Cách Xóa Chữ Trong File Pdf Bằng Foxit Reader

Cách xoá chữ trong tệp tin PDF đang làm cạnh tranh bạn? nếu vẫn chưa tìm ra chiến thuật thích vừa lòng thì tham khảo ngay bài viết dưới thuộc csmoawards.com nhé!


Ngoài Word thì PDF đó là dạng file tài liệu mà dân văn phòng chúng ta hay gặp nhất trong công việc. Mặc dù file PDF lại trường thọ một trắc trở không hề nhỏ tuổi là hay gây khó khăn nếu buộc phải chỉnh sửa, xoá văn bản. Vậy làm thế nào mới rất có thể khiến làm việc này trở nên tiện lợi hơn? dưới đây csmoawards.com sẽ chia sẻ về cách xoá chữ trong file PDF bởi Foxit Reader cực kỳ đơn giản. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ trong file pdf bằng foxit reader

*

Cách xóa chữ trong tệp tin PDF bằng Foxit Reader

Foxit Reader là trình đọc, xem file PDF nhỏ gọn, tiện lợi và khá rất được quan tâm hiện nay. Ko kể việc cung ứng đọc file PDF, ứng dụng cũng cung cấp các tác vụ sửa đổi cơ bạn dạng trên file PDF bởi vì dụ như xoá chữ….Để tìm giải pháp xóa chữ vào PDF bởi Foxit Reader trước hết bạn cần tải và setup sẵn lịch trình này trong đồ vật tính của chính bản thân mình đã nha.

Bước 1: Mở tệp tin PDF bắt buộc thao tác: Chọn File > Open

*

Bước 2: Chọn Tab Edit > Edit Text

*

Bước 3: Click chuột vào chữ bạn có nhu cầu xóa cùng thực hiện thao tác làm việc xóa như bình thường

*

Bước 4: Bấm biểu tượng Save nhằm lưu lại làm việc hoặc thừa nhận tổ hợp Ctrl + S để triển khai Save nhanh

Các giải pháp xóa chữ trong tệp tin PDF khác

Ngoài lựa chọn chỉnh sửa file PDF của bản thân mình bằng Foxit Reader, vớ nhiên vẫn còn đấy một số phương pháp khác để bạn suy nghĩ lựa chọn. Ví như chuyển PDF quý phái Word rồi thoải mái thao tác, cần sử dụng PDF Eraser, sử dụng Small PDF….

Chuyển PDF sang Word rồi xóa chữ

Chuyển PDF quý phái Word rồi xoá chữ là phương pháp cổ điển đồng thời cũng là cách thức đơn giản và luôn sẵn bao gồm ngay trên laptop của bạn.

Bước 1:Click chuột yêu cầu vào file PDF => Open With => Word

*

Bước 2: lúc đã bao gồm file Word, làm việc chỉnh sửa như thường.

*

Bước 3: chọn tab tệp tin trên thanh pháp luật Home => Save As => lựa chọn kiểu file PDF để gìn giữ file

*

Lưu ý: thừa trình biến hóa sẽ mất một chút thời gian tuỳ vào dung lượng File PDF. Nấc độ công dụng của phương pháp này còn tuỳ ở trong vào dung tích và số trang trong tệp tin PDF sẽ có.

Xóa chữ trong file PDF bằng PDF Eraser

PDF Eraser cũng là 1 trong những trình chỉnh sửa PDF dễ dàng và đơn giản và trọn vẹn miễn phí. Để xóa chữ trong tệp tin PDF, trước hết bạn phải tải và setup sẵn áp dụng PDF Eraser, tiếp nối thực hiện nay lần lượt các thao tác:

Bước 1: Click vào ô Open PDF trên thanh nguyên tắc để mở tệp tin tài liệu.

*

Bước 2: Tại tab Page bên đề nghị màn hình, click vào trang cất nội dung bạn muốn xóa.

*

Bước 4: Thực hiện làm việc xóa chữ bởi 2 cách:

Cách 1: sử dụng công cụ Delete Area => bên trên thanh dụng cụ bấm chọn Delete Area

*

Cách 2: áp dụng công cụ Eraser (công ráng tẩy của PDF Eraser) => Tùy vào độ lớn chữ và khu vực cần xóa để lựa chọn Small, Medium giỏi Large => tiếp nối kéo chuột tới đoạn text mong mỏi xóa và thực hiện thao tác xóa (tương từ như áp dụng công nắm tẩy trong Paint)

*

Bước 5.

Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Biến Đổi Khí Hậu, Biến Đổi Khí Hậu

Bấm Save PDF để lưu lại hiệu quả chỉnh sửa.

Ngoài thao tác xóa chữ trong pdf foxit reader, PDF Eraser cũng chất nhận được bạn triển khai các tác vụ khác như: thêm hoặc xóa hình ảnh trong file PDF, chèn text vào tài liệu, luân phiên trang hoặc xóa các trang không đề xuất thiết.

Xóa chữ trong tệp tin PDF bởi Smallpdf

Nếu bạn không rành những thao tác thiết đặt ứng dụng hỗ trợ, thì chỉnh sửa file PDF đó là lựa chọn tuyệt đối và đối chọi giản giành riêng cho bạn. Trước hết, bạn cần truy vấn vào địa chỉ cửa hàng website SmallPDF.

Bước 1: truy cập Website SmallPDF => Trên bối cảnh website => Chỉnh sửa PDF

*

Bước 2: lựa chọn tệp PDF buộc phải xóa chữ từ những nguồn không giống nhau: sở hữu lên từ thiết bị, tệp tin PDF giữ trong Google Drive, Dropbox…

Bước 3: Tại thanh cách thức => bấm lựa chọn vào biểu tượng hình vuông trên thanh qui định để thực hiện chỉnh sửa.

*

Lưu ý: bí quyết xóa chữ trong tệp tin PDF trên smallPDF đã thực hiện bằng cách vẽ một hình đè lên đoạn văn bạn dạng muốn xóa nên bạn cần chọn hình dạng cân xứng (nên lựa chọn hình chữ nhật).

Bước 4: Tiếp tục điều chỉnh các tùy chọn: chọn màu của hình sao cho cân xứng với nền, quăng quật chọn màu viền và chọn kích thước đường viền (nên chọn nét mảnh để phần bị xóa trông tự nhiên).

*

Bước 5: Vẽ hình vừa đủ cần nên dán lên nội dung ước ao xóa => Bấm chọn vào nút Tải file xuống bên phải screen để lưu lại về máy.

Xóa chữ trong file PDF bởi FormSwift

Ngoài SmallPDF, bạn cũng có thể sử dụng trang web FormSwift để thực hiện làm việc chỉnh sửa tương tự

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ FormSwift

Bước 2: Bấm Select Files lớn Edit để sở hữu tài liệu PDF lên

*

Bước 3: Sau khi tệp tin được download lên hoàn tất, bấm chuột vào Eraser trên thanh lý lẽ => Kéo thả con chuột để thực hiện xoá vùng văn bản

*

Bước 4: Ấn Download nhằm down tệp tin sau sửa đổi về máy

*

Trên đây là toàn thể 5 cách xoá chữ trong file PDF cực kỳ đơn giản nhưng csmoawards.com muốn giới thiệu đến những bạn. Hi vọng sau bài viết này, mọi fan đều có thể tự tin thao tác làm việc trên tệp tin PDF của chính mình cũng như sở hữu cho mình biện pháp xoá chữ trong file PDF “ruột” cực kỳ kết quả và cấp tốc chóng. Tìm hiểu thêm một số bài viết về PDF bên dưới đây:

Mong rằng đầy đủ thông tin về phong thái xóa chữ trong tệp tin DPF có ích cho bạn. Như thường lệ, nếu khách hàng yêu thích bài viết cũng như trang csmoawards.com thì hãy nhớ phân tách sẻ bài viết để sinh sản thêm nhiều thủ thuật cho trang nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.