CÁCH XOÁ CÁC BÀI SHARE TRÊN FACEBOOK

nếu muốn xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook thì làm việc tiến hành sẽ như thế nào? nếu như bạn chưa rành sự việc này, hãy để FPT cửa hàng hướng dẫn cho bạn ngay sau đây.


Facebook hiện là ứng dụng mạng xã hội phổ đổi mới nhất trên thế giới và tại vn cũng không ngoại lệ, đa số những ai thiết lập smartphone đều phải sở hữu cho mình ít nhất một tài khoản Facebook nhằm tương tác với tất cả người. Nhưng lại đôi lúc, bởi một tại sao cá nhân bạn muốn xóa toàn bộ các nội dung bài viết trên Facebook thì bắt buộc làm như thế nào? Rất đối kháng giản, hãy triển khai theo bước sau đây đây:

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu đang sử dụng laptop để truy cập Facebook, làm việc xóa tất cả các bài viết trên ứng dụng này vẫn được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên vật dụng tính của bạn và vào trang cá nhân. Tại đây click vào vết 3 chấm trên màn hình hiển thị và sàng lọc Nhật cam kết hoạt động.

Bạn đang xem: Cách xoá các bài share trên facebook

*

Bước 2: tiếp nối một trang bắt đầu sẽ mở ra và phía mặt phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị tất cả các hoạt động của bạn bên trên Facebook (bài vẫn đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để trung ương đến những chiếc đó, hãy click chọn vào mục làm chủ hoạt động sống phía phía trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta chọn như cách 2, tất cả các bài viết của chúng ta đã đăng cài trên Facebook sẽ hiển thị sinh hoạt phía bên phải. Các bạn click vào mục Tất cả, lập tức những tùy chọn Lưu trữ cùng Bỏ đi sẽ sáng lên.

*

Lưu ý: trong đợt click lựa chọn đầu tiên, Facebook đã chỉ đánh dấu 25 bài xích gần nhất. Nếu muốn khắc ghi thêm nhiều bài xích viết, bạn hãy kéo chuột xuống bên dưới rồi quay lại tick chọn Tất cả một đợt nữa, số nội dung bài viết được khắc ghi sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau khoản thời gian click lựa chọn như cách 3, gồm hai lựa chọn chọn dành riêng cho bạn:

- nếu như bạn click vào icon Lưu trữ, toàn thể các bài viết sẽ được gửi vào mục lưu trữ và người khác sẽ không thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn đã nằm im trong mục lưu trữ, bạn cũng có thể xem lại hoặc hồi phục nó một giải pháp dễ dàng bất cứ lúc nào.

- nếu khách hàng click lựa chọn Bỏ đi, toàn bộ các bài viết sẽ được gửi vào thùng rác. Lúc đã đưa vào thùng rác, bạn chỉ bao gồm 30 ngày giúp xem lại hoặc hồi phục bài viết đó, còn nếu như không nó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook của bạn.

*

Bằng phương pháp này, bạn có thể xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng laptop của mình. Dĩ nhiên, nếu như Facebook của doanh nghiệp có nhiều bài viết thì thời gian thực hiện nay sẽ kéo dài hơn. Điều này thuộc với câu hỏi Facebook vẫn giữ trữ bài viết của các bạn 30 ngày vào thùng rác là phương pháp để mạng làng mạc hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người dùng và ý muốn bạn suy xét lại thật kỹ trước lúc từ bỏ hoàn toàn nó.

Xem thêm: Download 10 Phần Mềm Dự Toán Xây Dựng Miễn Phí Tốt Nhất, Hiệu Quả Nhất

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại tương tự như như khi bạn thao tác trên thứ tính, chỉ khác ở 1 vài điểm nhỏ. Rõ ràng như sau:

Bước 1: Mở tiện ích Facebook trên máy tính xách tay và truy cập vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào lốt 3 chấm ở góc phải màn hình hiển thị phía dưới ảnh đại diện và lựa chọn mục Quản lý bài viết.

Bước 3: sau thời điểm lựa chọn như trên, một screen mới vẫn xuất hiện. Các bạn click vào icon bộ lọc, một bảng thông báo sẽ xuất hiện thêm ở cuối trang. Chúng ta chú ý sinh hoạt mục Người đăng, hãy click vào vết tam giác và tuyển lựa Bạn nhằm Facebook hiểu đúng bản chất bạn sẽ lựa chọn chủ yếu những bài viết mình vẫn đăng mua lên. Kế tiếp click vào Xong.

*

Bước 4: sau khoản thời gian lựa chọn bộ lọc như bước 3, screen sẽ chỉ hiển thị mọi status các bạn đã đăng download lên Facebook. Click chọn bài viết mình muốn xóa và click chuột chữ Tiếp ở góc cạnh phải màn hình hiển thị hoặc icon thùng rác làm việc phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông tin sẽ xuất hiện để bạn chứng thực có thật sự hy vọng xóa các bài viết đã chọn hay không? nếu click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: lúc xóa trên sản phẩm tính, status sẽ phía trong mục thùng rác 30 ngày tuy thế nếu xóa trên điện thoại cảm ứng thì status mau chóng bị xóa buộc phải hãy quan tâm đến kỹ lưỡng trước lúc thao tác.

Trên đấy là các thao tác giúp đỡ bạn xóa một hoặc tất cả nội dung bài viết trên Facebook một phương pháp tương đối gấp rút và dễ dàng dàng. Mong muốn các chúng ta cũng có thể áp dụng hiệu quả. Xin kính chào và hẹn gặp mặt lại các bạn trong các bài chia sẻ các thủ thuật tiếp sau của FPT Shop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Đổi phông nền ảnh thẻ online

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.