CÁCH XEM NGƯỜI YÊU BẠN BÌNH LUẬN VÀO ẢNH CỦA AI TRÊN FACEBOOK

Hướng dẫn cách các bạn cách xem người yêu bạn phản hồi vào ảnh của ai trên Facebook mới nhất 2020, 2021, các bạn cũng có thể xem bất kỳ người nào khác đã từng comment (comment) vào ảnh của ai, phản hồi với ngôn từ gì một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên facebook

*

– giữ ý, sự việc xem định kỳ sử bình luận Facebook của tín đồ khác là 1 vấn đề tương quan đến tính riêng biệt tư, còn nếu như không thực sự cần thiết thì chúng ta cũng không nên tìm hiểu, cũng chính vì đôi khi chứng kiến tận mắt rồi người gian khổ lại đó là bạn.


1. Biện pháp xem người yêu bạn bình luận vào hình ảnh của ai bên trên Facebook 2021

– bước 1: Copy đường links Facebook người yêu bạn

Đầu tiên, các bạn hãy vào trang cá nhân của tình nhân bạn, hoặc vào trang cá nhân của fan mà nhiều người đang muốn tìm các comment của chúng ta trên Facebook, kế tiếp copy đường liên kết nick Facebook của fan đó lại.

+ cách copy đường liên kết nick Facebook trên năng lượng điện thoại: chúng ta vào trang cá thể của bạn đó –> lựa chọn vào vết 3 chấm kế bên nút các bạn bè, lời nhắn –> Kéo xuống dưới cùng –> chọn vào coppy liên kết.

*

+ giải pháp copy đường links nick Facebook trên trang bị tính: triển khai trên laptop rất dễ dàng dàng, chúng ta chỉ buộc phải vào trang cá thể của fan đó –> Chọn toàn bộ đường dân ở trên trình cẩn thận –> bấm chuột phải –> lựa chọn copy ( hoặc click chuột vào con đường dân trên trình duyệt, chọn Ctrl + A –> Ctrl + C để copy đường link )

– cách 2: Dán đường links vào website stalkscan.com

Tiếp theo, trên điện thoại thông minh hoặc máy tính, laptop, chúng ta hãy mở trình chú ý web lên –> nhập vào băng thông stalkscan.com và Enter để đi.

Tiếp theo, nghỉ ngơi giao diện trang chủ của stalkscan.com đang hiển thị 1 khung để bạn nhập đường link, chúng ta dán đường link nick Facebook tình nhân bạn vào, hoặc dán đường links của tín đồ mà ai đang muốn tìm comment trên Facebook của mình –> Nhấp vào ô tìm kiếm ( hình tượng chiếc kính lúp ) nhằm tiếp tục.

*

( biện pháp xem tình nhân bạn comment vào hình ảnh của ai trên Facebook – truy vấn website stalkscan.com cùng dán đường liên kết vào )

– bước 3: Chọn comment –> lựa chọn tiếp vào Pictures

Tiếp theo, trang web stalkscan vẫn hiển thị rất nhiều lựa chọn, bây giờ các bạn nên chọn vào mục comment ( phản hồi ), tiếp nối nó lại xổ ra một số trong những mục bé khác –> các bạn chọn vào Pictures ( hình hình ảnh ).

*
chọn tiếp vào Pictures" width="697" height="300" srcset="https://csmoawards.com/cach-xem-nguoi-yeu-ban-binh-luan-vao-anh-cua-ai-tren-facebook/imager_4_11296_700.jpg 697w, https://csmoawards.com/wp-content/uploads/2021/05/cach-xem-nguoi-yeu-ban-binh-luan-vao-anh-cua-ai-tren-facebook-2-300x129.jpg 300w" sizes="(max-width: 697px) 100vw, 697px" />

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem bài xích viết bạn bè đã thích, like, thả tim, phân chia sẽ, quan lại tâm, hoặc xem liên can của đồng đội trên Facebook… Thì chúng ta hãy lựa chọn vào mục lượt thích –> video clip / Picture / Post. Ở dưới cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách tiến hành chi tiết.

Xem thêm: Đánh Dấu Số Trang Trong Word 2007, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2007, Ẩn Trang Đầu

– cách 4: Tìm phản hồi người yêu bạn trên Facebook

Tới đây, stalkscan đã liệt kê các tấm hình ảnh trên Facebook mà người yêu bạn đã bình luận vào, các bạn chỉ buộc phải vào phần comment của bức ảnh, sau đó lướt từ bên trên xuống dưới để tìm các comment của tình nhân bạn.

*

Tiếp theo, chúng ta đã xem rồi thì qua tấm hình khác và thực hiện tương tự, các bình luận của tình nhân bạn cũng biến thành được hiển thị, chúng ta kéo theo thứ tự từ trên xuống dưới nhằm tìm phản hồi của người yêu bạn.

Như vậy, trên đấy là hướng dẫn cách xem người yêu bạn phản hồi vào hình ảnh của ai bên trên Facebook bằng điện thoại và sản phẩm công nghệ tính, laptop với 4 bước 1-1 giản, chúc các bạn thành công!

2. Biện pháp xem bạn khác vẫn thích, thả tim sinh sống những bài bác viết, video, hình ảnh nào bên trên Facebook

– cách 1: Copy link Facebook người ao ước xem

Đầu tiên, chúng ta cũng vào trang cá nhân của tín đồ khác, tín đồ mà bạn có nhu cầu xem bình luận, like, thả tim của bạn đó cùng copy con đường dẫn thông tin tài khoản của họ. Giải pháp thực hiện cũng tương tự như giải đáp ở trên

– cách 2: Vào stalkscan.com –> Dán link vào

Ở bước này các bạn cũng triển khai tương trường đoản cú như hướng dẫn ở trên, các bạn truy cập vào website stalkscan.com và dán mặt đường dẫn tài khoản Facebook của người mà bạn có nhu cầu xem định kỳ sử comment của bọn họ vào.

– cách 3: chọn vào like –> clip / Picture / Post

Ở bước này, chúng ta hãy chọn vào mục Like, sau đó chọn các tính năng tương ứng.

*

+ Để xem fan khác vẫn bình luận, like, thả tim vào hình ảnh của ai trên Facebook, các bạn chọn vào mục Picture. Lúc này, vận dụng sẽ hiển thị toàn bộ những tấm ảnh mà người yêu bạn đang từng triển khai các hoạt động hoặc là vẫn like, thả tim, hoặc vẫn từng phản hồi ở đó, hoặc đã có lần chia đang hình hình ảnh đó

+ Để xem người khác sẽ bình luận, like, thả tim vào đoạn phim của ai, các bạn chọn vào mục Video. Lúc này, nó vẫn hiển thị toàn bộ những video clip đã được đăng cài trên Facebook mà fan đó đã có lần like, thả tim, hoặc đang từng comment ở đó, hoặc đã có lần chia sẽ đoạn clip đó.

*

+ Để xem bạn khác sẽ bình luận, like, thả tim vào những bài viết của ai, chúng ta vào mục Post. Ngay lập tức sau đó, toàn bộ những bài viết của fan khác đã từng được xuất bản trên Facebook mà người yêu bạn đã có lần bình luận, like, thả tim, phân chia sẽ, quan tâm… sẽ được hiển thị ra.

– cách 4: Tìm bài viết, đoạn clip người khác sẽ bình luận

Tới đây, chúng ta chỉ yêu cầu tấm vào từng bài bác viết, hoặc hình ảnh, hoặc video đó, tiếp nối dò các lượt like, thả tim, phân chia sẽ bên trên Post đó sẽ thấy các hoạt động của người yêu bạn.

Trong trường thích hợp tìm không thấy các bình luận, phân tách sẽ, like, thả tim của người yêu bạn thì có thể người chủ sở hữu của bài Post đó đã ẩn tính năng cho người lạ coi bình luận, like, phân chia sẽ…

Như vậy, trên đấy là hướng dẫn cách xem tín đồ khác vẫn link, thả tim ở những bài bác viết, video, hình ảnh nào trên Facebook với 4 cách khá đơn giản, nếu các bạn có những thời gian, các bạn cũng có thể lần mò lần lượt những bài Post nhằm xem người yêu bạn đã tiến hành những hành vi gì ( Like, thả tim, chia sẽ, bình luận, nhiệt tình ) trên này sẽ ra hết. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.