Cách xoay màn hình video

Thỉnh thoảng, lúc bạn vạc lại các đoạn phim được quay bằng điện thoại trên đồ vật tính, nó sẽ xuất hiện sai hướng trong Windows truyền thông media Player. Mặc dù chương trình này không cung cấp tính năng xoay video clip tích hợp, nhưng cũng tất cả một số công cụ hỗ trợ bên thứ cha đã có thể chấp nhận được bạn xoay đoạn phim bị ngược vào Windows truyền thông media Player.

Bạn đang xem: Cách xoay màn hình video


Hướng dẫn 2 biện pháp xoay clip bị ngược trong Windows truyền thông PlayerCách xoay clip bị đảo ngược trên điện thoại iPhone và Android

Hướng dẫn 2 cách xoay clip bị ngược trong Windows media Player

Windows truyền thông Player, một ứng dụng đa phương tiện kỹ thuật số vì Microsoft phát triển, cho phép người sử dụng Windows phát những tệp âm thanh, video. Thông thường, bạn sẽ bao gồm thắc mắc rằng:

Làm giải pháp nào để xoay đoạn phim trong Windows media Player?


Trình phát video clip đa phương tiện này thật sự rất hữu ích, nhưng nó không chất nhận được bạn thực hiện luân phiên video. May mắn thay, bạn tất cả thể xoay video trong Windows 10 bằng phương pháp sử dụng các ứng dụng mặt dưới.

Cách xoay đoạn clip bị ngược hướng với phần mềm VLC

VLC truyền thông Player là một chương trình được cập nhật thường xuyên cùng được duy trì bởi một cộng đồng nhà phát triển mã nguồn mở tích cực. Bạn bao gồm thể tải xuống và sở hữu đặt VLC cho Windows từ website VideoLAN.

Xem thêm: Cách Khóa Ổ Đĩa Trong Win 7, Tạo Mật Khẩu Cho Ổ Đĩa Bằng Windows 7


Ghi chú: Mặc mặc dù phần mềm VLC gồm sẵn trên nhiều nền tảng khác biệt như Windows, Mac, Linux, iOS, game android và Windows Phone. Những hướng dẫn trong bài bác viết này sẽ dành cho máy tính, máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn biện pháp xoay video trên laptop bằng phần mềm VLC:

Bước 1: Mở ứng dụng VLC, sau đó bạn chọn Media > open File và chọn đoạn clip bạn muốn xoay.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn còn bất kỳ câu hỏi như thế nào về biện pháp xoay đoạn clip miễn phí, xin vui vẻ liên hệ với cửa hàng chúng tôi bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận phía mặt dưới. Hãy chia sẻ với mọi người nếu như bạn cảm thấy bài viết này hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.