Cách xoá ứng dụng trên mac

Việc download và gỡ áp dụng trên Mac tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nếu là 1 trong những người mới thực hiện thiết bị này, bạn có thể sẽ gặp mặt một chút cực nhọc khăn. Để giúp người tiêu dùng xóa, gỡ vận dụng trên Macbook nhanh chóng, csmoawards.com sẽ tổng hòa hợp 3 cách làm đơn giản dưới đây, cùng shop chúng tôi tham khảo nhé!

1. Biện pháp gỡứng dụng trên Mac cùng với Lauchpad

Để thực hiện gỡ ứng dụng đã cài đặt trên Macbook theo phương pháp này, người dùng thực hiện như sau:

Nhấn phím F4 để truy cập vào hình ảnh Lauchpad.

Bạn đang xem: Cách xoá ứng dụng trên mac

*

Di loài chuột tới ứng dụng mong muốn xóa, thừa nhận giữ chuột mang đến khi hình tượng ứng dụng rung dịu lên.Nhấn vào lốt X trên biểu tượng xuất hiện tại ở phía góc trên bên trái.Một bảng thông báo lộ diện để xác thực rằng bạn có chắc hẳn rằng muốn xóa ứng cần sử dụng này. Nếu muốn xóa, hãy nhấn lựa chọn Delete.

*

2. Giải pháp xoá app trên laptop macbook với Finder

Tương trường đoản cú như phương pháp gỡ bỏ phần mềm trên mac trên, bạn tiến hành như sau:

Mở hình ảnh Finder, lựa chọn mục Application ở thanh mặt trái.

*

Chọn vận dụng mà bạn muốn xóa trong danh sách. Dìm chuột phải vào ứng dụng đó và lựa chọn “Move khổng lồ Trash”.

*

*

Ngoài ra, bằng phương thức này chúng ta có thể khôi phục nhanh ứng dụng đã xóa trước đó bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Ctrl + Z.

3. Giải pháp xóa vận dụng trên laptop macbook trong mục làm chủ bộ nhớ

Thêm một cách để gỡ vận dụng trên mac cấp tốc chóng, bạn cũng có thể thực hiện nay như sau:

Nhấn vào hình tượng quả táo táo khuyết ở phía góc trên bên trái màn hình Macbook. Tiếp nối chọn “About This Mac”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khóa Màn Hình Bằng Chữ Cho Android, Khóa Màn Hình

*

Xuất hiện một cửa sổ luôn luôn để mang định mục “Overview”. Bởi vậy, để đi tới phần quản lí lý bộ lưu trữ bạn đề xuất chuyển tới mục “Storage”.Khi đó, bộ nhớ của thiết bị hiển thị rõ ràngdung lượng đang sử dụng cũng như phần dung lượng còn trống. Để chuyển mang đến bước tiếp theo nhấn lựa chọn “Manage”.

*

Một hành lang cửa số hiện ra, nhấn lựa chọn mục “Application” sống thanh menu mặt trái. Lúc đó, toàn bộ các vận dụng đã được cài để trên Macbook phần nhiều hiện thị đầy đủ.Muốn xóa ứng dụng, bạn chỉ cần kích vào lốt “X” cạnh ứng dụng.

*

Một hộp thông báo để xác thực bạn có chắc chắn muốn xóa vận dụng này hay là không xuất hiện. Lúc ấy để xóa, chúng ta chọn “Remove”. Tức thì lập tức phần mềm của bạn sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn.

*

Kết luận

Việc có rất nhiều ứng dụng được mua về cơ mà không cần sử dụng đến khiến bộ nhớ lưu trữ lưu trữ trên thiết bị của khách hàng không còn những không gian, chúng khiến máy Mac của công ty bị đủng đỉnh trễ. Bởi vì vậybạn cầntìm phương pháp để gỡ bỏ nó.

Hi vọng, với những chia sẻ trên phía trên của csmoawards.com hoàn toàn có thể giúp người dùng thực hiện nay gỡ ứng dụng trên Mac lập cập ngay cả sẽ là những vận dụng mặc định hay các phần mềm ô nhiễm và độc hại cứng đầu. Kề bên đó, nếu như bạn vẫn ko xóa được vận dụng trên Macbook hay có những phương pháp xóa, gỡ ứng dụng tối ưu hơn, hãy chia sẻ ngay cùng với csmoawards.com bằng phương pháp comment ở bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.