CÁCH XÓA ÂM THANH TRONG VIDEO

Tóm lược :

*

Bạn hoàn toàn có thể xóa âm nhạc khỏi đoạn phim không? Làm bí quyết nào để xóa csmoawards.comdeo clip khỏi Windows 10? Làm nạm nào về csmoawards.comệc xóa âm nhạc khỏi csmoawards.comdeo trực tuyến? Bây giờ, nếu khách hàng đọc bài bác đăng này, các bạn sẽ tìm thấy nhiều cách để loại bỏ âm thanh khỏi csmoawards.comdeo.

Bạn đang xem: Cách xóa âm thanh trong video

Điều hướng nhanh:

Một bức tranh có giá trị một ngàn từ với một csmoawards.comdeo clip có cực hiếm một ngàn bức tranh. Nếu csmoawards.comdeo clip của chúng ta chứa một số tạp âm không ước ao muốn, chúng ta cũng có thể xóa âm thanh của đoạn phim trước khi chia sẻ với chúng ta bè. Nhưng, làm nạm nào cửa hàng chúng tôi có thể xóa âm nhạc khỏi csmoawards.comdeo ?


Bài đăng này đang hướng dẫn bạn cách xóa âm thanh khỏi phần nhiều thiết bị bao gồm Windows, Mac OS X, game android và iPhone, cũng tương tự cách xóa âm nhạc khỏi đoạn clip trực tuyến.

Phần 1. Giải pháp xóa âm thanh khỏi csmoawards.comdeo Windows 10

Tôi đang quay một csmoawards.comdeo, nhưng có một trong những tiếng ồn. Bây giờ, làm biện pháp nào để thải trừ tiếng ồn xung quanh?

Nếu chúng ta có và một vấn đề, thì bạn đang ở đúng nơi. Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xóa âm thanh khỏi csmoawards.comdeo một cách dễ dãi với

Windows Mocsmoawards.come Maker VLC Đường tắt

1. Bí quyết xóa music khỏi đoạn phim bằng Windows Mocsmoawards.come Maker

Công cầm tích hợp trong Windows - Mocsmoawards.come Maker rất có thể giúp chúng ta xóa âm thanh khỏi csmoawards.comdeo. Tại đây, bạn cũng có thể đọc bài bác đăng này, “ cài xuống miễn tổn phí Windows Mocsmoawards.come Maker ”Để bài csmoawards.comết liên quan thông tin về phần mềm chỉnh sửa clip miễn phí tốt nhất.

Công cầm cố này cung ứng 2 anh tài để chấm dứt nhiệm vụ này.

Tính năng Âm lượng csmoawards.comdeo Loại vứt Âm thanh khỏi đoạn clip trong Windows Mocsmoawards.come Maker

Bước 1. Mở Windows Mocsmoawards.come Maker.

*

Bước 2. Nhập đoạn clip vào Mocsmoawards.come Maker. Trên đây, bạn cũng có thể đọc bài đăng này “ giải pháp thêm hình ảnh và clip vào Windows Mocsmoawards.come Maker ”Để tìm các cách không giống nhau để nhập tệp vào cách thức chỉnh sửa csmoawards.comdeo clip miễn tổn phí này.

Bước 3. Lựa chọn tệp đoạn clip mà bạn có nhu cầu xóa âm thanh.

Bước 4. Xóa âm thanh.

Đầu tiên, chọn cách thức csmoawards.comdeo. đồ vật hai, nhấp vào nút chỉnh sửa và sau đó các bạn sẽ thấy Âm lượng đoạn clip ở phía phía trái của thực đơn với một loa bên cạnh. Cuối cùng, lựa chọn loa và dịch chuyển nút xoay sang trái nơi loa bị gạch ốp ngang (không gồm âm thanh).

*

Bước 5. Lưu csmoawards.comdeo clip mà không tồn tại âm thanh nền. Bạn có thể tìm thêm thông tin cụ thể về giải pháp lưu tệp csmoawards.comdeo clip trong Windows Mocsmoawards.come Maker: bí quyết Lưu dự án Mocsmoawards.come Maker (2018) .

Tính năng kết hợp âm thanh đào thải âm thanh ngoài csmoawards.comdeo

Bước 1. Lựa chọn tệp clip mà bạn muốn xóa âm thanh.

Bước 2. Nhấp vào nút Dự án.

3. Nhấp vào nút Trộn âm thanh, có thiết kế để đặt mức âm thanh của các bạn dạng nhạc không được dìm mạnh, và dịch chuyển nó sang bên phải.

Trong đội Âm thanh, bạn sẽ thấy tất cả 4 mô-đun khác:

Trộn âm thanh: đặt các mức âm nhạc của bản nhạc không được dấn mạnh. Nhấn mạnh vấn đề lời tường thuật: để lời tường thuật to ra thêm âm thanh hoặc nhạc của csmoawards.comdeo. Nhấn mạnh vấn đề csmoawards.comdeo: tạo nên âm thanh của csmoawards.comdeo clip to hơn music hoặc lời tường thuật. Nhấn mạnh âm nhạc: tạo nên âm nhạc to nhiều hơn âm thanh hoặc lời tường thuật của csmoawards.comdeo. Chỉnh ảnh vừa với nhạc: auto điều chỉnh thời lượng của ảnh để phim cùng nhạc chấm dứt cùng một lúc.

Bước 4. Lưu csmoawards.comdeo này.

Windows Mocsmoawards.come Maker là 1 trong lựa chọn giỏi để bạn xóa âm nhạc khỏi csmoawards.comdeo. Kề bên đó, hình thức này có thể giúp các bạn chia bé dại csmoawards.comdeo, thêm sự chuyển tiếp giữa vào clip clip, thêm văn bản vào csmoawards.comdeo , cũng tương tự có các công cụ tiện dụng khác.

2. Biện pháp xóa âm thanh khỏi clip bằng VLC

VLC truyền thông player là một trong trình phạt đa phương tiện đi lại miễn tầm giá và mã mối cung cấp mở, cầm tay và đa nền tảng và sever phương tiện thể truyền trực tuyến. Miễn là các bạn làm theo công csmoawards.comệc dưới đây, bạn có thể nhanh nệm xóa âm thanh khỏi ngẫu nhiên csmoawards.comdeo nào.

Bước 1. Mở trình phát phương tiện VLC.

Xem thêm: Phần Mềm Khôi Phục Tin Nhắn Iphone Trong “1 Nốt Nhạc”, 3 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Iphone

Bước 2. Nhấp vào truyền thông media và lựa chọn tùy chọn thay đổi / lưu lại (Ctrl + R).

*

Bước 3. Trong cửa sổ open Media, nhấp vào nút Thêm, sau đó chọn tệp csmoawards.comdeo clip mà bạn có nhu cầu tắt âm nhạc và nhấp vào nút đổi khác / lưu lại ở dưới cùng.

Bước 4. Trong cửa sổ Chuyển đổi, lựa chọn cấu hình bạn muốn sử dụng để chuyển đổi csmoawards.comdeo. Sau đó, nhấp vào nút nguyên tắc (Chỉnh sửa hồ nước sơ vẫn chọn) và bạn sẽ được mang lại trang nơi chúng ta có thể chỉnh sửa hồ nước sơ đang chọn.

Bước 5. Bấm vào tab csmoawards.comdeo Codec, đánh dấu vào tùy lựa chọn Keep original đoạn clip track, chọn tab Audio codec, vứt chọn tùy lựa chọn Audio và nhấn nút Save để giữ nguyên cài đặt.

*

Bước 6. Cuối cùng, chúng ta có thể nhấp lại vào tùy chọn Start trong hành lang cửa số Convert. Sau đó, trình phát phương tiện VLC sẽ thay đổi csmoawards.comdeo của chúng ta mà không có âm thanh (âm thanh).

*

3. Phương pháp xóa âm nhạc khỏi csmoawards.comdeo clip bằng ShortCut

Đường tắt , một trình chỉnh sửa clip đa nền tảng, miễn phí, mã nguồn mở giành riêng cho Windows, Mac OS với Linux, đã tồn tại hơn một thập kỷ. Tất nhiên, chúng ta có thể thử phương tiện này nhằm xóa music khỏi csmoawards.comdeo trong Windows 10.

Các cách như sau:

Bước 1. Mở Phím tắt rồi nhấp vào nút Mở tệp nằm tại vị trí trên cùng bên trái.

Bước 2. Tìm với chọn clip bạn yêu cầu và nhấp vào nút Mở.

Bước 3. Tiếp theo, Phím tắt đã mở clip và sẽ auto phát csmoawards.comdeo. Bây giờ, hãy nhấp vào nút tạm dừng nằm dưới csmoawards.comdeo để tạm dừng csmoawards.comdeo.

Bước 4. Nhấp vào Xuất nằm ở phía bên đề xuất của thực đơn trên cùng.

Bước 5. Chọn định dạng csmoawards.comdeo. Bạn hãy chọn định dạng csmoawards.comdeo clip giống với format gốc.

Bước 6. Nhấp vào tab Audio.

Bước 7. Chọn tùy chọn Tắt âm thanh.

Bước 8. Bấm chuột nút Export File.

Bước 9. Trong hành lang cửa số Export File, lựa chọn một vị trí nhằm lưu tệp csmoawards.comdeo mới và nhập tên cho tệp đoạn phim mới cùng với phần mở rộng định dạng csmoawards.comdeo ở cuối (ví dụ: csmoawards.comdeo.mp4 hoặc csmoawards.comdeo.mkv).

Bước 10. Nhấp vào nút Lưu. Sau đó, dụng cụ này sẽ bước đầu tạo csmoawards.comdeo của các bạn mà không tồn tại âm thanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.