Cài Đặt Hình Nền Máy Tính Win 10

Các thao tác làm việc thay đổi nền game trên máy vi tính Window 10 rất dễ dàng và dễ dàng thực hiện, giống như như trên các phiên bản hệ quản lý và điều hành Win 7 cùng 8. Để đổi hình nền Win 10 bạn cũng có thể tham khảo trong số những cách sau để thực hiện nhanh chóng. 

Hướng dẫn giải pháp tự đổi màn hình Win 10 độc đáo

Hiện có 2 cách thịnh hành để thay hình nền tại mục mix as Desktop Background hoặc tiến hành trên giao diện Settings. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách đổi màn hình Windows 10 trên máy vi tính hoặc máy tính PC

Cách 1: chuyển đổi hình nền Win 10 thẳng từ hình ảnh được chọn

Khi thay đổi ảnh nền trên máy tính Windows 10, người dùng có thể thực hiện tại theo cách dễ dàng và nhanh nhất như sau: Chọn ảnh hình nền Full HD đến máy tính mong mỏi thay trường đoản cú thư mục ảnh rồi thừa nhận chuột đề nghị trực tiếp vào ảnh. Tại những mục tùy chọn hiện ra, chúng ta chọn lệnh mix as desktop background là hoàn tất vấn đề thay màn hình cho laptop Win 10. Ngay tiếp nối bạn tảo lại màn hình desktop sẽ thấy màn hình đã được nắm đổi.

Bạn đang xem: Cài đặt hình nền máy tính win 10


*
Thay đổi ảnh trên nền trên laptop Windows 10 trực tiếp từ thư mục ảnh

Trường hợp nếu bạn muốn đặt nhiều nền game cùng lúc trên Windows 10 thì chỉ việc chọn quẹt đen những hình đó rồi nhấn chuột bắt buộc và lựa chọn lệnh set as Desktop Background tương tự như trên. Để kiểm soát và điều chỉnh thời gian chuyển đổi giữa các hình nền bạn có thể tham khảo tiếp cách thay hình nền thứ 2 sẽ được reviews ngay dưới đây. 

Cách 2: Cách thay đổi hình nền Windows 10 tại mục Settings

Tại giao diện setup (Settings), kề bên việc cho phép lựa chọn những hình ảnh làm màn hình máy tính, người dùng còn có thể thực hiện nay nhiều cấu hình thiết lập tùy lựa chọn khác liên quan đến chế độ hiển thị, color sắc, số lượng và tốc độ biến hóa hình nền theo ý thích. Quá trình thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Trên giao diện màn hình Desktop của máy tính Windows 10, bạn nhấn chuột nên rồi chọn mục Personalize hoặc mở mục Settings tại thực đơn Start.


*
Mở mục thiết lập Settings tại menu Start

Bước 2: Cửa sổ giao diện Windows Settings đang hiện ra, bạn chú ý tới phần tùy chỉnh Background với tiến hành biến hóa lựa chọn setup hình nền theo các tùy chọn chính sách khác nhau, gồm những: Ảnh màu (Solid), hình ảnh được lựa chọn (Picture) và hình ảnh trình chiếu slide (Slideshow).

Bước 3: Để biến đổi hình nền thông thường, chúng ta chọn mục Picture, rồi nhấp vào nút Browse để tìm hình ảnh muốn ráng làm màn hình trên desktop Windows 10. Bạn nhấn chọn hình ảnh và nhấn tiếp Choose Picture nhằm đạt hình ảnh làm ảnh trên nền Windows 10.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Mẫu Xe Đạp Nữ Siêu Đẹp Dành Cho Các Mẫu Xe Đạp Đẹp Cho Nữ

Tại mục Settings này, người tiêu dùng có thể tùy chỉnh thiết lập kích thước hình ảnh phù phù hợp với kích thước screen trong mục tùy chọn Choose a fit.


*
Tùy chọn biến đổi hình nền thông thường tại Picture

Bước 4: Với mục tùy lựa chọn Solid Color, fan dùng hoàn toàn có thể lựa chọn đặt ảnh nền theo bảng color có sẵn. Để điều chỉnh ảnh nền, bận click vào mục Custom màu sắc để hiển thị bảng tùy chỉnh thiết lập màu dung nhan với các thông số kỹ thuật khác nhau.

Bước 5: Nếu bạn muốn chọn nạm nhiều hình nền một cơ hội thì hoàn toàn có thể chọn chính sách Slideshow và chọn riêng 1 folder chứa các hình ảnh muốn thế làm hình nền bằng phương pháp click vào Browse, chọn file ảnh và dấn Choose this folder.


*
Chọn cơ chế trình chiếu hình nền tại Slideshow

Để điều chỉnh thời hạn trình chiếu những hình nền, các bạn chọn Change picture every và lựa chọn khoảng thời gian để gửi giữa các hình nền Win 10. Thông thường, thời gian nhanh nhất có thể là 1 phút cùng dài nhất là một ngày. Muốn chuyển đổi hình nền desktop một biện pháp ngẫu nhiên bạn chọn mục Shuffle. Triển khai điều chỉnh form size hình nền cho phù hợp màn hình bằng cách chọn mục Choose a fit.

Như vậy, trên đó là tổng hợp đầy đủ hướng dẫn bí quyết thay hình nền Win 10 hối hả và đơn giản và dễ dàng nhất. Với phương pháp thay ảnh trực tiếp bạn cũng có thể lựa lựa chọn hình hình ảnh trước và thay nhanh trực tiếp. Với giải pháp thay thông qua thiết đặt Setting thì chi tiết hơn với rất nhiều tùy chọn chế độ khác nhau như hình hễ hay slideshow trình chiếu, gồm thể biến đổi kích thước tương xứng với màn hình hiển thị máy tính. Bạn có thể tham khảo và sàng lọc áp dụng một trong những hai phương pháp trên để thực hiện nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.