Cách Tìm Bình Luận Trên Facebook

Cách xem bình luận của người khác trên facebook tất cả phải là điều bạn đang cần. Hãy để csmoawards.com giúp đỡ bạn cách thực hiện dễ không ngờ. Các bạn sẽ biết được bạn yêu của chính bản thân mình đã bình luận vào đâu, like hình ảnh nào, với ai, lúc nào, giải pháp tìm bình luận trên facebook… một giải pháp vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Cùng mìnhh xem tức thì và thực hiện ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm bình luận trên facebook

Tác dụng của comment trên Facebook

Tác dụng của việc để lại bình luận trên trang social đã được không ít người dùng nhận biết và ứng dụng trong chuyển động truy cập hằng ngày của mình.

Đây là giữa những tính năng được xếp vào hàng đặc trưng nhất bên trên Facebook. Nhờ vào comment, giờ đây mọi người hoàn toàn có thể tương tác nhanh chóng, điều đình nội dung hoặc bàn luận vấn đề một cách đơn giản.

*
*
*
*
*
*
*

Nhấp vào trình đối kháng ba chấm ••• tại ảnh bìa của tín đồ đó, ở phía trên trang cá thể của họ để mở một trình đơn.

Xem thêm: Danh Sách Doanh Nghiệp Có Vốn Đầu Tư Nước Ngoài Tại Việt Nam

Nhấp vào See Friendship trong trình đơn. Với thao tác làm việc này, màn hình sẽ hiển thị một trang có danh sách các bài viết cùng comment từ trang cá nhân của bạn và người các bạn đó cùng với phần bình luận mà họ đã đăng.

Những loại comment nào có khả năng sẽ bị ẩn đi?

Trong những trường hợp, người tiêu dùng sẽ cần yếu đọc được comment trên mạng làng hội. Những kiểu trường hợp này ra mắt rất phổ biến đối với các trang fanpage facebook Facebook. Bao gồm hai loại phản hồi không được cho phép bạn đọc hiện thời trên mạng, kia là:

Những comment tự động ẩn đi do từ ngữ thô tục.Những bình luận được người khác dữ thế chủ động ẩn đi. Người dùng khi ẩn có thể chọn chế độ ẩn tất cả để những người khác hoàn toàn không gọi được comment. Hoặc lựa chọn ẩn một phần, hay một số comment có nhà đích bằng làm việc thủ công.

Kết

Cách coi cmt của bạn khác trên facebook là chuyển động khá thú vị, tuy nhiên cũng bật mí ra không hề ít thông tin nên bạn phải hết sức chăm chú và cẩn thận. Trên đây là những hướng dẫn rõ ràng về cách xem bình luận của tín đồ khác trên Facebook trong trường hợp đặc thù cho độc giả tham khảo.

Hi vọng cùng với sự cung cấp từ chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng triển khai được thủ pháp này, cũng như có ý thức hơn trong vấn đề để lại comment khi chuyển động trên Facebook nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.