplus Academy sẽ lấy ví dụ bởi tấm hoa lá đào bên dưới đây.

*

Bước 2: gửi background layer thành layer thông thường để thao tác

Để cắt hình tròn trong photoshop thuận tiện thì chúng ta cần đưa background layer thành layer bình thường. Vì chúng ta cần phủ quanh hình tròn bạn muốn bắt bởi hình trong suốt nhưng background layer chính lại không có thể chấp nhận được điều này.

Với Photoshop CC, họ ấn vào biểu tượng khóa ở bên yêu cầu của Background layer trong bảng điều khiển layer góc bên phải. Với phiên bản Photoshop CS6 trở về trước, chúng ta cần nhấn với giữ phím alt (Win). Khi tên layer từ "Background" thành "Layer 0" thì trả thành.

Bước 3: thao tác với biện pháp Elliptical Marquee

Công gắng Elliptical Marquee gồm sẵn tại vị trí tool bar. Chúng được lồng phía đằng sau Marquee tool. Sau khoản thời gian nhấn chọn Marquee tool, bạn có thể chọn vẻ ngoài Elliptical Marquee trường đoản cú menu

*

Bước 4: Vẽ vòng tròn như dự định

Bạn hãy nhấp vào phía bên trong hình ảnh, kế tiếp kéo ra một hình tròn trụ đường chân kiến. Trong quá trình kéo hình tròn, họ cần giữ phím Shift. Vòng tròn đề xuất đủ bự để bảo phủ khu vực nhưng mà bạn dự tính muốn cắt. Sau thời điểm hoàn tất hãy nhả chuột tiếp đến nhả phím Shift.

*

Bước 5: Định vị lại vùng chọn nếu cần

Nếu như khi lựa chọn ở bước 4 chúng ta vẽ vòng tròn chưa thiết yếu xác. Bạn cũng có thể nhấp vào phía bên trong outline lựa chọn, kế tiếp kéo nó vào vị trí chủ yếu xác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Rdm Tính Toán Sức Bền Vật Liệu, Phần Mềm Rdm Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh

Bước 6: Đảo ngược vùng chọn và xóa khoanh vùng xung quanh

Chúng ta đang chọn trong quanh vùng hình tròn, để đảo ngược mang lại viền xung quanh chúng ta hãy thao tác làm việc bằng vấn đề chuyển cho Select trong Thanh menu trên screen và lựa chọn Inverse.

Sau đó, chúng ta Sau khi chọn phím Backspace hoặc Delete trên keyboard để xóa khoanh vùng xung quanh vòng tròn đã chọn trước đó.

*

Để xóa mặt đường kiến bò xung quanh bọn họ lại chọn vào Select và chọn Deselect

Bước 8: giải pháp cắt quăng quật các khu vực trong suốt cùng lưu ảnh

Sau lúc xóa kết thúc và giữ lại được hình tròn, bạn cũng có thể di đưa hình tròn của chính mình sang ảnh cần chỉnh sửa và tiếp tục thao tác thiết kế.

Nếu như bạn phải lưu và sử dụng hình ảnh hình tròn sau này, họ cần giảm hình ảnh xung xung quanh vòng tròn cũng tương tự xóa toàn bộ các khu vực trong xuyên suốt xung quanh. Chúng ta hãy chuyển mang đến menu Image và lựa chọn Trim. Trong vỏ hộp thoại này, chọn Pixels vào suốt. Những phần Top, Bottom, Left và Right đều cần được chọn. Sau đó nhấn OK

Chúng ta rất có thể lưu ảnh trong xuyên suốt với dạng PNG, vì hình ảnh dưới dạng JPEG thông thường không hỗ trợ độ trong suốt.

Như vậy, bạn cũng có thể cắt hình tròn trong photoshop thuận tiện rồi.

Hiện tại, ITPlus Academy bao gồm tổ chức các khoá học thiết kế chuyên nghiệp, chúng ta cũng có thể tham khảo tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.