CÀI ADOBE FLASH PLAYER CHO CHROME

Adobe Flash Player là 1 trong những tiện ích hỗ trợ website từ rất mất thời gian và để biết phương pháp bật Adobe Flash Player trên Chrome, chúng ta cũng có thể theo dõi bài viết dưới đây của csmoawards.com nhé.

Bạn đang xem: Cài adobe flash player cho chrome


Doanh nghiệp của doanh nghiệp còn sử dụng đến Adobe Flash Player nhằm tải các trang website nội bộ hoặc vì chưng một số vì sao nào kia khác. Vậy cách bật Adobe Flash Player bên trên Chrome như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới phía trên của csmoawards.com nhé.


Cách nhảy Adobe Flash Player trên Chrome

Sau đây là cách bật Adobe Flash Player bên trên Chrome, bạn làm theo như sau:

1. Mở trang web bạn có nhu cầu bật Flash.

*

2. Nhấp vào biểu tượng thông tin hình tròn trụ màu xám với hình tượng chữ i nhỏ dại hoặc hình tượng ổ khóa greed color lục trên thanh địa chỉ cửa hàng trang web làm việc trên cùng bên trái. Từ thực đơn thả xuống xuất hiện, lựa chọn Site Settings.

*

3. Từ thực đơn xuất hiện, ở kề bên Flash, nên chọn Allow.

*

4. Đóng cửa ngõ sổ Settings. Bạn cũng có thể cần thiết lập lại trang bao gồm nội dung Flash mà ai đang truy cập.

Cách bật Adobe Flash Player trên cốc Cốc

Cách bật Adobe Flash Player trên ly Cốc cũng như như cách bật Adobe Flash Player bên trên Chrome sinh hoạt trên, các bước như sau:


1. Mở cài đặt đặt bằng cách bấm vào hình tượng Cốc Cốc ở góc trái hành lang cửa số sau đó nhấn vào Cài đặt.

*

2. Ở cột cài đặt phía mặt trái, điều tìm hiểu mục Riêng tư sau đó bấm vào Cài đặt câu chữ ở phía bên phải.

*

3. Trên hộp thoại Cài đặt nội dung, kéo xuống tìm tới mục Flash cùng tích vào gạn lọc Phát hiện với chạy nội dung Flash đặc trưng (được khuyến nghị) để trình chăm nom chạy Flash.

Ngoài ra, chúng ta có thể tích vào thiết lập Cho phép trang web chạy Flash ở trên để nhảy Flash trên ly Cốc với toàn bộ các trang web.

*

Cách bật Adobe Flash Player trên Firefox

Ngoài cách nhảy Adobe Flash Player trên Chrome, bạn cũng có thể bài viết liên quan cách nhảy Adobe Flash Player bên trên Firefox theo hướng dẫn sau:

1. Mở Mozilla Firefox.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Hồi Tin Nhắn Trên Zalo Đã Gửi Trên Điện Thoại, Máy Tính

*

2. Điều hướng đến trang sử dụng Adobe Flash và biểu tượng icon nhân thể ích bổ sung mới của cửa sổ trình cẩn thận với chấm greed color lam sống trên cùng bên phải sẽ xuất hiện lân cận trang kia trong thanh địa chỉ.

Nhấp vào hình tượng đó để mở menu. Chọn hộp kiểm kề bên Remember this decision(Ghi nhớ chắt lọc này) nếu bạn muốn tiếp tục cho phép Flash chạy trên trang web này trong tương lai. Kế tiếp nhấp vào Allow.

*

Cách nhảy Adobe Flash Player bên trên Microsoft Edge

1. Điều hướng đến trang web bạn có nhu cầu bật Flash.

*

2. Chọn biểu tượng tin tức vòng tròn chữ i nhỏ mặt cạnh add của trang web trên thanh địa chỉ cửa hàng để hiển thị trình 1-1 thả xuống như được hiển thị và nhấp vào Allow Adobe Flash.

*

3. Vào Web Permissions, đảm bảo an toàn thanh trượt mang lại Adobe Flash được chuyển sang địa chỉ đã nhảy như hình minh họa.

*

Vấn đề Adobe Flash Player không được cung ứng nữa

Trở lại năm 2017, công ty phần mềm máy vi tính đa quốc gia mang tên Adobe đã thông báo rằng bọn họ sẽ xong xuôi hỗ trợ và tương hợp cho một trong những ứng dụng chạy lâu tuyệt nhất của họ: Adobe Flash Player.

Để có tác dụng rõ, Adobe Flash Player sẽ bị tắt theo khoác định tính từ lúc tháng một năm 2021. Phần lớn phiên bạn dạng cũ hơn KB4561600 (được phạt hành vào thời điểm tháng 6 năm 2020) sẽ ảnh hưởng chặn cùng không còn chuyển động riêng.

Với việc chấm dứt hỗ trợ Flash, nó sẽ mất tích khỏi các trình săn sóc web và trang web phổ biến. Doanh nghiệp khuyên bạn nên gỡ thiết lập Flash hoàn toàn vì sự việc bảo mật. Sẽ không tồn tại thêm phiên bản cập nhật nào mang lại Flash, cũng như bạn sẽ không thể mua xuống các phiên phiên bản cũ trực tiếp từ Adobe.

Điều này cũng tức là các phiên phiên bản Flash kèm theo với các trình duyệt như Google Chrome sẽ ảnh hưởng gỡ bỏ. Sự chuyển đổi này không tồn tại khả năng tác động đến thói quen chuyên chú web hàng ngày của chúng ta vì nhiều phần các website đã dứt sử dụng Flash để đưa sang thực hiện các công nghệ trình để ý hiện đại.

Vậy là qua nội dung bài viết chia sẻ cách bật Adobe Flash Player trên Chrome tương tự như các nền tảng web không giống nhau. Nếu như cảm thấy bài viết này tất cả ích, hãy like & nói qua để csmoawards.com tiếp tục ra mắt những nội dung bài viết chất lượng rộng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.