Cách xóa văn bản trong word

Xin vui vẻ nhập địa chỉ cửa hàng email cho thông tin tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến mang đến bạn. Một lúc bạn đã nhận được được mã xác minh, các bạn sẽ có thể chọn 1 mật khẩu new cho tài khoản của bạn.
Đăng ký kết
*

*

Làm cầm cố nào để loại trừ tất cả những hộp văn bản trong Word?

Hộp văn bản cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để làm chủ các khối văn bạn dạng trong tài liệu. Tuy nhiên làm nắm nào để đào thải chúng khi chúng ta định dạng một tài liệu. Lí giải này vẫn chỉ cho chính mình một số cách để loại bỏ toàn bộ các hộp văn bản khỏi tài liệu Word.

Bạn đang xem: Cách xóa văn bản trong word

Xóa từng hộp văn bạn dạng theo cách bằng tay Xóa toàn bộ các hộp văn bạn dạng có mã VBA tiện lợi xóa tất cả các hộp văn phiên bản mà không nên xóa văn bạn dạng với Kutools mang đến Word

Xóa từng hộp văn bản theo phương pháp thủ công

Nếu chỉ tất cả một hoặc nhì hộp văn bản bạn có nhu cầu xóa, bạn có thể thực hiện tại như sau:

Bước 1: Nhấp vào bên phía trong hộp văn bạn dạng và thừa nhận Ctrl + C để coppy văn bản (bỏ qua bước này nếu như bạn không mong muốn giữ lại văn bản).

Bước 2: Nhấp vào mặt đường csmoawards.comền của vỏ hộp văn bản, nhấn Xóa bỏ.

Bước 3: lặp lại bước 1 và cách 2 cho đến khi sa thải tất cả các hộp văn phiên bản không ý muốn muốn.

Xóa toàn bộ các hộp văn phiên bản có mã VBA

Mặc mặc dù có vô số hộp văn bản bạn muốn xóa và chúng ta cũng không thích giữ văn bản bên trong, mã VBA sẽ rất hữu ích. Phấn kích sử dụng mã VBA nhằm xóa toàn bộ các hộp văn phiên bản trong tư liệu như sau:

1. Dìm Alt + F11 để open sổ VBA vào Word;

2. Nhấn vào Mô-đun in Chèn với chèn mã VBA vào Mô-đun cửa ngõ sổ;

3. Bấm chuột chạy

*
để áp dụng mã VBA (hoặc nhấn F5);

Mã VBA để xóa toàn bộ các vỏ hộp văn phiên bản mà không giữ văn bản:

Sub Test()Dim oShp As Word.ShapeDim i As LongFor i = ActiveDocument.Shapes.Count to 1 Step -1Set oShp = ActiveDocument.Shapes(i)If oShp.Type = msoTextBox ThenoShp.DeleteEnd IfNext iEnd SubChú thích: Mã VBA này chỉ có thể loại bỏ các hộp văn bạn dạng vẽ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Windows Defender Win 7, Win 10, Hướng Dẫn Sử Dụng Windows Defender

dễ dàng thải trừ tất cả các hộp văn bạn dạng với Kutools đến Word

Bạn rất có thể xóa toàn bộ các vỏ hộp văn bạn dạng nhưng vẫn giữ văn bản của chúng hoặc xóa cả vỏ hộp văn bạn dạng và văn bản của bọn chúng trong tài liệu với Kutools mang lại Word.

Kutools mang lại Word : với trên 100 phần hỗ trợ Word luôn tiện dụng, dùng thử miễn phí không giới hạn trong 60 ngày.

1. Vui lòng áp dụng app này bằng phương pháp nhấp vào Kutools > bỏ bỏ> Xóa toàn bộ các hộp văn bản. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Nếu bạn chỉ mong muốn xóa những hộp văn bạn dạng và bảo quản văn bản, vui mắt kiểm tra Chỉ phải xóa văn bản hộp với giữ văn bản tùy chọn trong Xóa toàn bộ các vỏ hộp văn bản hộp thoại, sau đó nhấp vào OK. Nếu bạn có nhu cầu xóa cả vỏ hộp văn bạn dạng và văn bản, vui lòng bỏ chọn nó.

*

3. Sau đó, một vỏ hộp thoại xuất hiện để cho chính mình biết bao gồm bao nhiêu vỏ hộp văn bản được loại trừ thành công, vui vẻ nhấp vào nút OK.

*

Sau đó, chúng ta cũng có thể thấy tất cả các vỏ hộp văn bản có hoặc không tồn tại nội dung đầy đủ bị xóa sổ tài liệu. Xem ảnh chụp màn hình:

*


Mẹo: sau khi xóa các hộp văn bạn dạng khỏi tài liệu, các hàng trống có thể hiển thị. Kế tiếp Xóa các dấu đoạn văn trống tiện ích của Kutools mang đến Word hoàn toàn có thể giúp các bạn xóa toàn bộ các mặt hàng trống khỏi tài liệu và một lúc. Vui lòng click chuột Kutools > Emty Paras > Xóa các dấu đoạn văn trống. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Sau đó, tất cả các mặt hàng trống đang được tự động hóa xóa ngoài tài liệu hiện tại cùng một lúc:

*


Nếu bạn muốn dùng test miễn phí tiện ích này, vui tươi truy cập cài đặt xuống miễn phí tổn phần mềm đầu tiên, và kế tiếp đi cho áp dụng chuyển động theo quá trình trên.

Demo: tiện lợi xóa toàn bộ các vỏ hộp văn bản mà không bắt buộc xóa văn bản với Kutools đến Word

nguyên lý năng suất Word được đề xuất


*

*

Kutools mang đến Word - rộng 100 tính năng cải thiện cho Word, tiết kiệm một nửa thời gian của công ty Các hoạt động phức tạp với lặp đi lặp lại rất có thể được thực hiện xử lý một lượt trong vài ba giây. Chèn các hình ảnh trên những thư mục vào tư liệu Word và một lúc. Hợp độc nhất và phối hợp nhiều tệp Word trên những thư mục thành một với thiết bị tự ước muốn của bạn. Phân chia tài liệu hiện tại thành các tài liệu cá biệt theo tiêu đề, ngắt phần hoặc các tiêu chuẩn khác. đổi khác tệp thân Doc và Docx, Docx cùng PDF, bộ sưu tầm các pháp luật để chuyển đổi và gạn lọc phổ biến, v.v.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.