CÁCH XÓA TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Chạy quảng cáo hiện nay đang là xu hướng của kinh doanh online. Tuy nhiên, sau khoản thời gian chạy quảng bá một thời gian nhưng không thấy hiệu quả rõ rệt vày vậy bạn không muốn dùng mang đến nó nữa nhưng chưa chắc chắn phải làm thế nào. Hãy thuộc FC Media khám phá về biện pháp xóa thông tin tài khoản quảng cáo facebook này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản quảng cáo trên facebook

Bạn vẫn xem: Xóa thông tin tài khoản quảng cáo

Tại sao lại xóa thông tin tài khoản quảng cáo?

Trước lúc xóa tài khoản quảng cáo Facebook (hay nói một cách khác là xóa thông tin tài khoản Business Facebook), bạn cần hiểu rõ những điều dưới đây rồi hãy ra quyết định có xóa tốt không.

Điều đó tương tự với việc:

Xóa cách giao dịch mà bạn dùng để làm chạy quảng cáoNhững quảng cáo mà bạn đang hoạt động trên Facebook sẽ bị dừng lại luôn khi bạn xóa tài khoản này. Vị vậy trước lúc thực hiện thao tác làm việc bạn nên chắc chắc hẳn quảng cáo đang chạy của người tiêu dùng đã dứt chiến dịch.Khi xóa thông tin tài khoản rồi các bạn sẽ không chạy lăng xê bằng tài khoản này nữaBạn chỉ việc kích hoạt lại lăng xê facebook giả dụ như bạn muốn chạy quảng cáo bằng thông tin tài khoản này

Những điều cần để ý trước khi xóa tài khoản chạy quảng cáo Facebook

Thẻ tín dụng thanh toán của các bạn sẽ bị tính chi phí cho hầu hết số dư mà các bạn chưa đưa ra trả ở thông tin tài khoản bạn chạy quảng cáo. Ngay khi bạn trả chấm dứt mọi số dư trên tài khoản thẻ của người sử dụng ở thông tin tài khoản đó cũng trở nên xóa luôn. đã mất khoảng 2 ngày mới hoàn thành việc.Lúc này bạn phải đợi cho đến lúc tài khoản chạy quảng cáo của công ty bị xóa cùng với số dư tài khoản đã trả trước đây được kích hoạt trở lại.Muốn mở lại được tài khoản chạy Facebook quảng cáo đã bị xóa. Bạn chỉ cần click vào liên kết có mục “Kích hoạt lại tài khoản” nằm tại vị trí phía đầu tiên của “Trình quản lí lý”.

Sẽ có những thông tin nhắc bạn xong những bước tiếp sau trước khi thông tin tài khoản facebook được kích hoạt lại.

Hướng dẫn bỏ ra tiết công việc để xóa tài khoản quảng cáo Facebook

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào thông tin tài khoản quảng cáo Business Facebook tại đây.

Bước 2: Khi thông tin tài khoản Facebook đã được đăng nhập bạn ấn chuột vào mục thiết lập Facebook sinh hoạt mục “Trình quản ngại lý”. Từ bây giờ sẽ hiện thông tin yêu cầu nên gõ lại pass facebook.

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản quảng cáo rồi click vào đó. Từ bây giờ sẽ hiện hành lang cửa số được xuất hiện thêm để bạn chứng thực việc tất cả “Vô hiệu hóa tài khoản” hay không.

Xem thêm: Tải Avast Premium Security 2021 + License Key Bản Quyền Không

Bước 4: chúng ta ấn click vào mục vô hiệu hóa đấy ở bên dưới là đã xong xong câu hỏi xóa tài khoản quảng cáo Facebook


*

Vô hiệu hóa thông tin tài khoản quảng cáo

Cách xóa tài khoản bank ra khỏi mục giao dịch Facebook

Bước 1: tìm kiếm mục setup Facebook vào trình thống trị business

Bước 2: vào mục cài đặt có hiển thị trường Cài đặt thanh toán. Bạn bấm vào vào mục đó


*

Xóa phương thức thanh toán giao dịch khỏi Facebook

Những giữ ý lúc xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

Chú ý: lúc không thấy mục tài khoản bank hiện ra. Chúng ta nhấp vào mục Hiển thị các phương thức thanh toán khác. Màn hình sẽ chỉ ra tài khoản giao dịch thì các bạn nhấp vào mục xóa là xong.

Trường hòa hợp này áp dụng khi tài khoản facebook của công ty có dính nghi vấn vi phạm vào cơ chế quảng cáo của facebook. Đơn giản hơn là bạn có nhu cầu thay một thông tin tài khoản mới và thay hiệ tượng thanh toán luôn.

Xử lý trường hợp khi rủi ro khủng hoảng xóa tài khoản quảng cáo xảy ra

Đầu tiên bạn nên kiểm tra lại tài khoản của khách hàng có sứ mệnh gì. Nếu khách hàng là làm chủ của thông tin tài khoản đó thì hoàn toàn có thể vô hiệu hóa được. Ngược lại các bạn sẽ không thể xóa được.Tài khoản quảng cáo facebook của khách hàng vẫn còn tồn tại số dư thì vấn đề xóa thông tin tài khoản này có khả năng sẽ bị trì hoãn. Facebook đo đắn làm nắm nào để thanh toán giao dịch số dư cho bạn. Bạn phải cung cấp cho thêm cách thức thanh toán khác thì số dư đó new được thanh toán cho bạn. Khi số dư sẽ được thanh toán hoàn tất, tài khoản đó sẽ ảnh hưởng xóa và loại bỏ hóa thanh toán mọi số dư.Bạn đợi 2 ngày rồi nhưng vẫn không thể xóa được tài khoản đó trong khi bạn đã thanh toán kết thúc số dư thì nên nhanh chóng tương tác với facebook để được cung ứng giúp đỡ.

Tài khoản quảng cáo bị xóa mong mỏi kích hoạt lại

Có không ít trường hợp người tiêu dùng muốn kích hoạt lại tài khoản sau thời điểm xoá bởi nhầm lẫn hoặc mong sử dụng lại. Tuy nhiên bạn lại sốt ruột không biết làm rứa nào để khôi phục lại nó. Rất solo giản, bạn chỉ cần đợi sau thời điểm hoàn tất các bước vô hiệu hóa tài khoản và trả xong số dư thì rất có thể tiến hành kích hoạt lại tài khoản.

Phần trên đầu của mục “Trình làm chủ quảng cáo” có links để kích hoạt. Bạn hãy nhấp vào link đó rồi làm cho theo công việc hướng dẫn facebook yêu cầu. Xong xuôi xong công việc yêu cầu. Bạn đã kích hoạt lại được thông tin tài khoản và hôm nay có thể sử dụng được.

Xóa chiến dịch quảng bá facebook như vậy nào

Khi bạn triển khai quảng cáo trên tài khoản Facebook đều phải sở hữu chiến dịch lăng xê được lưu lại lại. Các bạn đã vô hiệu hóa hóa được tài khoản và giờ mong muốn xóa luôn chiến dịch quảng cáo với nhóm quảng cáo trong chiến dịch đó.

Hướng dẫn bỏ ra tiết cách xóa chiến dịch truyền bá facebook

Bạn ao ước xóa đi chiến dịch quảng cáo, thứ nhất là vào mục Trình làm chủ của FacebookKéo loài chuột xuống dưới cùng có mục: toàn bộ để tra cứu chiến dịch quảng cáo như thế nào mà bạn muốn xóaPhía cạnh bên có phần nhiều hộp thư, các bạn chọn vào vỏ hộp thư làm sao thì click chuột vào rồi ấn xóa

Xóa chiến dịch truyền bá facebook mục power Editor

Nếu các bạn có thực hiện trình làm chủ Power Editor, chúng vẫn còn đó lưu những chiến dịch vẫn chạy trong thời hạn trước. Chúng ta nên xóa luôn luôn cả trong power nguồn Editor khi đã xóa tài khoản business.

Đầu tiên tìm mục nguồn EditorLúc này sẽ hiện ra bảng gồm mục search kiếm rồi chúng ta lựa chọn hy vọng xóa chiến dịch quảng cáo làm sao thì xóa chiến dịch đấySau đó y như cách xóa chiến dịch quảng cáo ở trên. Bạn chọn hộp thư kề bên phần chiến dịch quảng cáo kia rồi nhấp vào hình tượng có hình thùng rác nhằm xóaTrong những hộp tất cả chứa chiến dịch thuốc đội quảng cáo hoặc quảng cáo

Chú ý:

Các chiến dịch quảng bá này bị xóa là đang xóa vĩnh viễn, thiết yếu hoàn tác hay khôi phục lại được. Nếu không muốn xóa vĩnh viễn, thay bởi ấn vào mục xóa chúng ta có thể ấn mục tắt. Vậy nên sau này hoàn toàn có thể mở lại chiến dịch truyền bá đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x