CÁCH XEM ẢNH BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK

Ảnh bạn đã up lên Facebook dù có để chế độ ẩn, chế độ hạn chế, xuất xắc cả khi chặn một người nào đó thì họ vẫn có thể xem được tất cả những ảnh của bạn tải lên xuất xắc được gắn thẻ.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh bị ẩn trên facebook

Mình ko rõ đây là một tính năng tốt lỗi của Facebook vì tính năng này ít nhiều sẽ ảnh hướng đến tính riêng bốn của người dùng bên trên Facebook. Mình cũng ko khuyến khích các bạn sử dụng, đồng thời cũng gửi đến các bạn một thông điệp: Nếu ko muốn người khác nhìn thấy một tấm ảnh nào đó của bạn thì tốt nhất là xóa đi hoặc gỡ thẻ, ẩn thôi vẫn là không đủ vì người khác hoàn toàn có thể "đào mộ" lên thậm chí bạn có chặn họ.


ngôn từ chính

Để sử dụng tính năng này bạn cần đổi giao diện Facebook quý phái tiếng Anh, nếu chưa biết cách đổi bạn có thể thực hiện như sau:Sau lúc đã đổi quý phái tiếng Anh, nếu bạn có kết bạn với người mà bạn muốn coi ảnh thì rất solo giản, chỉ cần vào ô tìm kiếm của Facebook và gõ lệnh "Photos of + tên Facebook người dùng". Facebook sẽ tự gợi ý mang đến bạn kết quả tìm kiếm, click vào đó thì tất cả ảnh "từ cổ chí kim", từ ảnh để chế độ công khai cho đến ảnh ẩn, từ ảnh đăng tải hay được gắn thẻ đều xuất hiện và bạn có thể tương tác (like, comment) với những ảnh đó.
Tuy nhiên nếu bạn chưa kết bạn với người đó hoặc bạn bị người đó chặn thì không thể dùng cách này vì Facebook ko thể gợi ý kết quả tìm kiếm mang đến bạn. Đến lúc này cần phải sử dụng tuyệt chiêu khác, đó là tìm kiếm bằng ID Facebook. Nói một chút về ID Facebook, cũng như số CMND, mỗi người bên trên Facebook đều được cấp một ID, và là duy nhất mang lại mỗi tài khoản vì thế chắc chắn khi sử dụng cách này sẽ ko thể nhầm lẫn ảnh của những người giống thương hiệu Facebook.Nếu bạn bị chặn không vào được Facebook cá nhân của họ thì hoàn toàn có thể sử dụng một Facebook khác, nhờ bạn bè lấy ID về và sử dụng lâu dài!

Tiếp theo bên trên phần đường link của trình duyệt nhập theo "cú pháp" sau: facebook.com/search/ID Facebook/photos-of. Ví dụ như ID Facebook là100004423508190 thì bạn sẽ nhập "facebook.com/search/100004423508190/photos-of". Ấn Enter là tất cả ảnh của người đó sẽ hiện ra. Tuy nhiên có tương tác được hay không thì còn phụ thuộc vào tính riêng bốn của tấm ảnh.Như vậy có thể thấy ẩn hình ảnh bên trên Facebook ko hề an toàn, chỉ với vài thao tác là có thể đào hết tất cả chúng lên. Nói vui một chút thì với những bạn đã có ý định "thả thính" một cô nàng tuyệt một anh chàng bên trên Facebook tuy thế sợ những hình ảnh nhìn thấy đều qua chỉnh sửa thì cách này sẽ có tác dụng. Tất cả những ảnh mà người đó được bạn bè gắn thẻ bạn đều có nhìn thấy, và bạn có thể biết những ảnh công khai minh bạch có giống với những hình ảnh hầu như chưa qua chỉnh sửa của bạn bè gắn thẻ tốt không.

Biết tính năng này rồi thì các bạn còn không mau xóa những ảnh không muốn người khác nhìn thấy, đừng quên bạn lo đi "đào mộ" người khác thì cũng có người đang lục lọi Facebook của bạn đó!

Có phải bạn đang tìm một mẫu laptop cấu hình cao để thi công đồ họa tốt chỉnh hình ảnh không? nếu như đúng như vậy thì hãy bấm tức thì vào nút màu cam bên dưới để có thể xem thêm một số mẫu máy tính xách tay có cấu hình vượt trội mà nhân loại Di Động đang kinh doanh và sàng lọc cho mình mẫu laptop cân xứng nhất.

MUA laptop CẤU HÌNH CAO TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Cách "dọn dẹp" Facebook vào vài phút để không biến thành người không giống soi mói20 tính năng thú vị của Facebook có thể bạn không biết (Phần 1)

*
*

Bước 2: Sau khi chúng ta đã thực hiện thay đổi ngôn ngữ thành công, chúng ta hãy tìm đến Ô search kiếm của Facebook và gõ tự khóa “Photos of + Tên người tiêu dùng Facebook” mà bạn có nhu cầu xem hình ảnh. Dịp này, Facebook sẽ auto hiển thị cho mình tất cả mọi hình hình ảnh liên quan đến người tiêu dùng đó (bao tất cả cả hình ảnh công khai và ảnh bị ẩn). Chúng ta cũng có thể nhấn vào nút See All để thấy toàn album hình ảnh bị ẩn của họ.

*
*

Ghi chú: biện pháp làm này chỉ mang lại hiệu quả khi các bạn đã kết bạn với những người đó trên Facebook hoặc chưa bị bạn đó chặn cấm đoán xem hình ảnh trên Facebook thì mới đưa về kết quả.


Bạn đang cần tò mò hay “điều tra” về 1 người bạn hay bất cứ ai kia trên Facebook, và bạn phải xem ảnh của họ. Tuy nhiên, ảnh của họ đã trở nên ẩn nghỉ ngơi timeline hoặc ở cơ chế mà chúng ta không xem được. Nội dung bài viết này đã hướng dẫn bạn một cách lập cập để coi được toàn bộ các hình ảnh (kể cả ảnh đã ẩn) của một fan nào đó trên Facebook. Nghe có vẻ như khá phù hợp cho một chàng trai đang “thầm thương trộm nhớ” một cô bé nào đó.

Tính năng này mang tên là Graph search – không ít người đã biết đến tính năng này và từng khiến cho bão sống Mỹ khi Facebook tung ra. Ở vn thì tài năng này vẫn chưa thực sự được không ít người biết đến.


*

Cùng mình khám phá cách sử dụng công dụng này ra làm sao nhé. Dành được thủ thuật này, chúng ta có thể soi được hình ảnh của người kia một cách thoải mái. Những các bạn nào đang yêu thương hoặc vẫn trong thừa trình tìm hiểu thì thủ thuật này sẽ giúp đỡ ích cho bạn nhiều đấy.

công việc thực hiện:Bước 1: search Facebook ID của fan đó

Vào trang cá nhân và Click vào ảnh đại diện của bạn đó. Sau đó, các bạn hãy nhìn lên băng thông ảnh. Nó gồm dạng như sau:

*

10000301181xxx:chính là Facebook ID của tín đồ đó, cụ thể là dòng số sau vết chấm cuối cùng.

Nếu các bạn bị ngăn không vào được Facebook cá thể của bọn họ thì trọn vẹn có thể áp dụng một Facebook khác, nhờ anh em lấy ID về và thực hiện lâu dài.

Bước 2: Copy& Paste băng thông sau vào thanh tra cứu kiếm:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Trong đó các bạn nhớ nhập mã số Facebook ID chúng ta đã tìm được ở bước 1 cố gắng cho loại tô đỏ. Kết thúc rồi nhấn Enter. Bạn sẽ có rất đầy đủ các ảnh của người đó.

*

Ngoài ra chúng ta có thể truy cập mọi đường link sau nhằm xem tất cả các status, clip của tín đồ đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)


1. Phía dẫn cách xem hình ảnh riêng bốn trên Facebook bằng phương pháp chuyển đổi giao diện người tiêu dùng sang tiếng Anh

Đây có thể coi như 1 tính năng đối với các tài khoản Facebook được thiết lập cấu hình vùng trên Châu Âu – Châu Mỹ. Đối với cách làm này thì đầu tiên người cần sử dụng cần chuyển đổi ngôn ngữ bối cảnh Facebook đang sử dụng sang giờ Anh bằng phương pháp truy cập vào mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư > chọn dòng Ngôn ngữ > sàng lọc English trong mục Ngôn ngữ bên trên Facebook và sau cuối nhấn Lưu nắm đổi để vận dụng thiết lập. Nếu như như các bạn đang thực hiện tiếng Anh cho bối cảnh Facebook của mình thì các bạn có thể bỏ qua thao tác này.

*

Sau khi thực hiện biến hóa ngôn ngữ sang trọng tiếng Anh thành công xuất sắc thì chúng ta hãy nhập từ khoá vào ô tra cứu kiếm trên Facebook theo cú pháp Photos of X, trong số đó X là tên người tiêu dùng Facebook mà bạn muốn tìm tìm hình hình ảnh riêng tư. Ngay chớp nhoáng Facebook vẫn hiển thị tất cả những hình ảnh liên quan tiền tới tài khoản người tiêu dùng này bao gồm cả mọi hình hình ảnh công khai với hình ảnh bị ẩn với bạn.Các bạn có thể nhấn vào chọnSee Allđể xem toàn tập hình ảnh cuả thông tin tài khoản này.

*

Lưu ý: bí quyết làm này chỉ áp dụng khi chúng ta đã kết bạn với tài khoản Facebook của fan đó hoặc tài khoản của người tiêu dùng chưa bị fan đó chặn theo dõi hình hình ảnh thì mới gồm hiệu quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Bật Tắt Máy Tính Từ Xa Qua Internet


Không biết đây là tính năng tốt lỗi của Facebook vì nhân kiệt này không ít sẽ tác động đến quyền riêng bốn của người tiêu dùng trên Facebook.

Mình cũng không khuyến khích các bạn sử dụng, đôi khi gửi đến các bạn một thông điệp: còn nếu như không muốn người khác nhận thấy một bức hình ảnh nào đó của chính bản thân mình thì tốt nhất bạn nên xóa bỏ tag, chỉ việc ẩn nó đi. đủ vì người khác hoàn toàn hoàn toàn có thể ‘đào bới’ ngay cả khi bạn chặn họ.

Đầu tiên bạn thay đổi giao diện theo phía dẫn trên thủ pháp này như sau

Để sử dụng thiên tài này, bạn cần thay đổi Giao diện Facebook quý phái tiếng Anh, nếu như bạn không biết cách thay đổi, bạn cũng có thể làm như sau:

*
Chỉ giải pháp xem hình ảnh của bạn khác bên trên Facebook ngay cả khi bị chặn

Sau khi đưa sang giờ Anh, nếu bạn có kết bạn với những người mà bạn có nhu cầu xem ảnh thì rất 1-1 giản, bạn chỉ việc vào ô search kiếm của Facebook cùng gõ lệnh ‘Ảnh của + Tên người dùng Facebook’. Facebook sẽ tự động hóa gợi ý cho chính mình kết quả tìm kiếm kiếm, nhấp vào đó và tất cả ảnh ‘từ xưa cho nay’, từ ảnh đặt ở chế độ công khai đến hình ảnh ẩn, từ hình ảnh đã đăng hoặc được gắn thẻ hiện ra và chúng ta cũng có thể tương tác (thích, bình luận) với những hình ảnh đó .

*

Tuy nhiên, nếu như khách hàng không kết bạn với người đó hoặc bạn bị fan đó ngăn thì các bạn không thể áp dụng cách này bởi Facebook thiết yếu gợi ý tác dụng tìm kiếm đến bạn. Thời gian này, cần sử dụng một thủ thuật khác, sẽ là tìm kiếm bởi ID Facebook.

Nói một ít về ID Facebook, tương tự như số ID, mỗi cá nhân trên Facebook được cấp một ID, cùng là duy nhất cho mỗi tài khoản, nên chắc chắn rằng khi sử dụng cách thức này, không thể nhầm lẫn giữa hình ảnh của mọi fan với cùng tên. Facebook.

Để rước ID của một tín đồ rất đối chọi giản, bạn chỉ cần vào trang cá thể của ngẫu nhiên ai, nhấp vào ảnh bạn chọn do người đó cài lên. Link sẽ lộ diện một đoạn lâu năm sau phần Facebook.com như sau:

Trong đoạn này ‘100004423508190’ là ID Facebook. Xào nấu và đem ID này cùng tiếp tục tuân theo hướng dẫn bên dưới:

Nếu bị chặn truy vấn Facebook cá thể của họ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Facebook khác, nhờ đồng đội lấy ID và sử dụng lâu dài nhé!

Tiếp theo bên trên phần links của trình duyệt, nhập ‘cú pháp’ sau: facebook.com/search/Facebook ID / photos-of. Ví dụ: trường hợp ID Facebook là 100004423508190 thì bạn sẽ nhập ‘facebook.com/search/100004423508190/photos-of’. Dìm Enter với tất cả ảnh của người này sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, câu hỏi tương tác hay là không còn phụ thuộc vào vào tính riêng bốn của bức ảnh.

Như vậy rất có thể thấy ẩn hình ảnh trên Facebook không thể an toàn, chỉ với vài làm việc là rất có thể bới tung tất cả.

Nói vui một chút, đối với những bạn đang xuất hiện ý định ‘thả thính’ một cô bé hay một đại trượng phu trai bên trên Facebook tuy nhiên lại sợ các hình ảnh mình nhận thấy đều đã qua sửa đổi thì cách này sẽ phát huy tác dụng.

Tất cả hình ảnh mà người này đã gắn thẻ bạn sẽ hiển thị với các bạn và chúng ta có thể xem liệu ảnh công khai tất cả giống với ảnh chủ yếu hèn chưa sửa đổi của anh em được lắp thẻ của người sử dụng hay không.

Biết được xem năng này, bạn thậm chí là không mong muốn xóa đông đảo bức hình ảnh không mong người không giống xem, hãy nhờ rằng nếu lo ‘đào mỏ’ người khác, ai đó cũng đang lục tung Facebook của bạn!

Mong nội dung bài viết về mẹo nhỏ facebook này của Kinh nghiệm Không giúp bạn


Không biết đây là tính năng hay lỗi của Facebook vì bản lĩnh này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tứ của người dùng trên Facebook.

Mình cũng không khuyến khích các bạn sử dụng, mặt khác gửi đến các bạn một thông điệp: nếu như không muốn fan khác thấy được một bức hình ảnh nào đó của chính bản thân mình thì rất tốt bạn nên xóa sổ tag, chỉ cần ẩn nó đi. đầy đủ vì fan khác trả toàn hoàn toàn có thể ‘đào bới’ ngay cả khi chúng ta chặn họ.

Đầu tiên bạn chuyển đổi giao diện theo hướng dẫn trên mẹo nhỏ này như sau

Để sử dụng tài năng này, các bạn cần biến đổi Giao diện Facebook sang trọng tiếng Anh, nếu khách hàng không biết cách thay đổi, chúng ta cũng có thể làm như sau:

*
Chỉ phương pháp xem ảnh của bạn khác bên trên Facebook ngay cả khi bị chặn

Sau khi chuyển sang giờ Anh, nếu như khách hàng có kết bạn với những người mà bạn muốn xem hình ảnh thì rất đối chọi giản, bạn chỉ việc vào ô tìm kiếm kiếm của Facebook cùng gõ lệnh ‘Ảnh của + Tên người dùng Facebook’. Facebook sẽ auto gợi ý cho chính mình kết quả tìm kiếm, nhấp vào đó cùng tất cả hình ảnh ‘từ xưa mang lại nay’, từ ảnh đặt ở chế độ công khai đến hình ảnh ẩn, từ hình ảnh đã đăng hoặc được lắp thẻ chỉ ra và bạn cũng có thể tương tác (thích, bình luận) với những hình ảnh đó .

*

Tuy nhiên, nếu khách hàng không kết bạn với người đó hoặc bạn bị fan đó ngăn thì các bạn không thể áp dụng cách này bởi Facebook tất yêu gợi ý công dụng tìm kiếm mang đến bạn. Cơ hội này, cần sử dụng một thủ pháp khác, sẽ là tìm kiếm bằng ID Facebook.

Nói một chút về ID Facebook, tương tự như số ID, mỗi người trên Facebook được cấp cho một ID, với là duy nhất cho từng tài khoản, nên chắc chắn rằng rằng khi sử dụng phương thức này, chẳng thể nhầm lẫn giữa hình ảnh của mọi fan với cùng tên. Facebook.

Để lấy ID của một fan rất đơn giản, bạn chỉ việc vào trang cá thể của ngẫu nhiên ai, nhấp vào hình ảnh bạn lựa chọn do tín đồ đó cài đặt lên. Links sẽ xuất hiện một đoạn dài sau phần Facebook.com như sau:

Trong đoạn này ‘100004423508190’ là ID Facebook. Xào nấu và đem ID này với tiếp tục tuân theo hướng dẫn mặt dưới:

Nếu bị chặn truy cập Facebook cá nhân của họ, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Facebook khác, nhờ bạn bè lấy ID cùng sử dụng vĩnh viễn nhé!

Tiếp theo trên phần link của trình duyệt, nhập ‘cú pháp’ sau: facebook.com/search/Facebook ID / photos-of. Ví dụ: trường hợp ID Facebook là 100004423508190 thì bạn sẽ nhập ‘facebook.com/search/100004423508190/photos-of’. Nhận Enter cùng tất cả ảnh của người đó sẽ xuất hiện. Mặc dù nhiên, việc tương tác hay không còn dựa vào vào tính riêng tứ của bức ảnh.

Như vậy hoàn toàn có thể thấy ẩn hình ảnh trên Facebook không hề an toàn, chỉ với vài thao tác làm việc là hoàn toàn có thể bới tung tất cả.

Nói vui một chút, so với những bạn đang xuất hiện ý định ‘thả thính’ một cô gái hay một đại trượng phu trai trên Facebook mà lại lại sợ các hình hình ảnh mình thấy được đều sẽ qua sửa đổi thì giải pháp này đang phát huy tác dụng.

Tất cả ảnh mà người này đã gắn thẻ bạn sẽ hiển thị với các bạn và bạn cũng có thể xem liệu ảnh công khai bao gồm giống với hình ảnh chủ yếu hèn chưa chỉnh sửa của anh em được đính thêm thẻ của công ty hay không.

Biết được tính năng này, bạn thậm chí là không mong muốn xóa những bức ảnh không mong người khác xem, hãy nhờ rằng nếu lo ‘đào mỏ’ bạn khác, ai đó cũng đang lục tung Facebook của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x