Cách vẽ đường thẳng trong word

Làm thay nào để vẽ mặt đường thẳng vào Word? các bước chi máu là gì? toàn bộ sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết này của csmoawards.com.

Bạn đang xem: Cách vẽ đường thẳng trong word


Vẽ mặt đường thẳng là trong số những tác vụ cơ bạn dạng mà phần nhiều người sử dụng Word đa số sẽ yêu cầu đến. Hiện giờ có không ít cách mà chúng ta có thể sử dụng nhằm vẽ mặt đường thẳng vào Word từ cách thiết yếu thống cho đến những biện pháp hơi mánh khóe một chút. Chính vì thế, csmoawards.com đang hướng dẫn bỏ ra tiết các bước để vẽ con đường thẳng vào Word một cách đơn giản dễ dàng và lập cập ngay bên dưới.

Hướng dẫn vẽ đường thẳng vào Word cùng với Shape

Như chúng ta đã biết thì nhằm vẽ mặt đường thẳng trong Word thì có tương đối nhiều cách khác nhau. Dưới đấy là những tổng hòa hợp của csmoawards.com về phong thái vẽ mặt đường thằng vào Word. Bắt đầu với việc sử dụng công rứa Shape. Một biện pháp vô cùng không còn xa lạ với người tiêu dùng Word.

Cách vẽ mặt đường thẳng vào Word với Shape như sau:

Bước 1: bên trên thanh menu, lựa chọn Insert, tiếp nối nhấp vào mũi tên thả xuống trong tab Shapes, chọn một trong các đường thẳng mà bạn muốn vẽ sinh sống ô Lines.

Bước 2: triển khai vẽ bằng phương pháp kéo thả điểm đầu cùng điểm cuối của đường thẳng. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh hướng của mặt đường thẳng theo ý muốn.

Lưu ý: nhấn Shift / command khi vẽ để giúp định hướng mặt đường thẳng ngang hoặc dọc tốt đối

Hướng dẫn tùy chỉnh đường thẳng sau khoản thời gian kẻ cùng với Format Shape

Tiếp mang lại là cách thiết lập sau khi vẽ con đường thẳng vào Word cùng với Format Shape. Các bạn thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: nhấn vào đường trực tiếp > Format > Format Pane hoặc nháy đúp vào con đường thẳng nhằm mở tab định dạng tùy chỉnh thiết lập đường thẳng.

Bước 2: trong tab định dạng này, bạn chuyển đổi màu sắc, dạng hình hoặc áp dụng những hiệu ứng đến đường kẻ.

Bước 3: bên cạnh ra, trên tab Format Shape, chúng ta cũng có thể thay thay đổi độ trong suốt, độ rộng, điểm bắt đầu, điểm xuất phát,… của mặt đường thẳng.

Tạo các dạng đường thẳng không giống trong Microsoft Word

Ngoài bài toán vẽ đường thẳng trong Word thì tiếp sau csmoawards.com sẽ ra mắt đến bạn cách tạo những dạng con đường thẳng không giống trong Microsoft Word.

Cách tạo mẫu kẻ thẳng bằng phím tắt

Tạo đường kẻ ngang in đậm: thừa nhận 3 dấu gạch ngang — rồi dấn Enter.Tạo mặt đường kẻ đôi: dìm 3 dấu bằng === rồi thừa nhận Enter.Tạo mặt đường kẻ ba: dìm 3 dấu thăng ### rồi nhấn Enter.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack D - Video Com 3G Thành Công 100%

Đường kẻ bằng những dấu chấm vuông: dìm 3 lốt hoa thị *** rồi nhận Enter.Đường kẻ ziczac: Nhấn 3 dấu xẻ ~~~ rồi dìm Enter.

*

Tạo cái kẻ ngang bằng Tab

Bạn đã lúc nào tạo chiếc kẻ bởi Tab chưa? Sau đấy là cách tạo dòng kẻ ngang (vẽ đường thẳng) vào Word bởi Tab. Cách làm như sau:

Bước 1: trên thanh menu, chọn Home > nút mũi tên bên cạnh kí hiệu Underline > lựa chọn kiểu gạch men ngang mà chúng ta muốn.

Bước 2: Đến vị trí bắt buộc gạch ngang > nhấn Tab để tạo ra đường gạch ngang.

Vẽ mặt đường thẳng vào Word bởi Border

Công vắt Border thì hay được dùng để tạo khung viền đến bảng, mang đến đoạn văn… tuy nhiên 1 bản lĩnh khá có lợi khác của nó nhưng ít người để ít, cơ mà cũng nói theo một cách khác là ăn gian, đó đó là vẽ mặt đường thẳng vào Word. Để biết phương pháp làm như thế nào thì chúng ta hãy chú ý các bước dưới đây:

Bước 1: Đặt bé trỏ chuột ở vị trí bạn muốn tạo đường gạch men ngang > Chọn thẻ Design.

Bước 2: lựa chọn Page Border.

Bước 3: Ở hộp thoại Border & Shading > Chọn thẻ Border > Trong phần Setting > Chọn None.

Bước 4: tại đoạn Style > lựa chọn kiểu đường gạch ngang mà bạn muốn > Color để chọn màu sắc > Width để lựa chọn độ dày đến đường kẻ ngang.

Bước 5: ở đoạn Preview > Nhấn lựa chọn biểu tượng đường viền dưới > Nhấn OK để chế tạo ra đường kẻ ngang trong Word

Lưu ý: Chỉ phần bên dưới được lựa chọn là màu sắc đỏ, còn lại các phần không giống không được chọn là màu sắc xám.

Bước 6: cùng đây là hiệu quả sau lúc thực hiện.

Mong rằng đông đảo thông tin share về biện pháp vẽ con đường thẳng trong Word sẽ có ích cho bạn. Nếu như bạn thấy hữu dụng thì nhớ là Like, cốt truyện và ghẹ thăm csmoawards.com thường xuyên xuyên, nơi đựng được nhiều kiến thức xuất xắc ho dành riêng cho dân văn phòng và công sở nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.