Cập Nhật Các Bản Vá Lỗi Cho Windows 7

Việc update Windows là điều quan trọng để né bị gặp gỡ các lỗi, vậy nhưng khi chúng ta đã tìm thấy được phiên bản windows cân xứng cho bạn dạng thân yên cầu thì việc update không thực sự cần thiết, tuy vậy bạn vẫn đề xuất update Windows để có trải nghiệm xuất sắc hơn. Tuy nhiên, có vài trường phù hợp bạn không update được Win 7 (check update Windows 7) VÌ vậy, Hoàng Hà PC sẽ phía dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không update Windows 7 một cách đối kháng giản. Quan sát và theo dõi các chỉ dẫn và tuân theo nhé!

Tắt toàn bộ chính sách update trên Windows 7

Muốn nâng cấp được các phiên phiên bản vá lỗi, trước tiên bạn phải tắt toàn bộ chế độ update bên trên Win 7.

Bạn đang xem: Cập nhật các bản vá lỗi cho windows 7

Bước 1: nhận Start -> lựa chọn Control Panel.

*

Bước 2: Ở bối cảnh Control Panel -> lựa chọn Windows Update.

*

Bước 3: Trong bối cảnh Windows Update -> lựa chọn Change Settings. Sau đó, vỏ hộp thoại Choose How Windows can install updates đã mở ra.

*

Bước 4: trên Important updates, chọn Never check for updates (not recommended) -> thừa nhận OK.

*

Quá trình tắt cơ chế update trên Win 7 được hoàn tất.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Sau lúc tắt toàn bộ chính sách update của Win 7, bạn tiếp tục chạy Windows Update Troubleshooter. Phiên phiên bản này có tác dụng trong việc xử lý những lỗi cập nhật như ko update được win 7.

Bước 1: thực hiện Đổi tên thư mục C:WindowsSoftwareDistribution lịch sự C:WindowsSoftwareDistribution.old. Bước này là cần thiết trong bài toán xóa bộ lưu trữ tải về tạm bợ (hay nói một cách khác download cache) bên trên Win 7 Update.

*

Sau đó dìm Start -> gõ từ bỏ khóa Troubleshooting vào ô tìm kiếm. Nhấn lựa chọn Troubleshooting ở list kết quả.

*

Bước 2: đồ họa Troubleshooting hiện ra, chọn System & Security -> Nhấn chọn Fix problems with Windows Update

*

Giao diện bắt đầu được mở ra, ấn vào Advanced.

*

Bước 3: Đánh dấu lựa chọn Apply repairs automatically -> nhận Run as administrator -> lựa chọn Next.

*

Bước này nhằm mục tiêu cấp quyền cai quản trị giành cho công rứa xử lý, để đảm bảo an toàn nó xóa được các file download cache.

Xem thêm: Các Loại Súng Hiện Đại Nhất The Gioi, Danh Sách Vũ Khí Hiện Đại

Sau khi chọn Next, giải pháp xử lý trường đoản cú mình làm cho phần việc còn lại. Nó sẽ thông tin liệu nó tất cả phát hiện cùng xử trí được vụ việc hay không. Hầu hết các trường hợp, lao lý xử lý đều loại trừ thành công các bản cập nhật lỗi. Chúng ta nên thử chạy lại Windows Update.

*

Trong trường đúng theo nó thông báo rằng ko thể khẳng định được lỗi, hãy thực hiện thao tác làm việc khởi rượu cồn (nhấn start), tắt (nhấn stop) dịch vụ. Sau đó, xoá bộ nhớ tạm vẫn tăng khả năng giúp Windows Update hoạt động bình thường trở lại. Chúng ta đã sửa được lỗi ko update được win 7 rồi đấy!

*

Sửa lỗi Windows Update bằng cách xóa cache thủ công

Tiến hành chạy quy định xử lý như ở trên tuy vậy vẫn gặp vấn đề. Hay bạn muốn tự mình tiến hành mọi thứ, thì nên thực hiện thủ công bằng tay các thao tác tương tự nhằm khắc phục vụ việc công cụ xử trí không làm được.

Cách này giúp họ có thêm bước vào quy trình khởi động cơ chế Safe Mode, nhằm chắc chắn rằng Win 7 thực sự xóa download cache bên trên Windows Update.

Bước 1: Khởi đụng Safe Mode.

Bạn nhận F8 vào khi laptop đang khởi động. Bước này sẽ giúp đỡ truy cập vào trình đối chọi tùy lựa chọn khởi cồn - nơi chứa tùy lựa chọn Safe Mode.

Trong hình ảnh của Safe Mode, bạn thực hiện tắt Windows Update bằng việc sử dụng Command Prompt. Đầu tiên, mở Start, gõ từ bỏ khóa Command Prompt. Sau đó, khởi chạy Command Prompt.

Bước 2: tại Command Prompt, chúng ta gõ câu lệnh “net stop wuauserv” ->nhấn Enter. Lưu giữ ý, hãy cứ xuất hiện sổ Command Prompt ở đó.

Tiếp theo, xuất hiện sổ File Explorer -> truy vấn theo đường truyền C:WindowsSoftwareDistribution -> Xóa tất cả file và thư mục.

Quay quay lại cửa sổ Command Prompt, triển khai gõ câu lệnh “net start wuauserv” cùng nhấn Enter

Khi khởi đụng lại dịch vụ, đóng Command Prompt. Tiếp theo, bạn khởi hễ lại Windows ở chính sách thông thường. Để chắc hẳn chắn, test chạy lại Windows Update rồi xem liệu vấn đề đã được xử lý chưa.

Sử dụng quy định FixIt của Microsoft

Công cụ này khá dễ dàng và đơn giản và tương xứng cho những các bạn không rành về thiết bị tính. Vì nó auto sửa những lỗi bằng ứng dụng FixIt Portable, tất cả lỗi không update được win 7.

Sau khi đã sở hữu thành công, thừa nhận đúp tệp Launch Fixit.exe phía trong Fix it Portable nhằm chạy chương trình. Phía trên, máy vi tính sẽ hiện nay lên những chủ đề lỗi (ví dụ như lỗi về sản phẩm công nghệ kết nối, lỗi thường gặp về âm nhạc hay video, lỗi về desktop,…).

Phần mặt dưới, hiển thị lỗi liên quan với những danh mục mà chúng ta chọn. Để hiển thị toàn bộ công nuốm sửa lỗi, chọn All problems areas. Hay là muốn nhanh hơn, bạn nhấn Run Now ở các lỗi hiển thị để công tác quét. Cuối cùng, có tác dụng theo công việc chỉ dẫn nhằm sửa chữa.

Và dó là rất nhiều cách giúp bạn khắc phục lỗi liên quan tới việc không update được Win 7. Hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ bạn xử lý các lỗi update máy, mang lại trải nghiệm giỏi hơn. Chúc bạn triển khai thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.