Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên máy tính

Cách xóa lịch sử trên laptop là một trong những thông tin được nhiều người dùng thân thiện trong quy trình sử dụng. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện làm việc này, đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Phương pháp xem lịch sử hào hùng trên Google Chrome

- Trang lịch sử hiển thị những trang web bạn đã truy cập trên Chrome vào 90 ngày qua. Trang lịch sử dân tộc không lưu lại trữ các trang Chrome mà các bạn đã truy vấn như chrome://settings, những trang bạn đã truy cập ở chính sách Ẩn danh hoặc số đông trang chúng ta đã xóa khỏi lịch sử dân tộc duyệt web của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên máy tính

- nếu như bạn đăng nhập vào Chrome và nhất quán hóa lịch sử hào hùng của mình, thì trang lịch sử vẻ vang sẽ hiển thị các trang web bạn đã truy cập trên toàn bộ các thiết bị được đồng bộ hóa vào thời gian dài lâu nữa. Nếu khách hàng đăng xuất khỏi Chrome, thì trang lịch sử vẻ vang sẽ ko hiển thị những trang website trên phần nhiều thiết bị không giống của bạn.

- còn nếu như không muốn ghi lại những website mà các bạn đã truy cập bằng Chrome bên trên laptop hoặc lắp thêm tính, thì bạn cũng có thể xóa tất cả hoặc một trong những mục lịch sử duyệt web. Làm việc xóa lịch sử vẻ vang duyệt web sẽ sở hữu được hiệu lực trên tất cả các thứ mà chúng ta đã bật tính năng đồng nhất hóa và đăng nhập vào Chrome.

*

- mặc dù nhiên trước tiên để xem lịch sử trình phê duyệt Google Chrome bạn tiến hành như sau:

+ Bước 1: Trên vật dụng tính, hãy mở Chrome.

+ Bước 2: Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm theo chiều dọc.

+ Bước 3: Nhấp vào lịch sử

2. Hướng dẫn biện pháp xóa lịch sử vẻ vang trên máy tính với Google Chrome

Bước 1: Mở trình thông qua > click chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc cạnh bên phải trên thuộc của trình duyệt ban đầu cách xóa lịch sử hào hùng tìm tìm trên laptop.

Xem thêm: Khi Nào Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua? Chia Sẻ Cách Cho Trẻ Ăn Sữa Chua Đúng? ?

*

Bước 2: chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > chỉ ra một bảng > chọn loại "Lịch sử" bên trên cùng.

*

Bước 3: Chọn mẫu "Xóa dữ liệu duyệt web".

Bước 4: lựa chọn thời gian bạn có nhu cầu xóa dữ liệu ở loại trên cùng gồm một ngày trước, tuần trước, … hay những thứ sẽ là cách xóa lịch sử vẻ vang trên laptop.

*

Bước 5: Tích lựa chọn "Lịch sử duyệt y web". Dường như bạn còn lựa chọn khác như xóa lịch sử dân tộc tải xuống, xóa bộ nhớ lưu trữ đệm cache, … tích vệt v vào ô vuông > chọn "Xóa dữ liệu duyệt web".

*

Với những thông tin trên đây, chúc bạn tiến hành cách xóa lịch sử hào hùng trên laptop thành công xuất sắc và có những trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn sẽ theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.