CÁCH VẼ MŨI TÊN TRONG POWERPOINT 2010

Cho dù bạn cần trỏ đến một hình hình ảnh hoặc biểu đồ gia dụng để thừa nhận mạnh, hiển thị vận động hoặc thể hiện quy trình xử lý, thì PowerPoint sẽ hiển thị một loạt các hình dạng mũi tên. Đây là cách thực hiện chúng.

Bạn đang xem: Cách vẽ mũi tên trong powerpoint 2010

Vẽ một mũi thương hiệu cơ phiên bản trong PowerPoint

Trước tiên, hãy xem lại quá trình về bí quyết vẽ mũi tên cơ bản. Bên trên tab “Insert”, nhấp vào nút “Shapes”. Vào ô “Lines” trên menu thả xuống, nhấp vào tùy lựa chọn “Line Arrow”.

*


*

kéo thả nhằm vẻ mũi tên


Một hình tượng sẽ hiển thị trên màn hình. Nhấn với giữ nút chuột của bạn, kế tiếp kéo nhằm vẽ mũi tên. Nhả nút con chuột để xong việc vẽ mũi tên.

*

Thay thay đổi kích cỡ, chuyển phiên và biến hóa màu của mũi tên

Bạn cần chuyển đổi mũi của mình? Không vấn đề gì. Nếu như khách hàng không biến hóa một điều gì đó, mũi tên của bạn sẽ mặc định là thiết lập bình thường, màu đen và màu sắc là ba phần tư pt mang đến chiều rộng. Nhưng có thể bạn phải một mũi tên red color dày, ngắn, hoặc một mũi tên greed color lá cây dài và nhỏ… Thì chúng ta có thể thực hiện biến hóa trong nháy mắt.

Thay đổi kích cỡ mũi tên

*
Bạn tất cả thể biến đổi độ dài của mũi tên bằng cách nhấp cùng kéo tay cụ ở đầu mũi tên. Nếu bạn không ao ước mũi tên luân phiên trong khi bạn đổi kích thước, hãy duy trì phím Shift trong khi nhấp với kéo.

Thay đổi màu mang lại mũi tên

Để biến đổi màu của mũi tên, trước tiên, nhấp để lựa chọn mũi tên. Trên tab “Format”, nhấp vào nút “Shape Outline” và kế tiếp nhấp vào màu các bạn chọn.

*

Để chuyển đổi độ to của mũi tên, nhấp vào nút Shape Outline” giống như nhau, trỏ tới menu “Weight”, tiếp nối nhấp vào độ dày các bạn muốn.

Xoay một mũi tên

Bạn rất có thể xoay mũi tên bằng cách nhấp cùng kéo tay núm ở đầu mũi tên. Đó là tùy chọn hữu dụng nhất nếu như bạn cần phải có điểm mũi tên trên một đối tượng rõ ràng trong phiên bản trình bày của bạn.

*
Tuy nhiên, có một vài tùy lựa chọn quay khác. Lựa chọn mũi tên và sau đó chuyển quý phái tab “Format”. Nhấp vào nút “Rotate” và lựa chọn tùy lựa chọn xoay. Di chuyển chuột qua từng tùy chọn chất nhận được bạn coi trước bí quyết mũi tên của người sử dụng trông thế nào trước.

Để tất cả thêm tùy lựa chọn xoay, hãy nhấp vào lệnh “More Rotation Options”. Vào tùy lựa chọn “Size” trong ô Format Shape, bạn cũng có thể chỉ định xoay đúng chuẩn theo độ.

*

Sử dụng các mũi thương hiệu thẳng, hình khối, Cong…

Bạn chưa hẳn dùng duy nhất mũi tên thẳng. Có rất nhiều loại mũi tên tất cả sẵn bao gồm các mũi tên khối, mũi thương hiệu cong và nhiều hình tượng mũi thương hiệu khác. Họ hãy xem.

Cách sinh sản một mũi thương hiệu lớn

*
Trên tab “Insert”, nhấp vào nút “Shapes”. Trong phần “Block Arrows” của menu thả xuống, nhấp vào đẳng cấp mũi tên chúng ta muốn. Trong lấy một ví dụ này, cửa hàng chúng tôi đang sử dụng một mũi thương hiệu hình khối phệ hướng lên trên.

Con trỏ của bạn biến thành một biểu tượng crosshair. Nhấp với kéo để vẽ mũi tên cho kích thước bạn muốn và nhả nút chuột để trả tất.

*

Bạn rất có thể sử dụng cùng một hình thức định dạng mà bọn họ đã nói trong phần trước để chuyển đổi màu sắc, đường viền, v.v. Ko kể ra, bạn cũng có thể thay đổi form size mũi thương hiệu tổng thể.

Cách chế tạo mũi thương hiệu cong

Trên tab “Insert”, nhấp vào nút “Shapes”. Vào phần “Lines” của emnu thả xuống, nhấp vào một trong những trong các hình mũi tên cong. Bạn sẽ tìm thấy một với cùng 1 đầu mũi thương hiệu duy nhất, một với hai đầu, cùng một con đường cong dễ dàng và đơn giản không có đầu mũi tên.

Xem thêm: Top 10 Bước Thiết Kế Bìa Sách Đơn Giản Với Phần Mềm Làm Bìa Sách Bằng Word

Con trỏ của bạn biến thành một biểu tượng crosshair. Nhấp và kéo để vẽ mũi tên. Nhả nút loài chuột để kết thúc.

*

Sau lúc vẽ mũi thương hiệu cong, chúng ta cũng có thể thay đổi mặt đường cong bằng cách kéo tay cầm cố màu vàng trung tâm mũi tên. Ở đây, cửa hàng chúng tôi đã kéo nó ra bên buộc phải để tạo nên một mặt đường cong quét hơn.

Đối với các tùy chọn mũi tên cong rộng nữa, hãy kiểm tra các mũi thương hiệu cong trong phần Block Arrows.

*

Và hãy nhớ, giống hệt như với bất kỳ hình dạng như thế nào khác, chúng ta có thể sử dụng những công rứa định dạng chuẩn để đổi khác màu sắc, đường viền, v.v.

Cách chế tạo mũi tên bao gồm góc vuông

Cuối cùng, biểu tượng mũi tên kết nối, tất cả góc vương. Đây là số đông điều tuyệt đối hoàn hảo để kết nối các loại hình dạng bạn có nhu cầu sử dụng vào sơ thứ hoặc sơ trang bị tổ chức.

Trên tab “Insert”, nhấp vào nút “Shapes”. Trong phần “Lines” của thực đơn thả xuống, chọn một trong các mũi tên như các bạn muốn. Như cùng với mũi thương hiệu cong, sự khác biệt là bao nhiêu đầu mũi tên bạn muốn.

Con trỏ của bạn trở thành một biểu tượng crosshair. Nhấp và kéo để vẽ mũi tên. Nhả nút con chuột để kết thúc.

*

Sau khi vẽ mũi thương hiệu , chúng ta cũng có thể chọn vào điểm màu kim cương để đổi khác hình dạng của mũi tên. Sử dụng những chốt white color ở hai đầu để biến hóa độ nhiều năm của phần mũi tên đó.

*

Làm thay nào nhằm Snap mũi tên và làm nên với nhau

Nếu bạn thêm mũi tên vào các hình dạng hiện có, vấn đề giữ chúng lại cùng với nhau rất có thể hữu ích khi bạn cần dịch chuyển chúng, tinh chỉnh và điều khiển chúng hoặc chỉnh sửa chúng bên trên một trang chiếu. Để giữ những mũi tên và những thiết kế được kết nối, chúng ta có thể thêm chúng lại với nhau. Điều này cũng giúp tạo cho mũi tên kết nối các hình dạng bên trên một cái gì đấy giống như một sơ vật trông liền mạch hơn. Hãy xem cách nó được thực hiện.

Giả sử chúng ta có hai hình chữ nhật và bọn họ muốn có một mũi tên nối thân chúng.

*

Trên thực đơn Insert”, nhấp vào nút “Shapes” và kế tiếp chọn mũi thương hiệu trình liên kết từ thực đơn thả xuống.

*

Di bé trỏ qua hình dạng bạn có nhu cầu mũi tên đến từ đó và bạn sẽ thấy tứ dấu chấm trên các cạnh của dạng hình chuyển sang màu sắc xám.

*

Nhấp vào trong số những chấm tròn màu xám đó cùng kéo (giữ chuột xuống) để bước đầu tạo mũi tên. Dịch chuyển con trỏ của người tiêu dùng qua bản thiết kế mà bạn muốn kết nối đầu kia về mũi tên và các bạn sẽ thấy những chốt color xám xuất hiện thêm ở đó. Định vị con trỏ của khách hàng trên một để mà chụp mũi thương hiệu và tiếp nối thả nút con chuột của bạn.

*

Bây giờ các bạn đã liên kết hai bề ngoài với một mũi tên.

*

Kết Luận

Với trả lời trên thì tự bây giờ bạn đã sở hữu thể tự thiết kế, vẽ các mũi tên trên PowerPoint tiện lợi rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.