CÁCH THEO DÕI NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Facebook cung cấp cho tất cả những người dùng bản lĩnh theo dõi trang hoặc theo dõi người tiêu dùng khác để người dùng tiện lợi nhận được những thông báo buổi giao lưu của mọi người. Mặc dù nhiên, đôi lúc bạn cũng không muốn cho người khác biết được là bạn đang quan tâm Facebook của ai.


Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team mẹo nhỏ của FPT siêu thị sẽ hướng dẫn các bạn cách quan sát và theo dõi Facebook bạn khác mà không bị phát hiện. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách theo dõi người khác trên facebook

Cách quan sát và theo dõi Facebook fan khác mà không xẩy ra phát hiện

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy vấn trang cá nhân Facebook của mình, lựa chọn vào mục Bạn bè.

*

Bước 2: Nhấn chọn vào hình tượng dấu cha chấm, chọn chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 3: trên mục Chỉnh sửa quyền riêng tư new hiển thị, các bạn nhấn lựa chọn 2 mục Đang theo dõi cùng Người theo dõi để kiểm soát và điều chỉnh về chế độ Chỉ bản thân tôi. Vậy là xong, thật đơn giản dễ dàng phải ko nào.

*

Ngoài bí quyết theo dõi Facebook người khác mà không xẩy ra phát hiện, bạn còn có thể thiết lập cấu hình cách theo dõi và quan sát những người dùng khác khi không hẳn là bạn bè trên Facebook.

Trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy đănng nhập tài khoản Facebook của chính bản thân mình trên trình để mắt tới Web.

Bước 2: chọn vào tài khoản người dùng Facebook mà bạn muốn theo dõi nhưng không hẳn là các bạn bè, chọn vào Theo dõi (Follow) như bình thường.

*

Lưu ý: Điều khiếu nại để hoàn toàn có thể theo dõi những người dùng không cần là bạn bè chính là tín đồ đó đề xuất bật tính năng được cho phép người khác theo dõi trang của mình thì mới mở ra nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.

Trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Xem Lại Tin Nhắn Đã Xoá Trên Iphone Trong Một Nốt Nhạc

Bước 2: Mở trang Facebook cá nhân của tín đồ mà bạn có nhu cầu theo dõi, chọn vào nút Theo dõi (Follow). Ứng dụng Facebook sẽ chỉ dẫn 3 đề xuất cho người dùng bao gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy bài toán theo dõi vận động trên trang.Mặc định: thiết lập cấu hình chế độ theo dõi mang định tương tự như của Facebook.Yêu thích: Ưu tiên hiển thị toàn bộ các vận động công khai của tín đồ đó lên thứ nhất thông báo News feed của bạn.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn theo dõi Facebook của người khác mà không trở nên phát hiện đồng thời rất có thể theo dõi những người khác nhưng không bắt buộc kết bạn. Ví như thấy nội dung bài viết hay, hãy like, nội dung để ủng hộ đến team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!

Bước 1: lựa chọn vào mục các bạn bè.

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập trang cá thể Facebook của mình, chọn vào mụcBạn bè.

*

Bước 2: Chọn chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Nhấn chọn vào biểu tượngdấu ba chấm, chọnChỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 3: Điều chỉnh về chế độ Chỉ bản thân tôi

Tại mụcChỉnh sửa quyền riêng rẽ tưmới hiển thị, các bạn nhấn lựa chọn 2 mụcĐang theo dõivàNgười theo dõiđể điều chỉnh về chế độChỉ bản thân tôi. Vậy là xong, thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.