Cách Xem Lịch Sử Wifi

Hướng dẫn bí quyết xem lịch sử hào hùng duyệt web người tiêu dùng chung wifi nhà mình, sever wifi gồm biết lịch sử hào hùng truy cập chăm nom web của bản thân mình không?. Nếu chúng ta thấy đùng một phát wifi đơn vị mình trở yêu cầu chậm hơn, tại sao wifi công ty bạn tự nhiên và thoải mái trở phải chậm hơn có thể là do có rất nhiều kết nối với wifi đơn vị bạn, vào đó một số trong những máy kết nối với wifi để thực hiện các hoạt động lướt Facebook, nghe nhạc thì nó chưa hẳn làm đến wifi nhà bạn trở đề nghị yếu hơn.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử wifi

Tuy nhiên, ví như một laptop khác liên kết với wifi nhà bạn để download những bộ tài liệu nặng, hoặc truy vấn vào mọi website giúp xem phim online, chơi những game nặng… Thì chắc chắn là sẽ làm cho wifi nhà bạn yếu hơn, chạy chậm rì rì hơn. Do thế xem lịch sử hào hùng duyệt web người dùng chung wifi nhà của bạn xem thứ đó đang truy cập vào website làm sao để biết phương pháp khắc phục triệu chứng này.

*

Việc xem với kiểm tra lịch sử duyệt website của người dùng chung wifi cũng là một trong những cách kiểm soát trẻ em, học sinh, sinh viên, giám sát trẻ em vị thành niên kha khá hiệu quả. Thông quá các website mà các em vẫn truy cập, họ sẽ biết được website đó có tốt cho con em của mình mình không, từ kia tìm biện pháp ngăn chặn những cháu truy cập những website không tốt này.


Nội dung bài xích viết

Cách xem lịch sử dân tộc duyệt web người dùng chung wifi

Cách xem lịch sử hào hùng duyệt web người dùng chung wifi

Như các bạn đã biết, sever wifi tất cả biết lịch sử hào hùng truy cập lưu ý web của người khác, và hình thức kết nối wifi phổ biến là phương pháp tiết kiệm ngân sách chi tiêu 3G, 4G, hoặc khi họ cần tải những tài liệu quan trọng đặc biệt với dung lượng cao thì việc kết nối với wifi là một phương thức hiệu quả và tiết kiệm ngân sách nhất cho người dùng.

Tuy nhiên, với công ty wifi thì lại ko tốt, bởi vì nhiều người tiêu dùng kết nối sẽ làm cho wifi bị chậm trễ lại, vị vậy cần thiết phải đánh giá và xem xem, người đó đã vào số đông website nào có nặng không, có quá download không, tiếp đến chủ wifi có thể chặn người này. Thuộc thám tử tại Đà Nẵng xem thêm qua bài xích chia vẫn dưới đây.

Cách xem lịch sử vẻ vang duyệt web người tiêu dùng chung wifi

– cách 1: Đăng nhập trang quản ngại trị wifi

Trước tiên, để tìm hiểu những nhiều người đang dùng phổ biến wifi nhà bạn, chúng ta phải singin vào bộ định tuyến, Modem ( singin thông qua địa chỉ IP, tên, mật khẩu đăng nhập mà chúng ta đã được cấp khi chúng ta lắp đặt wifi với công ty internet )

– cách 2: chọn phần cài đặt DHCP

Phần này cho phép các bạn kiểm tra xem có những ai đang liên kết với wifi nhà bạn, nếu muốn xem lịch sử duyệt web người tiêu dùng chung wifi nhà của bạn thì các bạn phải xác minh IP của tín đồ đó nhằm kiểm tra.

Các bạn để ý trong phần attached devices ( thiết bị đi kèm ) sẽ sở hữu danh sách các thiết bị hiện đang truy vấn mạng WiFi đơn vị bạn.

Và các bạn thấy trang bị nào đáng ngờ chưa phải là người tiêu dùng trong đơn vị bạn, chúng ta cũng có thể xóa người tiêu dùng này cùng chặn tín đồ này không có sử dụng wifi của bạn nữa.

– bước 3: chọn Connected not spoofing any IP

Ở vào phần Connected not spoofing any IP này, các bạn hãy tích vào phần ARP – Spoofing, kế tiếp các các bạn sẽ thấy được lịch sử duyệt web của fan này khi dùng chung wifi ở trong nhà bạn. Xem hình mặt dưới.

Xem thêm: Key Office 2013 Mới Nhất, Active Thành Công 100%, Liên Tục Cập Nhật

*

Như vậy, chưa đến 3 cách là các chúng ta có thể xem xem lịch sử hào hùng duyệt web người tiêu dùng chung wifi nhà mình, giả dụ thấy IP nào không hẳn là người trong công ty mình, các bạn cũng có thể xóa tín đồ này, chặn người này kết nối với wifi công ty mình nhằm tránh tạo cho wifi đơn vị mình bị yếu hèn hơn.

Nếu thấy sản phẩm công nghệ nhà bản thân ( con, cháu, vợ, ông chồng ) đang truy cập vào đa số website đồi trụy, trang web đen, website đùa game… các bạn hãy tìm cách khuyên giải bạn nhà ko nên truy cập các trang web này, cũng chính vì nó không xuất sắc cho sau này của con trẻ mình.

Cách kiểm soát điều hành trẻ em dùng thông thường wifi khi trông nom web

Bước 1: truy cập trang quản ngại trị router

Từ laptop của trẻ nhỏ nhà bạn, các bạn hãy truy cập trang cấu hình chính của cục định tuyến bằng phương pháp nhập showroom IP vào trình lưu ý (đây là 192.168.1.1)

*

– Nếu điều đó không hoạt động được, hãy thực hiện Dấu đề cập lệnh ( Start –> Run –> CMD ) và nhập ipconfig / all, sau đó tìm tham số Cổng khoác định như bên dưới đây:

*

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản quản trị

Tại đây, hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn điền thông tin tài khoản cai quản trị viên, bao hàm Tên người dùng và Mật khẩu. Các tham số mang định hầu hết là admin – mật khẩu, admin – 1234, admin – admin hoặc root – root.

*

Nếu bạn không nhớ tài khoản đăng nhập với mật khẩu quản ngại trị, chúng ta hãy sử dụng một số trong những tài khoản khoác định sau đây: admin – mật khẩu, admin – 1234, admin – admin hoặc root – root. Nếu như không đúng, các bạn hãy contact nhà cung cấp để được hỗ trợ.

Bước 3: Chọn Content Filtering –> Logs

Khi các bạn nhìn vào điều này, hầu hết chúng ta có thể sẽ không hiểu biết gì cả, nhưng lại đừng lo lắng, bởi vì các thám tử tư tại Vũng Tàu của người sử dụng thám tử trả Cầu cửa hàng chúng tôi sẽ giải thích nó mặt dưới. Nếu chúng ta cũng có thể phân tích và hiểu toàn bộ thông tin này là tốt vời, còn nếu như không tiếp tục bài viết liên quan hướng dẫn bên dưới đây.

*

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, tất cả những gì họ cần chăm chú là add IP với phần Nguồn, đấy là cách theo dõi hồ hết gì các bạn muốn. Cố kỉnh thể, trong thí điểm này, shop chúng tôi sẽ so sánh hành vi lên đường từ showroom 192.168.1.6

Bước 4: chọn Maintenance –> Attached Devices

Tại đây, bạn cũng có thể thấy một danh sách toàn bộ các đồ vật được liên kết qua cỗ định tuyến. Xem hình hình ảnh bên dưới.

*

Cụ thể, 192.168.1.6 là JACK-WIN7 – Đây thiết yếu tên của sản phẩm tính đang truy cập wifi của chúng ta ( rất có thể là laptop của bé bạn, vợ, chồng, mặt hàng xóm… )

PHONEY-BALONEY là điện thoại cảm ứng thông minh và HP8D41B1 là một trong những netbook đang được sử dụng ở đâu đó trong đơn vị hoặc hoàn toàn có thể là một vài hàng xóm “tò mò” đang truy vấn trái phép vào Wifi đơn vị mình.

Để minh họa thêm cho các bạn dễ hiểu, các thám tử tứ tại Biên Hòa sẽ truy cập yahoo.com trên smartphone của công ty chúng tôi và xem mọi gì được ghi lại ở hình ảnh dưới đây:

*

Chặn những thiết bị truy hỏi cập một vài trang web độc nhất định, hoặc cấm một trang bị tính rõ ràng sử dụng những dịch vụ trên cỗ định tuyến nghĩ là bọn họ sẽ tiêu giảm quyền truy cập của từng một số loại thiết bị ví dụ ( vật dụng tính, năng lượng điện thoại, máy tính bảng ).

Bước 5: Chọn content Filtering –> Block Sites

Để triển khai việc này, chọn chức năng Chặn trang bên dưới phần lọc nội dung. Tại đây, chúng ta có thể hạn chế các trang web bằng phương pháp thêm tự khóa vào danh sách Chặn hoặc ngăn dựa trên cơ chế lịch tự động (nhấp vào định kỳ biểu để chọn phạm vi thời hạn theo giờ, ngày, tuần) hoặc ngăn tất cả. Coi hình mặt dưới.

*

Tìm đọc xem đơn vị mạng gồm xem được lịch sử dân tộc duyệt web không?

Như vậy, chỉ với 5 cách trên đây, các chúng ta cũng có thể chọn chặn truy vấn wifi của một tên sản phẩm tính, điện thoại, máy vi tính bảng ví dụ và cấm truy cập và wifi công ty mình. Sát bên đó, giả dụ thiết bị điện thoại, máy vi tính bảng, máy tính đó là sản phẩm công nghệ của trẻ nhỏ trong công ty bạn, bạn có thể hạn chế một số chuyển động như: Cấm truy cập các website nào, cấm sử dụng những dịch vụ nào trên wifi đơn vị mình… Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.