CÁCH TẮT TIẾNG KHI CHỤP ẢNH

Khi bạn có nhu cầu chụp hình ảnh hay chụp lén một ai đó, bỗng dưng âm thanh chụp ảnh vang lên làm bạn xấu hổ bởi vì bị phạt hiện. Coi ngay bí quyết tắt âm nhạc chụp hình ảnh và âm chụp screen trên iPhone, tránh gây phiền toái.

Bạn đang xem: Cách tắt tiếng khi chụp ảnh

1. IPhone nào không thể tắt âm chụp ảnh?

Lưu ý rằng nếu như bạn sống sống Nhật phiên bản hay nước hàn thì tất cả các điện thoại được chào bán ở khu vực này đều phải có âm thanh camera được mã hóa cứng và chúng ta không thể tắt giờ được.

Điều này giúp ngăn ngừa và thông tin rằng có fan đang chụp phần nhiều hình ảnh không tương xứng mà tín đồ khác không biết. Để tắt âm thanh đối với iPhone ở khu vực này các bạn chỉ có thể mở khóa máy.

*

2. 3 phương pháp tắt âm thanh chụp ảnh

Bật công tắc nguồn im lặng

Cách dễ dàng nhất để tắt âm nhạc camera bên trên iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6 tốt iPhone SE,... Là nhảy công tắc im thin thít ở mặt trái, phần đa mẫu iPhone đều phải sở hữu công tắc này ở bên trên cùng bên trái điện thoại.

Lưu ý: khi bật công tắc im lặng, music chụp ảnh cũng tắt đi bao hàm cả âm thanh thông tin cũng tắt đi luôn nhé.

*

Bật cơ chế Live Photo

Trên iPhone 6s trở lên, bạn cũng có thể chụp Live Photos. Chức năng Live Photos đã ghi lại video trong vài giây kèm cả âm thanh.

Xem thêm: 11 Cách Sửa Lỗi Không Search Được Trong Win 7, Sửa Lỗi Search Trên Window 7

Nếu chúng ta bật Live Photos, thì iPhone sẽ không còn phát âm thanh của camera, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng hình tròn trọng tâm trên cùng của màn hình hiển thị camera, lúc nó gửi sang màu tiến thưởng là được nhé.

*

Giảm âm thanh bằng tay

Một cách thuận tiện hơn để tắt âm nhạc đó chính là giảm âm lượng. Lưu ý khi giảm âm lượng của sản phẩm trong khi bạn đã mở Camera, thì chế độ chụp thường xuyên sẽ được kích hoạt. Do vậy, chúng ta nên giảm âm lượng trước lúc mở Camera.

Ngoài ra, bạn có thể vuốt từ dưới lên trên để hiển thị Trung trọng tâm điều khiển tiếp đến kéo giảm âm lượng để giảm âm thanh.

*

3. Biện pháp tắt âm chụp màn hình

Để tắt âm thanh chụp screen bạn chỉ cần, gạt công tắc im lặng nằm tại bên trái điện thoại cảm ứng xuống là hoàn thành nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.