CÀI ĐẶT DRIVER ÂM THANH CHO WIN 7

Trang công ty CÔNG NGHỆ hướng dẫn download driver Âm thanh đến win 7 Đơn giản nhất, giải pháp khắc phục lỗi Âm thanh trong win 7

Đối cùng với những người yêu thích âm nhạc, luôn luôn chí lý khi chọn âm nhạc USB để có quality âm nhạc hoàn hảo. Thiết bị music USB là một trong những bộ biến hóa tín hiệu số (tương tự hiện đại số sang tương tự) hoặc hoàn toàn có thể là loa gồm bộ lời giải tích hòa hợp sẵn để được cho phép âm thanh được giải mã bên ngoài máy tính. Điều đó tất cả thể nâng cao âm thanh so với music do chính máy tính xách tay tạo ra.Bạn đang xem: hướng dẫn cài driver Âm thanh cho win 7 Đơn giản nhất, biện pháp khắc phục lỗi Âm thanh vào win 7

Bằng phương pháp sử dụng những thiết bị music USB, các bạn sẽ thưởng thức âm nhạc độ phân giải siêu cao. Tuy nhiên, bạn chỉ từ một cách nữa – trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB. Trong bài bác đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho mình cách download xuống với cài để driver âm nhạc win 7 Trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB new nhất. Với trình điều khiển âm thanh USB được thiết lập đặt, bạn cũng có thể chỉ cần cắm và chơi!

Danh Mục

Làm cách nào để update trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh USB?

Tại sao buộc phải cài driver âm thanh cho win 7?


*

driver âm thanh win 7

Trình tinh chỉnh thiết bị giống hệt như một trình dịch cho máy tính và vật dụng phần cứng của bạn.

Bạn đang xem: Cài đặt driver âm thanh cho win 7

Nếu không tồn tại trình tinh chỉnh âm thanh USB, hệ điều hành và quản lý của các bạn sẽ không thể rỉ tai với thiết bị music USB của bạn, chứ đừng nói đến việc bắt đầu, sử dụng hoặc điều khiển nó.

Do đó, bạn cần tìm fan dịch đúng đắn để triển khai giao tiếp.

Làm thay nào để thiết lập xuống và tải driver âm nhạc cho win 10 âm thanh USB?

Windows 10 hiện tại hỗ trợ USB Audio Class 2.0. Điều này hỗ trợ các tệp unique chính bao gồm độ phân giải lên đến 24 bit / 192 kHz , cho gần như ai thực thụ tìm tìm sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất về âm thanh. Đối với khá nhiều thiết bị âm nhạc USB, chúng là những thiết bị loại cắm và phát cùng không yêu cầu cài đặt trình điều khiển bổ sung.

Tuy nhiên, một số thiết bị âm nhạc vẫn yêu cầu trình điều khiển riêng. Để download xuống trình điều khiển ứng dụng cho thiết bị music USB của bạn:

1) truy vấn trang web ở trong nhà sản xuất để tìm trình điều khiển tương ứng cùng với hệ thống của người sử dụng và thiết lập xuống trình tinh chỉnh và điều khiển theo biện pháp thủ công. (Điều này nên tất cả trong một menu hỗ trợ hoặc tải xuống .)

2) sau khi tải xuống, khởi chạy trình setup trình tinh chỉnh (cài để ứng dụng) và tuân theo các giải đáp trên màn hình để trả tất setup trình điều khiển USB Audio.

3) kết nối thiết bị âm thanh USB của người sử dụng với cổng USB khi chúng ta được nhắc.

4) sau khi kết nối, bạn cũng có thể thiết lập máy tính của mình để sử dụng nó làm thiết bị đầu ra âm thanh.

Nhấp chuột cần vào biểu tượng âm lượng ở góc dưới bên buộc phải và nhấp vào Playback devices.
*

cài lại driver âm thanh cho win 10Chọn DAC của người tiêu dùng và nhấp vào nút Set Default. Dấu kiểm greed color lá cây vẫn xuất hiện cho thấy thêm rằng DAC của chúng ta là đầu ra output phần cứng mến mộ để phạt lại.

Làm giải pháp nào để cập nhật trình điều khiển âm thanh USB?

Mặc dù các người hoàn toàn có thể nghĩ rằng không tốt để update trình điều khiển và tinh chỉnh trừ khi có sự nuốm xảy ra, chúng tôi có xu thế không đồng ý. Thông thường, những nhà sản lên đường hành trình điều khiển mới nhằm sửa các lỗi hiện tất cả và thêm những tính năng mới. Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển của chúng ta cũng có thể cải thiện năng suất của thiết bị và tránh gặp mặt phải những vấn đề khác nhau trong tương lai.

Có hai cách thức để bạn cập nhật lên trình điều khiển âm thanh USB mới nhất:

Tùy lựa chọn 1 – bằng tay thủ công – Bạn sẽ buộc phải một số kỹ năng máy tính và sự kiên nhẫn để tải xuống và setup trình tinh chỉnh âm thanh USB theo phong cách này, cũng chính vì bạn phải tìm đúng mực trình tinh chỉnh và điều khiển trực tuyến, thiết lập xuống và cài đặt từng bước.Tùy lựa chọn 2 – tự động hóa (Được khuyến nghị) – Đây là tùy chọn sớm nhất và dễ nhất. Tất cả mọi được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột – dễ dàng ngay cả khi bạn là fan mới áp dụng máy tính.

Cách 1: thủ công bằng tay cài lại driver âm nhạc cho win 10

Bạn có thể update trình điều khiển theo cách bằng tay thông qua Deivce Manager. Tiến hành theo quá trình sau.

1) Trên laptop để bàn, báo chí của bạn và giữ lại Start nút  và kích chuột đề nghị vào Computer rồi kím Manage. Điều này là nhằm mở Device Manager.


*

cài driver âm nhạc cho win 10

2) Nhấp vào Device Manager trong khung mặt trái.


*

Nhấp vào Device Manager

Chẳng hạn, nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh độ sắc nét cao Real Realekek, nhấp lưu ban vào âm thanh, bộ tinh chỉnh và điều khiển trò chơi đoạn phim và âm nhạc của nhánh nhánh thì sau đó các bạn sẽ thấy thứ âm thanh độ nét cao của nhánh sinh hoạt nhánh này.

Xem thêm: Tìm Hiểu Những Kích Thước In Ảnh Thông Dụng, Kích Thước In Ảnh Theo Tỷ Lệ Khung Hình

Sau đó bấm vào phải vào tên sản phẩm và chọn Update Driver Software… 


*

chọn Update Driver Software
driver âm nhạc win 7

Lưu ý:  Đối với một số trong những thiết bị, tên đồ vật được hiển thị vào Driver Easy không giống với tên đồ vật được hiển thị trong Trình thống trị thiết bị.

Trong Driver Easy , bạn có thể nhấp vào trình tinh chỉnh và đem tên của trình tinh chỉnh và điều khiển hiện tại. Sau kia xác xác định trí máy trong Trình làm chủ thiết bị bởi tên này.

4) Nhấp Browse my Computer for driver software.


Nhấp Browse my Computer for driver software.

6) Nhấp Browse để tìm địa điểm của tệp trình điều khiển và tinh chỉnh đã thiết lập xuống.


Nhấp Browse

Trong Driver Easy, nhấp vào nút Tam giác Xuống, sau đó chọn Open tệp tin Location để đem vị trí của tệp trình điều khiển và tinh chỉnh đã sở hữu xuống .


chọn xuất hiện File Location

Ngoài ra, bạn có thể sao chép với dán add vị trí của những tệp trình tinh chỉnh đã cài đặt xuống vào hộp.

địa chỉ địa điểm:


Coppy địa chỉ

7) Nhấp vào Next để setup trình điều khiển.


Chọn Next

Cách 2: tự động cập nhật driver âm thanh win 7

Download driver music với ứng dụng cài driver win 7 Driver Easy

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kĩ năng máy tính để cập nhật trình tinh chỉnh âm thanh USB theo cách thủ công, bạn có thể tự động làm điều đó với Driver Easy.

Driver Easy sẽ tự động nhận ra hệ thống của công ty và tìm kiếm trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không nên biết chính xác vật dụng tính của người sử dụng đang chạy hệ thống nào, bạn không cần thiết phải mạo hiểm mua xuống và thiết đặt trình tinh chỉnh sai và chúng ta không phải phải lo ngại về câu hỏi mắc lỗi khi tải đặt.

Bạn tất cả thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình với phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên bản Pro. Nhưng với phiên phiên bản Pro, chỉ mất 2 lần nhấp:

1) cài đặt driver âm nhạc cho win 10, và cài đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào nút Scan Now để cài để driver âm nhạc cho win 7. Driver Easy tiếp nối sẽ quét lắp thêm tính của doanh nghiệp và vạc hiện bất kỳ trình tinh chỉnh và điều khiển có vấn đề.


Nhấp chọn Scan Now

3) Nhấp vào nút Update bên cạnh trình tinh chỉnh âm thanh để tự động tải xuống phiên phiên bản chính xác của trình tinh chỉnh đó, sau đó chúng ta có thể cài đặt bằng tay (bạn có thể thực hiện việc này cùng với phiên bản MIỄN PHÍ).

Hoặc nhấp vào Update All để tự động tải xuống và thiết lập phiên bạn dạng chính xác của tất cả các trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu hoặc lỗi thời trên khối hệ thống của bạn. (Điều này yêu thương cầu phiên bản Pro đi kèm với hỗ trợ đầy đủ và bảo đảm hoàn lại tiền vào 30 ngày . Bạn sẽ được nhắc tăng cấp khi nhấp vào update tất cả.)


Update All

4) Khởi đụng lại máy tính của khách hàng để những thay đổi có hiệu lực.

Bài viết vừa khuyên bảo đến chúng ta cách bằng tay cài lại driver âm thanh cho win 10, tự động hóa cập nhật cài driver win 7. Hy vọng, chúng ta cũng có thể tìm thấy nội dung bài viết này hữu ích. Vui tươi gửi cho chúng tôi một nhấn xét nếu như khách hàng có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc khuyến cáo nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.